Mùng 1 Tết 2022 Nên Mặc Đồ Màu Gì Để Cả Năm May Mắn?

Lựa chọn phục trang ngày Tết để mang đến suôn sẻ cho cả năm là điều mà nhiều người chăm sóc. Vậy mùng 1 Tết 2022 nên mặc đồ màu gì ? BachkhoaWiki sẽ giúp 12 con giáp lựa chọn phục trang tương thích trong tết Nhâm Dần này nhé .

Về mặt phong thủy, màu sắc là một trong những yếu tố tác động mạnh mẽ tới vận khí của mỗi người. Việc lựa chọn quần áo có màu sắc phù hợp trong ngày mùng 1 sẽ đem lại những điều tốt lành cho cả năm mới. Vậy 12 con giáp mùng 1 Tết 2022 nên mặc đồ màu gì để cả năm may mắn, vận khí tốt lành. Cùng theo dõi bài viết sau đây của BachkhoaWiki nhé!

mung-1-tet-2022-nen-mac-do-mau-gi

Những màu sắc nên mặc vào mùng 1 Tết

Mùng 1 Tết 2022 nên mặc đồ màu gì ? Mùng 1 tết Nhâm Dần 2022 sẽ vào ngày 1/2/2022 dương lịch. Theo tử vi là ngày Ất Dậu, tháng Nhâm Dần, năm Nhâm Dần .Theo tử vi & phong thủy, những sắc tố bạn nên mặc vào mùng 1 Tết để mang lại suôn sẻ như sau :

  • Màu đỏ: Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, vui vẻ. Đây cũng là màu sắc thường lựa chọn sử dụng trong mỗi dịp lễ, chúc mừng.
    Chọn trang phục màu đỏ vào mùng 1 Tết sẽ giúp bạn có một năm đầy may mắn, thuận lợi, vạn sự như ý.
  • Màu vàng: Màu vàng cũng thường được ưa chuộng trong các ngày vui. Bởi nó tượng trưng cho sự sung túc, giàu có, giúp người mặc toát lên sự sang trọng, lịch sự.
    Mùng 1 Tết mặc màu vàng sẽ giúp bạn có một năm đủ đầy, suôn sẻ.
  • Màu xanh lam: Đây là màu được nhiều người yêu thích bởi sự trẻ trung, lịch lãm nhưng không kém phần sang trọng và nổi bật.
    Mặc màu sắc này trong ngày mùng 1, bạn sẽ nhận được nhiều sự yêu mến, chú ý của mọi người. Báo hiệu một năm đầy cơ hội triển vọng.

mung-1-tet-2022-nen-mac-do-mau-gi

Mùng 1 nên mặc đồ màu gì năm 2022 cho 12 con giáp

Tuổi Tý

Người tuổi Tý mặc đồ màu gì cho như mong muốn Tết 2022 ? Tử vi thấy rằng, tuổi Tý đón năm Nhâm Dần với nhiều điều khó khăn vất vả. Vận khí không được hanh thông như trước. Mọi việc đều không tiến triển suôn sẻ .Những người tuổi Tý nên chú trọng đến việc lựa chọn phục trang tương thích cho những ngày đầu năm mới. Góp phần đem đến như mong muốn cho cả năm .Những gam màu vừa hợp mệnh tuổi Tý nên chọn mặc trong mùng 1 Tết như sau :

Ngày Màu trang phục
Mùng 1 Tết Đen, trắng
Mùng 2 Tết Đỏ, hồng
Mùng 3 Tết Xanh, tím

mung-1-tet-2022-nen-mac-do-mau-gi

Tuổi Sửu

Mùng 1 Tết 2022 nên mặc đồ màu gì ? Vận trình tuổi Sửu có phần khởi sắc trong suốt năm 2022. Bản mệnh có vận quý nhân vượng, khởi sự thuận tiện hơn trước. Được tiếp cận với nhiều thời cơ hợp tác tăng trưởng và thăng quan tiến chức .Vậy người tuổi Sửu mặc đồ màu gì cho suôn sẻ Tết 2022 ? Và đây là câu vấn đáp dành cho bạn :

Ngày Màu trang phục
Mùng 1 Tết Tím, đỏ
Mùng 2 Tết Trắng, ánh kim
Mùng 3 Tết Các màu sẫm

Tuổi Dần

Mùng 1 Tết 2022 nên mặc đồ màu gì ? Tuổi Dần năm 2022 phạm Trực Thái Tuế. Vì thế sẽ gặp khá nhiều bất lợi và dịch chuyển. Công việc của bản mệnh có phần không ổn định, tài lộc tiêu pha nhiều, kinh doanh thương mại khó tịch thu vốn .Gam màu trắng, xanh và vàng sẽ góp thêm phần mang đến vượng khí cho tuổi Dần. Cụ thể nêu trong bảng dưới đây .

Ngày Màu trang phục
Mùng 1 Tết Trắng sữa, ánh kim
Mùng 2 Tết Xanh nhạt
Mùng 3 Tết Vàng, nâu

mung-1-tet-2022-nen-mac-do-mau-gi

Tuổi Mão

Người tuổi Mão đón năm Nhâm Dần yên bình. Công việc làm ăn túc tắc, không thay đổi. Sau đây là sắc tố dành cho tuổi Mão trong những ngày Tết 2022 :

Ngày Màu trang phục
Mùng 1 Tết Trắng, xanh nhạt
Mùng 2 Tết Xanh đậm
Mùng 3 Tết Cam, vàng

Tuổi Thìn

Năm 2022 chưa thực sự lý tưởng với người tuổi Thìn. Dù mọi việc đã có tín hiệu khởi sắc hơn so với năm ngoái. Công việc làm ăn có sự mở mang nhưng vẫn gặp phải khó khăn vất vả. Sau đây là sắc tố dành cho tuổi Mão trong những ngày Tết 2022 :

Ngày Màu trang phục
Mùng 1 Tết Hồng, tím, cam
Mùng 2 Tết Trắng, đen, vàng kim
Mùng 3 Tết Đỏ, hồng

mung-1-tet-2022-nen-mac-do-mau-gi

Tuổi Tỵ

Mùng 1 Tết 2022 nên mặc đồ màu gì? Giống tuổi Thìn, tuy vận trình của người tuổi Tỵ có khởi sắc nhưng đa phần không mang nhiều may mắn như ý muốn.
Vậy người tuổi Tỵ mặc đồ màu gì cho may mắn Tết 2022? Câu trả lời có trong bảng dưới đây:

Ngày Màu trang phục
Mùng 1 Tết Tím, be, hồng
Mùng 2 Tết Vàng, nâu, xanh lá cây
Mùng 3 Tết Xanh dương

Tuổi Ngọ

Mùng 1 Tết 2022 nên mặc đồ màu gì ? Nhâm Dần được nhìn nhận là năm khá cát lành so với người tuổi Ngọ. Công việc làm ăn của bản mệnh được quý nhân phù trợ nên gặp nhiều suôn sẻ. Tài lộc hanh thông .Sau đây là sắc tố dành cho tuổi Ngọ trong những ngày Tết 2022 :

Ngày Màu trang phục
Mùng 1 Tết Xanh nhạt
Mùng 2 Tết Trắng, bạch kim
Mùng 3 Tết Đen, xanh nước biển

mung-1-tet-2022-nen-mac-do-mau-gi

Tuổi Mùi

Năm 2022, việc làm làm ăn của người tuổi Mùi ngày càng thuận tiện. Có sự lan rộng ra và tăng tiến, mưu sự dễ thành. Sau đây là sắc tố dành cho tuổi Mùi trong những ngày Tết 2022 để càng thêm tài lộc :

Ngày Màu trang phục
Mùng 1 Tết Trắng, đen, xanh
Mùng 2 Tết Đỏ, hồng, cam
Mùng 3 Tết Vàng, xanh lá, đen

Tuổi Thân

2022 là một năm khó khăn vất vả, hao tổn nhiều sức lực lao động cũng như tiền tài so với người tuổi Thân. Công việc làm ăn gặp khó, đổi khác liên tục, phần lớn theo hướng xấu. Kinh doanh kinh doanh hay góp vốn đầu tư gặp bất lợi .Mùng 1 Tết 2022 nên mặc đồ màu gì ? Trong ngày đầu năm mới. Tuổi Thân nên chọn quần áo có những gam màu vàng, đỏ, xanh … làm chủ yếu để tăng cường như mong muốn, giúp năm mới hanh thông hơn. Cụ thể như sau :

Ngày Màu trang phục
Mùng 1 Tết Vàng, nâu đất
Mùng 2 Tết Cam, đỏ, hồng đậm
Mùng 3 Tết Xanh lá

mung-1-tet-2022-nen-mac-do-mau-gi

Tuổi Dậu

Mùng 1 Tết 2022 nên mặc đồ màu gì ? 2022 với người tuổi Dậu làm ăn khá suôn sẻ, có quý nhân phù trợ .Các sắc tố thuộc gam màu vàng, tím, xanh có công dụng thôi thúc vận trình cho bản mệnh. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những gợi ý dưới đây :

Ngày Màu trang phục
Mùng 1 Tết Vàng, cà phê
Mùng 2 Tết Tím, đỏ
Mùng 3 Tết Xanh đậm

Tuổi Tuất

Mọi phương diện đời sống của người tuổi Tuất đều thuận tiện hơn trong năm 2022 này .Bản mệnh vượng vận quý nhân, việc làm dù gặp khó nhưng có người giúp, tài lộc cũng hanh thông .Các sắc tố hoàn toàn có thể giúp người tuổi Tuất gặp nhiều điều suôn sẻ, đón sinh khí cát lành trong năm nay là :

Ngày Màu trang phục
Mùng 1 Tết Xanh nhạt
Mùng 2 Tết Trắng, xám
Mùng 3 Tết Vàng, nâu đậm

Tuổi Hợi

Năm 2022 là năm có hung có cát so với người tuổi Hợi. Công việc làm ăn có mở mang thêm, có sự đổi khác về nơi ăn chốn ở, vận quý nhân vượng nhưng cũng không ít tiểu nhân phá hoại, tiềm ẩn nhiều mối lo .Vậy người tuổi Hợi mặc đồ màu gì cho suôn sẻ Tết 2022 ? Đây là câu vấn đáp dành cho bạn :

Ngày Màu trang phục
Mùng 1 Tết Cam, xanh lá
Mùng 2 Tết Đỏ, tím, hồng
Mùng 3 Tết Xanh lá cây, xanh da trời

mung-1-tet-2022-nen-mac-do-mau-gi

Mùng 1 nên mặc đồ màu gì năm 2022 với từng bản mệnh

Mùng 1 Tết 2022 nên mặc đồ màu gì ? Lựa chọn sắc tố tương thích với bản mệnh cũng là chủ đề được chăm sóc rất nhiều .Sau đây là những thông tin giúp bạn chọn cho mình sắc tố tương thích. Trả lời cho câu hỏi : Mùng 1 nên mặc đồ màu gì năm 2022 với từng bản mệnh .

mung-1-tet-2022-nen-mac-do-mau-gi

Mệnh Kim

Theo tử vi & phong thủy, màu vàng là màu tương thích nhất dành cho người mệnh Kim. Màu trắng là màu bản mệnh cũng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn .Hãy chọn những bộ phục trang có tone màu vàng hoặc trắn vào mùng 1 hay dịp Tết nhé. May mắn sẽ theo bạn cả năm dài .

Mệnh Mộc

Với kỳ vọng cả năm đem đến nhiều thuận tiện, người mệnh Mộc nên ưu tiên lựa chọn màu xanh – màu bản mệnh để hoàn toàn có thể diện vào trong những ngày Tết .Ngoài màu xanh, đen và xanh đen cũng là hai màu tượng trưng cho người mệnh Thủy, tức là tương sinh với mệnh Mộc, tương thích để người mệnh Mộc lựa chọn .

Mệnh Hỏa

Theo ngũ hành, Hỏa được sinh ra từ Mộc, thế nên vào mùng 1 Tết, người mệnh Hỏa nên diện những phục trang có sắc tố xanh lá hoặc màu đỏ .Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn quần áo có màu gần giống như màu hồng .

mung-1-tet-2022-nen-mac-do-mau-gi

Mệnh Thủy

Theo tử vi & phong thủy, người mệnh Thủy nên lựa chọn màu đen – màu tượng trưng của người mệnh Thủy .Ngoài ra, màu trắng của mệnh Kim ( Kim sinh Thủy ) cũng giúp đem lại cho bạn nhiều suôn sẻ hơn trong năm mới .

Mệnh Thổ

Vì Hỏa sinh Thổ, thế nên người mệnh Thổ có rất nhiều lựa chọn sắc tố cho phục trang của mình trong những ngày Tết như màu đỏ và hồng .Ngoài ra, mệnh Thổ hoàn toàn có thể lựa chọn màu vàng, nâu hoặc nâu đất cho phục trang của mình, vì đây chính là màu bản mệnh .

mung-1-tet-2022-nen-mac-do-mau-gi

Xem thêm:

Mong rằng những gợi ý về phục trang Tết 2022 cho 12 con giáp của BachkhoaWiki sẽ có ích với bạn. Bạn đã có câu vấn đáp cho câu hỏi mùng 1 Tết 2022 nên mặc đồ màu gì rồi đúng không nào ? Chúc bạn và mái ấm gia đình năm mới như mong muốn phát lộc. Đừng quên like, share bài viết và tiếp tục ghé thăm BachkhoaWiki để update thêm nhiều thông tin mê hoặc hơn nữa nhé !

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart