Phong thủy làm việc Nữ giới 1996 tuổi Bính Tý (mệnh Thủy)

– Màu trắng, nâu đại diện thay mặt cho hành Kim theo quy luật Ngũ Hành tương sinh, cũng rất tương thích với người tuổi Bính Tý .– Màu đen là sắc tố đại diện thay mặt cho hành Thủy là màu bản mệnh của người sinh năm 1996 có hiệu quả phù trợ công danh sự nghiệp rất tốt .Người nữ sinh năm 1996 tuổi Bính Tý nên chọn bàn thao tác có phong cách thiết kế dạng bo tròn, uốn lượn như hình tròn trụ hay móng ngựa với những sắc tố như đen, trắng, nâu là hợp phong thủy nhất. Trong đó :

– Hướng Nam (Thiên Y): hệ miễn dịch và sức khỏe được cải thiện tối đa từ đó góp phần nâng cao năng suất và hiệu quả trong công việc.

– Hướng Đông Nam ( Phục Vị ) : nguồn sức mạnh ý thức được tăng cường tối đa tạo thêm sự nghiệp và nhiều suôn sẻ hơn nữa cho người sinh năm 1996 .– Hướng Đông ( Diên Niên ) : những mối quan hệ trong mái ấm gia đình được cải tổ, tình yêu ngày càng bền chặt hơn mang đến một nền tảng vững chãi cho sự nghiệp ngày càng thăng tiếng .– Hướng Bắc ( Sinh Khí ) : nguồn tài lộc, của cải được tăng cường giúp cải tổ nổi tiếng trên con đường sự nghiệp của người nữ sinh năm 1996 .Người nữ sinh năm 1996 nên chọn bàn thao tác ở phía Tây của văn phòng. Bởi người sinh năm này thuộc Đông Tứ Mệnh vì thế bàn quay về những phía sau là tương thích nhất : hướng Bắc ( Sinh Khí ), Đông ( Diên Niên ), Nam ( Thiên Y ), Đông Nam ( Phục Vị ). Trong đó :Người nữ sinh năm 1996 nên sắp xếp những đồ vật hợp phong thủy theo chú ý quan tâm sau :

– Một bức tranh với chủ đề vui tươi như gia đình, bạn bè sẽ có ý nghĩa đặc biệt giúp bạn giảm bớt đi những căng thẳng có thể gặp phải trong công việc.

– Chồng hồ sơ đặt bên trái phải luôn tuân theo đúng nguyên tắc cao hơn so với bên phải .
– Một cột thủy tinh hay quả cầu thạch anh có sắc tố hợp với mệnh Thủy mang đến hiệu suất cao ngưng tụ nguồn nguồn năng lượng dương trong văn phòng về một điểm để ngày càng tăng tư duy và phát minh sáng tạo .
– Một đôi ngựa đồng nhỏ đặt trên bàn có quyền lợi lớn so với những người liên tục đi công tác làm việc xa hay đặc trưng việc làm phải chuyển dời nhiều .
– Chậu cây Trạng Nguyên, Hồng Môn, … tán lá sum suê là lựa chọn tương thích nhất cho những bạn thích hoa lá cây cảnh. Tuy nhiên, bạn quan tâm không chọn những loại có gai nhọn hay xương rồng sẽ tác động ảnh hưởng đến đường sự nghiệp nhé .
– Miếng pha lê tròn là vật phẩm phong thủy nên chọn đặt ở góc Tây Nam của văn phòng góp thêm phần tăng thêm sự gắn bó trong mối quan hệ đồng nghiệp .

– Đèn bàn tốt nhất nên đặt ở hướng Nam giúp tên tuổi của bạn ngày càng phát triển hơn.

– Những thiết bị văn phòng từ sắt kẽm kim loại nên sắp xếp ở hướng Tây hay Tây Bắc là tương thích nhất .
Với những thông tin đã được cung ứng trong bài viết này, chúng tôi rất mong hoàn toàn có thể giúp bạn lựa chọn được đúng vị trí, sắc tố và sắp xếp đồ vật hợp phong thủy tương thích người nữ sinh năm 1996 tuổi Bính Tý nhất. Chúc bạn sẽ ngày càng thành công xuất sắc hơn nữa trong đời sống và sự nghiệp của mình nhé !
Công cụ tra cứu Xem phong thủy thao tác theo tuổi

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart