TỬ VI TUỔI NHÂM THÌN 1952 NỮ

TỬ VI TUỔI NHÂM THÌN 1952 NỮ MẠNG

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng

Năm sinh 1952.
Năm Âm Lịch: Nhâm Thìn
Cung Chấn
Mạng Trường Lưu Thủy (Nước chảy dài)
Khắc Thiên Thượng Hỏa
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Tổng Quan về tuổi Nhâm Thìn 1952

Nhâm Thìn, cung Khảm số này, Mạng Thủy nước chảy chẳng hề ngừng tuông.
Lỗi sinh Xuân Hạ phải buồn, Giàu có mệt trí thức luôn đ êm ngày.
Thu Đông sinh đặng thời may, Nữ nhân là gái chẳng chìu lụy ai.
Tới đâu thân kẻ bề trên, Anh em xung khắc chẳng nên ở gần.
Vợ chồng cũng phải một lần, Đôi dòng tha thứ tại phần số ta.
Ly hương tổ quán ông bà, Xứ xa lập nghiệp cửa nhà đặng an.

Cuộc đời tuổi Nhâm Thìn 1952

Tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng cuộc đời có nhiều điều tốt đẹp, số bạn có nhiều sung sướng trong cả ba giai đoạn, tiền vận, trung vận và hậu vận, số sung túc có phần giàu sang vào lúc ở tuổi trung vận trở đi, đây là số khá an nhàn.
Tóm lại: Tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng được sống một đời sống tương đối sung túc mà nhiều người mong có.

Tình Duyên Tuổi Nhâm Thìn 1952

Nếu tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng sinh vào các tháng: tháng 4, 9 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng sinh vào các tháng: tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Tuổi Nhâm Thìn không nên kết hôn vào các năm tuổi: 20, 24, 26, 32, 36, 38 và 44 tuổi, nếu kết hôn vào các năm này có thể sẽ phải gặp cảnh xa vắng triền miền, vì đó là những năm kỵ của tuổi bạn.

Công Danh tuổi Nhâm Thìn 1952

Công danh của tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng có nhiều may mắn, lúc tuổi nhỏ đã gặp được ngay nhiều may mắn và tốt đẹp, làm cho cuộc đời và công danh được thêm thuận lợi. Vì vậy sự nghiệp mau phát triển và có thể có thành tựu vững chắc vào năm 34 tuổi trở đi. Tiền bạc cũng được đầy đủ và sống một cuộc sống sung túc.
Phần gia đạo của tuổi Nhâm Thìn nữ mạng cũng có nhiều hay đẹp, có nhiều êm ấm và vui tươi trong gia đình.

Tuổi Nhâm Thìn hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Nhâm Thìn 1952 hợp làm ăn với các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Nhâm Thìn

Tuổi Nhâm Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Nhâm Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Tân Sửu thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Nhâm Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Dậu, Tân Mão, Ất Dậu thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Nhâm Thìn sinh vào những tháng 1, 2, 4 và năm Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.

Tuổi Nhâm Thìn kỵ với tuổi nào?

Tuổi Nhâm Thìn đại kỵ với các tuổi: Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Nhâm Thìn

Những năm Tuổi Nhâm Thìn 1952 vào số số tuổi 24, 28 và 32 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Nhâm Thìn, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Nhâm Thìn

Tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ chăn và tháng chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng

Tử vi từng năm của tuổi Nhâm Thìn 1952

Tử vi tuổi Nhâm thìn Từ 20 đến 25 tuổi: Trong khoảng Thời gian này bạn có nhiều may mắn về vấn đề tình cảm, và cuộc sống có nhiều niềm vui, những năm này việc làm ăn chỉ ở trong mức độ bình thường, bạn có thất bại nhỏ về vấn đề tình cảm vào khoảng năm 23 tuổi, Nhưng không cũng không quan trọng lắm.
Tử vi tuổi Nhâm thìn Từ 26 đến 30 tuổi: Trong Thời gian này việc làm ăn của bạn khá là thuận lợi, đây là những năm thử thách về công danh và sự nghiệp của trong cuộc đời của bạn, bạn nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc cũng như về tình cảm trong những năm này.
Tử vi tuổi Nhâm thìn Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội may mắn và bất ngờ, bạn có cơ hội tạo lấy cuộc sống vững vàng về công danh và sự nghiệp, những năm này bạn có cơ hội phát triển mạnh mẽ về đường tài lộc.
Tử vi tuổi Nhâm thìn Từ 36 đến 40 tuổi: Những năm này bạn có nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như về cuộc đời, có thể gặp nhiều dịp tốt và thành công việc dự tính của bạn trong khoảng thời gian này.
Tử vi tuổi Nhâm thìn Từ 41 đến 45 tuổi: Những năm này nếu bạn có sáng suốt cuộc đời bạn sẽ được sống giàu sang và phú quý, hưởng được thành công của cuộc sống. Bạn Nên bình tĩnh và sáng suốt chọn lấy con đường cho tương lai để có thể đưa cuộc sống của mình lên đến sự tột đỉnh của vinh quang và hạnh phúc.
Tử vi tuổi Nhâm thìn Từ 46 đến 50 tuổi: Trong Những năm này việc làm ăn cũng như mọi việc khác của bạn đều tiến triển bình thường, không có việc gì đặc biệt xảy ra cho cuộc đời bạn, nên cẩn thận việc đi xa cũng như giao dịch làm ăn lớn về tài chính.
Tử vi tuổi Nhâm thìn Từ 51 đến 55 tuổi: Trong khoảng thời gian này cũng khá thuận lợi, có thể phát triển được nhiều cơ hội tốt cho cuộc sống, nên chăm lo cho gia đình, sự nghiệp nhiều hơn, không nên nghe lời tiểu nhân phung phí tiền bạc không tốt.

Được xem nhiều

Vui lòng bấm LIKE và chia sẻ để ủng hộ E Phong Thủy. Ah nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi vui lòng để lại comment ở phía dưới, hoặc giao lưu với chúng tôi tại fanpage. Admin cùng các chuyên gia phong thủy sẽ hỗ trợ bạn ngay khi có thể. Chúc bạn một ngày may mắn và vui vẻ!

Gửi bình luận của bạn tại đây

Xem nhiều nhất

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart