Bật mí vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Tỵ phất lên “như diều gặp gió” | Mekoong

Giới thiệu về người tuổi Tỵ

Trong mười hai con giáp, rắn là loài vật có tính cách ngoan cường và thích ứng nhanh gọn với mọi sự đổi khác. Người tuổi Tỵ rất tỉnh bơ, nói ít và uyên bác .

Tính cách người tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là người biết quan ngại cho tương lai, không tiêu tốn hoang phí. Họ là người ham học hỏi. Ưu điểm của họ là sống rất thẳng thắn, ngay thật, không tận dụng người khác, luôn tự lập trong đời sống, không thích phụ thuộc vào, ỷ lại vào bất kể ai. Nhược điểm là họ sống khá khép kín và bảo thủ, không khi nào nghe lời khuyên của người khác. Tuổi Tỵ thao tác rất siêng năng, cần mẫn và giỏi trong việc tích trữ, tích góp tài lộc. Bởi vậy đời sống của họ luôn không thiếu vật chất, không khi nào thiếu thốn .

Người tuổi Tỵ sinh năm nào?

Người tuổi Tỵ cầm tinh con rắn sinh vào những năm sau: Tân Tỵ năm 1941, Quý Tỵ  năm 1953, Ất Tỵ năm 1965, Đinh Tỵ năm 1977, Kỷ Tỵ năm 1989, Tân Tỵ  năm 2001 và Quý Tỵ năm 2013.

Đối với mỗi một năm tuổi họ sẽ có những đặc trưng riêng của mình .

Coi phong thủy tuổi Tỵ

Những người sinh năm Tỵ chắc như đinh sẽ rất muốn biết về phong thuỷ thích hợp với tuổi của mình ví dụ như hợp màu gì, hợp với hướng nào trong đời sống, để mọi thứ trở nên suôn sẻ hơn, suôn sẻ hơn .

Người tuổi Tỵ hợp màu gì?

Người sinh năm Tỵ ( Cầm tinh con rắn ) thuộc hành Hỏa. Chính thế do đó nên sắc tố hợp với bản mệnh là màu đỏ và màu cam. Ngôi nhà sơn màu đỏ hay mái lợp đỏ rất hợp với tuổi Tỵ. Bên cạnh đó, những thiết bị trong mái ấm mái ấm gia đình người tuổi Tỵ được trang trí phần lớn bằng màu đỏ thì hợp với người tuổi Tỵ. Ngoài ra theo Ngũ hành tương sinh ( Mộc sinh Hỏa ) nên những màu tương hỗ trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng để trang trí cho ngôi nhà sẽ là màu xanh lá cây và màu nâu .

Người tuổi Tỵ hợp hướng nào?

Xét về hướng hợp với người tuổi Tỵ thì họ hợp với hướng Tây và hướng Bắc Đông Bắc. Vì thế cửa nhà cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể đặt theo hai hướng này .

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tỵ

Bên cạnh sắc tố và hướng thích hợp với người tuổi Tỵ thì còn điều rất quan trọng toàn bộ tất cả chúng ta không hề không chăm nom đó chính là vật phẩm phong thuỷ thích hợp với tuổi Tỵ .

Bật mí vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Tỵ phất lên

Vật phẩm phong thuỷ đó có thể là cây cảnh, linh vật phong thuỷ, tượng phong thuỷ hay tượng Phật.

Cây cảnh phong thuỷ cho người tuổi Tỵ

Theo tử vi & phong thủy tương sinh ngũ hành, những người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên đặt một số ít ít loại hoa lá hoa lá cây cảnh trên bàn thao tác như : Cây thanh tâm, cây mầm xanh, cây cọ nhật, cây lan chi, … những loại câu này sẽ mang lại tài lộc, thuận tiện trên đường sự nghiệp cho tuổi Tỵ .

Bật mí vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Tỵ phất lên

Hình ảnh cây thanh tâm thích hợp với tuổi Tỵ

Linh vật phong thuỷ phù hợp

Chính vì phong thuỷ có vai trò to lớn trong đời sống con người vậy nên chúng ca cần phải biết tận dụng để vận dụng vào đời sống, góp thêm phần giúp đời sống trở nên tươi đẹp, niềm niềm hạnh phúc và giàu sang hơn. Vậy so với tuổi Tỵ có những thiêng vật phong thuỷ nào thích hợp ?

Linh vật Rắn

Người tuổi Tỵ bài trí tượng rắn mạ vàng trong nhà hay phòng làm việc sẽ giúp gia chủ có nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống, khiến công việc luôn trôi chảy suốt cả năm. Hình ảnh rắn “lột da” để phát triển mang ý nghĩa rũ bỏ lại những cái khó khăn, sóng gió đã qua để hướng đến những đổi mới, phát triển hơn.

Tượng linh vật rắn phù hợp với người tuổi Tỵ
Tượng linh vật rắn tương thích với người tuổi TỵRắn thuộc hành hoả và hoả là hành tố cơ bản của Tỵ nên rất thích hợp giúp mang lại nhiều suôn sẻ cho gia chủ. => Xem thêm : Tượng phong thuỷ

Linh vật Gà

Trong phong thuỷ, Tuổi Dậu và tuổi Tỵ rất hợp nhau, là một cặp trời sinh. Gà trống trong tử vi & phong thủy là linh vật mang lại nhiều suôn sẻ, giàu sang, đặc biệt quan trọng quan trọng thích hợp với tuổi Tỵ nên khi họ bài trí trong nhà sẽ giúp mang lại nhiều suôn sẻ, tài lộc .

Tượng gà phong thuỷ mạ vàng mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Tỵ
Tượng gà phong thuỷ mạ vàng mang lại nhiều như mong muốn cho người tuổi TỵBài trí tượng Gà trong nhà sẽ giúp cho tuổi Tỵ làm ăn phát tài phát lộc, vị trí thích hợp để đặt tượng là hướng Tây nhằm mục đích mục tiêu tiềm năng kích hoạt nguồn nguồn năng lượng về vận may, tình yêu cũng như những mối quan hệ cho người tuổi Tỵ trở nên tốt đẹp .

Linh vật Trâu phong thủy

Tượng Trâu tử vi & phong thủy mạ vàng là hình tượng cho sự đa dạng chủng loại, cát tường như ý như ý bởi hình ảnh chú trâu từ xưa đến nay gắn liền với sự bền chắc, đức tính hiền lành, chịu thương, chịu khó và thao tác chịu khó. Chú trâu được coi là quý thứ giá nhất với người nông dân .

Tượng Trâu phong thuỷ mạ vàng sẽ mang tới sự suôn sẻ, tăng trưởng cho tuổi TỵTrâu và rắn là loài vật có rất nhiều điểm chung như siêng năng, thâm thúy và coi trọng chất lượng hơn số lượng. Nếu bài trí tượng Trâu trong nhà, nơi thao tác sẽ giúp tuổi Tỵ sáng suốt, tư duy tốt, khôn khéo tiếp xúc trong việc làm. Các bạn nên đặt ở hướng Đông – Bắc là vị trí đặt thích hợp .

Tượng rồng phong thủy

Rắn có hình dáng khá gần với rồng. Chính thế vì vậy, khi bài trí tượng rồng trong nhà sẽ giúp gia chủ được bảo vệ bình an, gặp nhiều suôn sẻ. Tượng rồng do Golden Gift chế tác tinh xảo, thích hợp đặt trên bàn thao tác, phòng khách hay những khoảng trống sang chảnh. => Xem thêm : Quà khuyễn mãi thêm sếp nam

Tượng rồng vờn mây mạ vàng

Tỳ Hưu phong thuỷ

Tỳ Hưu trong văn hóa truyền thống truyền thống cuội nguồn tâm linh Á Đông có ý nghĩa lớn, trọn vẹn hoàn toàn có thể nói đây là một trong những hình tượng linh vật được xem trọng nhất trong tử vi & phong thủy .

Tượng Tỳ Hưu phong thuỷ là linh vật mang lại may mắn và tiền bạc.
Tượng Tỳ Hưu phong thuỷ là linh vật mang lại như mong muốn và tài lộc .Đây là linh vật giúp người tuổi Tỵ hoá giải nguồn nguồn năng lượng xấu, có tính năng chiêu tài, nạp phúc cực tốt .

Thiềm thừ (Cóc 3 chân)

Như tổng thể tất cả chúng ta đã biết, Cóc 3 chân ngậm tiền vàng – Tượng cóc ba chân còn được gọi là cóc tài lộc là vật phẩm tử vi & phong thủy có hiệu quả chiêu tài, mang lại sự suôn sẻ, đa dạng chủng loại, thịnh vượng .

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng – Thiềm Thừ là biểu tượng của sự may mắn, phú quý và giàu sang.
Cóc 3 chân ngậm tiền vàng – Tượng cóc ba chân là hình tượng của sự suôn sẻ, giàu sang và giàu sang .Người tuổi Tỵ nên đặt ở góc trái chiều chéo với cửa chính, mặt hướng vào trong để giúp mang tiền về cho gia chủ. Lưu ý : Tránh những thiêng vật phong thuỷ hình hình lợn. Vì nó khắc với tuổi Tỵ

Tranh phong thuỷ phù hợp với người tuổi Tỵ

Bởi vì người tuổi Tỵ thực ra thuộc mệnh Hoả trong ngũ hành, vì vậy tranh phong thuỷ mang mệnh Thổ, Mộc sẽ mang lại nhiều suôn sẻ cho tuổi Tỵ. Các bạn cần tránh nhưng loại tranh mang mệnh thuỷ, kim. Tranh thích hợp thích hợp nhất với tuổi Tỵ mệnh Hoả phải kể tới đó chính là tranh hoa mẫu đơn, tuổi Tỵ mệnh Mộc thì thích hợp với tranh tùng hạc diên niên .

Tranh hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là loài hoa mang ý nghĩa giàu sang, thịnh vượng, đặc biệt quan trọng quan trọng hợp phong thuỷ với người tuổi Tỵ mệnh Hoả .

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng – loài hoa mang lại giàu sang cho gia chủ .

Lấy cảm hứng từ ý nghĩa đó, đội ngũ Golden Gift Việt Nam đã chế tác tranh hoa mẫu đơn mạ vàng, giữ những nét đẹp tinh tế trong từng cành, hoa, lá. 

Tượng Phật phù hợp với tuổi Tỵ

Sẽ thật là thiếu xót nếu như khi nhắc đến vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Tỵ mà chúng ta lại không nhắc đến tượng Phật. Như chúng ta đã biết, tượng Phật không chỉ hỗ cho chúng ta trên con đường làm ăn, kinh doanh buôn bán mà còn mang lại sự bình an, may mắn, tài lộc. Hình ảnh Phật là hiện thân của phước tốt, thiện lành, giàu lòng từ bi, thương người. 

Vậy tượng Phật nào thích hợp với người tuổi Tỵ ?

Tượng Phật Di Lặc mạ vàng

Vị Phật có vẻ như bên ngoài phúc hậu, vui mừng, thân thiện mang tên Phật Di Lặc chính là tượng Phật thích hợp với người tuổi Tỵ .

Người đời tin rằng Phật Di Lặc tượng trưng cho sự suôn sẻ, giàu sang và bình anSở hữu tượng Phật Di Lặc trong nhà, nơi thao tác sẽ giúp tuổi Tỵ có thêm sức khoẻ, bình an và niềm niềm hạnh phúc .

Tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát

Trong tử vi & phong thủy, tượng Phật Bà Quan Âm biểu trưng cho điềm lành, lòng từ bi bác ái, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ .

Tượng Phật Bà Quan Thái Âm Bồ Tát của Golden Gift Việt Nam được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân.
Tượng Phật Bà Quan Thái Âm Bồ Tát của Golden Gift Nước Ta được mạ vàng thật bằng giải pháp điện phân .Người tuổi Tỵ khi chiếm hữu cho mình tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát sẽ giúp cầu bình an, sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất và phúc lộc cho mái ấm mái ấm gia đình. Ngoài ra tuổi Tỵ cũng nên tìm hiểu và khám phá thêm lá bồ đề mạ vàng, với ý nghĩa mang lại mya mắn, bình an .

Lá Bồ Đề mạ vàng được Golden Gift Việt Nam chế tác vô cùng công phu, tỉ mỉ, tái tạo hình ảnh sống động về lá bồ đề như ngoài đời thực. 
Lá Bồ Đề mạ vàng được Golden Gift Việt Nam chế tác vô cùng công phu, tỉ mỉ, tái tạo hình ảnh sôi động về lá bồ đề như ngoài đời thực .Đặc biệt với những người tuổi Tỵ yêu đạo Phật, tín đạo Phật thì lá bồ đề mạ vàng cũng là vật phẩm phong thuỷ ý nghĩa nên chiếm hữu .

Mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Tỵ ở đâu uy tín?

Bạn đang vướng mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Tỵ ở đâu để vừa chất lượng lại bảo vệ uy tín ? => Xem thêm : Quà tặng phong thuỷ

Golden Gift Việt Nam tự hào là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ, quà lưu niệm, quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

– Hệ thống showroom : https://nanomachine.vn/pages/he-thong-cua-hang

– Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

– Hotline: 090 368 1551 

Như vậy, trên đây chún ta đã vừa cùng nhau đi khám phá và tò mò về những vật phẩm phong thuỷ mang lại suôn sẻ, tài lộc cho người tuổi Tỵ. Chúc những bạn luôn gặp nhiều như mong ước và thành công xuất sắc xuất sắc trong đời sống !

Chủ đề khác liên quan vật phẩm phong thuỷ người tuổi Tỵ hút tài lộc

Vận mệnh người tuổi Tỵ năm 2021

Tử vi tuổi Tỵ năm Tân sửu

Người tuổi Tỵ sinh năm nào ?

Linh vật phong thuỷ của tuổi Tỵ

Vật phẩm phong thuỷ hợp người tuổi Tỵ

Cây phong thuỷ hợp tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ hợp hướng và màu gì ?

Tượng rắn phong thuỷ mạ vàng

Minh Tran/ Golden Gift Việt Nam

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart