Phật Bản Mệnh Tuổi Quý Mùi 2003 Đá Tự Nhiên Bạc Thái Giá Rẻ Ship Hàng

Phật Bản Mệnh Tuổi Quý Mùi 2003 Đá Tự Nhiên Bạc Thái Giá Rẻ Ship Hàng Toàn Quốc

14/01/2020
Shop TP. Hà Nội Giá Rẻ
Facebook
Google+
Twitter
Pinterest
Tumblr
LinkedIn
Addthis

Sinh năm 2003 mệnh gì? Vòng tay phong thủy tuổi Quý Mùi 
Tuổi Quý Mùi 2003 mệnh gì?
-Năm sinh: 2003 theo âm tức là sinh từ ngày 1/2/2003 đến ngày 22/1/2004

-Năm âm lịch: Quý Mùi

– Mệnh ngũ hành : Dương liễu Mộc – Mệnh Mộc .
Quý Mùi : Chi Mùi hành Thổ khắc can Quý hành Thủy. Chi khắc can là cảnh cành ngọn đấu lại căn nguyên, họ sinh không phải thuận cảnh nên nhiều khó khăn vất vả, gian nan, phải cố gắng nỗ lực rất nhiều. Trường hợp chi khắc can còn khó khăn vất vả hơn can khắc chi như ở trên. Thông qua can chi năm sinh ta hoàn toàn có thể hiểu được phần nào đời sống và những gì họ sẽ phải thưởng thức

Phật Bản Mệnh Tuổi Quý Mùi Là Ai ?

Những người sinh năm 2003, tuổi Quý Mùi thuộc Mệnh Mộc, đơn cử là Dương Liễu Mộc, tức “ Cây dương liễu ”. Trong sách xưa có viết “ Nhâm Ngọ Quý Mùi, mộc tử ở Ngọ, mộ ở Mùi. Mộc khi vào đất tử mộ, mặc dầu được Nhâm Quý thủy sinh nhưng vẫn còn yếu nhược nên được gọi là Dương Liễu Mộc. Cành liễu mảnh dẻ, lá buông rủ nên được coi là một thứ mộc không có cốt khí .
Xét về hình chất thì là vậy, còn về tâm sự lại vô cùng kín kẽ, tình cảm phức tạp đa đoan. Dương Liễu Mộc chiếm phấn âm nhiều nên tính tình kín đạo, suy tư luôn theo gió mà ngả nghiêng, chỉ thiếu cơ bản. Là những người nhạy bén với trong thực tiễn, tâm không mấy chính trực nên Dương Liễu Mộc khó hoàn toàn có thể trở thành một người tâm phúc trung thành với chủ. Nhâm Ngọ vì Ngọ có ngũ hành là hỏa, mà mộc sinh hỏa cho nên vì thế mệnh vượng cứng rắn hơn Quý Mùi, Mùi là Thổ bị mộc khắc .

Ý nghĩa của việc đeo dây chuyền Phật bản Mệnh Đại Nhật Như Lai
Như đã nói ở trên, khi được sinh ra, con người thường có một vị Phật, Bồ Tát hộ thân (Phật bản mệnh), ở đây Phật bản mệnh tuổi Mùi là Đại Nhật Như Lai. Biết được điều đó mà chuyên tâm tích phúc tích thiện, không làm những điều trái với lương tâm, kiến thành hướng tới Bản tôn cầu nguyện thì mọi hung họa cũng qua đi. Lúc đó, đeo đá hộ mệnh có hình tượng Phật bản mệnh mới phát huy được tác dụng. Kết hợp nhất thể với trường khí của con người, thúc đẩy sự nghiệp phát triển, gia đình hạnh phúc, xã hội an khang. Sách Liễu phàm tứ huấn cũng nói rõ về việc chuyên tâm làm việc phúc cũng có thể cải được mệnh số.

Một số loại vòng tay phong thủy hợp với tuổi Quý Mùi 
Vòng tay đá mã não đen
Vòng mã não đen mang đến may mắn và bùa hộ mệnh cho người sở hữu. Làm giảm cảm giác mệt mỏi và áp lực trong quá trình làm việc. Tăng cường sự hấp dẫn và dễ mến trong con mắt người xung quanh (nếu đeo một chiếc vòng bên người). Điều hòa hoạt động một số cơ quan đặc biệt trong cơ thể như tuyến nội tiết, gan, mật và dạ dày. Mã não đen có khả năng hạ nhiệt độ cơ thể, nên có thể dùng để chà lên da khi bị sốt hoặc nhiệt độ cao.

Vòng tay đá Obsidian tự nhiên
Đá Obsidian, hay còn gọi là đá núi lửa hoặc đá thiền, được sinh ra từ nguồn nham thạch ở những Núi Lửa có niên đại hàng triệu năm, giàu năng lượng “làm sạch”. Sử dụng Vòng tay đá Obsidian có tác dụng “đả thông kinh mạch”, giúp con người thư thái, lấy lại trạng thái cân bằng, bỏ đi những tâm lý tiêu cực, xấu xa. Bởi vậy loại đá này được sử dụng để hỗ trợ cho thuật “Thiền” trong Đạo Phật.

Vòng tay gỗ trầm hương tự nhiên
Gỗ Trầm tự nhiên là một trong những loại gỗ quý nhất. Gỗ trầm giàu ý nghĩa tâm linh và tốt cho sức khỏe người dùng. Thu hút linh khí của đất trời, đem lại may mắn, tài lộc dồi dào. Hương thơm của gỗ Trầm tự nhiên khiến tinh thần thư thái. Từ xa xưa, gỗ Trầm đã được xem như vật may mắn (thần hộ mệnh).

Vòng tay thạch anh tóc đen
Thạch anh tóc đen có tác dụng cực tốt đối với người đeo về mặt phong thủ. Có thể giúp mang đến sự tự tin cho người đeo, mang đến cảm giác như được bảo vệ, che chở. Loại đá này cũng sẽ giúp mang đến cho người đeo những khả năng linh cảm và cảm nhận một cách tốt hơn.

Đá thạch anh tóc đen giúp người đeo hoàn toàn có thể lưu thông khí huyết và điều trị những bệnh về máu và những loại bệnh về cột sống .

—————————————

HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG ONLINE : ZALO : 090.2277.552

SHOP NHẬN GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC ĐẢM BẢO UY TÍN 

Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín

Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất

Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart