Phong Thủy tính cách Đinh Hợi (1947, 2007), Mệnh?Hợp màu gì? Vòng, Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Có phải bạn muốn tìm hiểu về tuổi Đinh Hợi sinh năm (1947, 2007) mệnh gì, hợp với màu sắc nào? chọn vòng, mặt dây chuyền loại đá gì mới tốt cho sức khỏe, kích tài vận cho sự nghiệp và công danh trong tương lai. Nếu bạn là người tuổi Đinh Hợi thì không thể bỏ qua bài viết này nhé!

Mục lục

Tìm hiểu về tuổi Đinh Hợp sinh năm (1947, 2007)

Tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947, 2007 – Mệnh Thổ

Người sinh năm (1947, 2007) mệnh gì hợp với tuổi nào?

Những người tuổi Đinh Hợi nam, nữ đều có ngũ hành thuộc mệnh Thổ – Óc Thượng Thổ (đất nóc nhà). Hành Thổ chính là đất, nơi nuôi dưỡng muôn loài thể hiện sự bình an. Người tuổi Hợi rất hợp với tuổi Mão, Mùi theo quy luật của ngủ hành và xung khắc với tuổi Dần, Thân, Tỵ

Vài nét về tính cách, sự nghiệp và tình cảm của Đinh Hợi

Tích cách: Người tuổi Đinh Hợi rất tử tế, rộng lượng biết thương người, làm việc rất kiên trì cho đến khi thành công mới thôi. Họ thông minh, nhanh hiểu vấn đề hơn người khác nên đôi khi nhiều người nhìn vào cho rằng họ là những kẻ tự phụ. Họ luôn vui vẻ, số thân ái với mọi người, hiểu được lễ đạo kính trọng cha mẹ.

Bên cạnh đó, số họ lại khắc với gia đình vì thế thường cách xa anh em, bên cạnh đó người tuổi Đinh Hợi nên ở riêng để làm ăn, buôn bán thì mới tốt. Tuy nhiên, người tuổi này khá nhẹ dạ, dễ tin người nên rất dễ bị mắc lừa và đặc biệt họ không phân biệt rạch rồi đúng sai mà sẵn sàng nhận mọi trách nhiệm về mình.

Sự nghiệp và tình cảm: Những người sinh năm (1947, 2007) tuổi Đinh Hợi luôn sống giàu tình cảm, nhưng tình duyên ban đầu rất lận đận, gặp nhiều trắc trở rất ít khi được trọn vẹn. Họ sẽ trải qua vài ba lần đỗ vỡ trong tình yêu, thậm chí là hôn nhân mới tìm được cuộc sống hạnh phúc.

Trong sự nghiệp bạn sẽ có nhiều thời cơ tăng trưởng, nhưng phải từ 36 tuổi trở lên thì vận tài lộc mới tốt đẹp, có nhiều triển vọng thành công xuất sắc và không cần lo ngại về chuyện tiền tài .

Sinh năm (1947, 2007) hợp với màu: Người tuổi Đinh Hợi thuộc mạng Thổ nên chọn vật dụng liên quan có màu đỏ, hồng, tím bởi (Hỏa sinh Thổ) và màu bản mệnh là màu vàng và vàng đất sẽ rất tốt cho sức khỏe, sự nghiệp và công danh của mình. Tránh các màu xanh lá, xanh ngọc của hành Mộc vì (Mộc khắc Thổ) sẽ gây cản trở, tổn thất và màu trắng, bạc của (Kim) tránh suy giảm tinh thần, sinh khí.

Người tuổi Đinh Hợi thích hợp với đá phong thủy nào thì tốt cho sức khỏe, sự nghiệp.

Có thể nói đá tử vi & phong thủy Thạch Anh sẽ giúp tăng thêm nguồn năng lượng cho tuổi Hợi. Lựa chọn đá Thạch Anh có màu tương sinh với mệnh sẽ mang lại nhiều như mong muốn, sức khỏe thể chất và thành công xuất sắc trong sự nghiệp. Ngoài ra đá Thạch Anh còn có tác dụng chữa mất ngủ rất tốt giúp cho gia chủ lưu thông khí huyết và điều tiết được nguồn năng lượng .

Vòng vay đá Thạch Anh Tóc Đỏ mang lại như mong muốn về tài lộc

Người tuổi Đinh Hợi thuộc mệnh Thổ hợp với những chiếc vòng tay, mặt dây chuyền Thạch Anh có màu vàng, nâu và những màu của hành Hỏa sẽ tăng thêm bội phần may mắn, sức khỏe cho chủ nhân. Đặc biệt các vòng tay, mặt dây chuyền từ Thạch Anh sẽ giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình, phát triển sự nghiệp, địa vị được vững chắc, bảo vệ tiền tài không bị thất thoát.

Mặt dây chuyền đá Thạch Anh Tím tốt cho người tuổi Đinh Hợi

Hy vọng bài viết trên đây của Thương hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp sẽ giúp giải đáp được những câu hỏi, thắc mắc về người tuổi Đinh Hợi cũng như dựa vào đây để lựa chọn đá phong thủy để đem lại may mắn và tài lộc cho mình. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng về những sản phẩm đá, dịch vụ theo phong cách riêng.

Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình một vòng tay hoặc mặt dây chuyền hợp với mạng mình đi nào? Chi tiết liên hệ với chúng tôi qua 2 số Hotline: 0937850087, 0973807375 hoặc truy cập vào Website: https://nanomachine.vn/ để được tư vấn nhanh và chính xác nhất.

Chúc bạn chọn được mẫu sản phẩm vừa lòng nhé !

Bình luận

comments

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart