Phong thủy làm việc Nam giới 1984 tuổi Giáp Tý (mệnh Kim)

Dù sắc tố và phong cách thiết kế bàn thao tác như thế nào cũng phải tuân thủ nguyên tắc về đối sánh tương quan size và những đồ vật. Bàn không nên đặt quá rộng sẽ làm mất đi cảm xúc bảo đảm an toàn nhưng cũng không nên để quá nhiều đồ vật giảm đi hiệu suất thao tác của người nam 1984 .Hai màu này đại diện thay mặt cho hành Kim theo ý niệm Ngũ Hành có ý nghĩa tương sinh với mệnh Thổ đặc biệt quan trọng tốt với người nam sinh năm 1984 .Nam sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý mệnh Kim nên chọn bàn thao tác phong cách thiết kế dạng hình chữ nhật, tròn, móng ngựa là thích hợp nhất. Bạn nên chọn sắc tố như trắng, vàng là hợp phong thủy nhất .

– Những khu vực như toilet hay cầu thang là vị trí không tốt để làm việc.

– Phía trên bàn không được có xà ngang hay đèn treo trang trí .– Chính giữa phòng không phải là vị trí tương thích để đặt bàn thao tác .– Tuyệt đối không ngồi quay mặt về phía tường hay quay sống lưng lại cửa phòng sẽ ảnh hưởng tác động đến năng lực tư duy .– Phía sau sống lưng cần phải có một điểm tựa để tạo cảm xúc bảo đảm an toàn như tường, tủ, …– Vị trí của bàn thao tác phải hướng về phía cửa và không nên đặt đối lập thẳng với cửa phòng .Cho dù lựa chọn vị trí đặt bàn thao tác ở hướng nào, bạn cũng phải tuân theo những nguyên tắc sau :

Người sinh năm 1984 thuộc phương vị Thần Tài phù hợp với các hướng Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây (Phục Vị).

Đồ đạc trên bàn thao tác của người nam sinh năm 1984 cần phải sắp xếp như sau :
– Một cột thủy tinh hay quả cầu thạch anh với sắc tố hợp bản mệnh người sinh năm 1984 sẽ hoàn toàn có thể quy tụ nguồn nguồn năng lượng dương vào một điểm tăng năng lực phát minh sáng tạo, tư duy logic .
– Chồng hồ sơ ở phía bên trái phải luôn tuân theo nguyên tắc đặt cao hơn so với bên phải .
– Một bức tranh về chủ đề mái ấm gia đình, bản thân bạn trong những chuyến du lịch, kỷ niệm sẽ giải tỏa đi mọi stress trong việc làm .
– Điện thoại thích hợp nhất với những góc Bắc ( Sinh Khí ), Đông ( Diên Niên ), Đông Nam ( Phục Vị ), Nam ( Thiên Y ) với người nam sinh năm 1984 .
– Chậu cây Trạng Nguyên, Hồng Môn, … nên chọn hướng Đông Nam sẽ lôi cuốn nguồn tài lộc dồi dào cho người tuổi Giáp Tý giúp bạn thăng quan tiến chức nhanh hơn .

– Những thiết bị văn phòng được sản xuất từ vật liệu kim loại nên chọn hướng Tây hay Tây Bắc kích thích khả năng sáng tạo.

– Một bức tượng giả cổ nên ưu tiên chọn màu đỏ hay màu tía ở góc Đông Nam lôi cuốn thêm nguồn tài lộc dồi dào cho người nam sinh năm 1984 .
Với những kiến thức và kỹ năng phong thủy thao tác được san sẻ trong bài viết này, chúng tôi kỳ vọng hoàn toàn có thể giúp bạn lựa chọn đúng vị trí, sắc tố và biết cách sắp xếp đồ vật sao cho hợp phong thủy với người nam sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý. Chúc bạn sẽ ngày càng thành công xuất sắc trong đời sống và sự nghiệp của mình nhé .
Công cụ tra cứu Xem phong thủy thao tác theo tuổi

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart