Phật Bản Mệnh Tuổi Giáp Thân 2004( Phật Đại Nhật Như Lai )

Phật bản mệnh tuổi giáp thân là gì?
Theo như kinh pháp của Phật giáo, quyển Pháp Uyển Châu Lâm có viết: “ Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, nhận được lợi ích nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra…” Chính vậy, 12 con giáp ứng với tuổi năm sinh của mỗi người đã được đặt ra từ đây.
Mỗi một con giáp lại được một vị Phật quản lý và độ mệnh. Những vị Phật này đem đến cho con giáp đó những may mắn, sức khỏe, bình an. Đó chính là những vị Phật có trong Phật bản mệnh. Nói cách khác Phật bản mệnh chính là những vị Phật phù hộ, độ thế cho chúng sinh, những người thuộc con giáp mà vị Phật đó quản giáo.

Sinh năm 2004 tuổi gì ? Nam nữ tuổi Giáp Thân mệnh gì ? Họ hợp với nam nữ tuổi nào ? Những người sinh năm 2004 hợp những sắc tố gì và nên tránh những sắc tố gì ? Những người tuổi Giáp Thân nên đeo loại trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy nào để đem đến như mong muốn và tài lộc cho năm mới 2019 Kỷ Hợi ? Đây là những câu hỏi được rất nhiều bạn đọc của Phong thủy Lục Yên gửi về cho chúng tôi .Do đó, chớp lấy được do dự của bạn đọc, trong bài viết này, Phong thủy Lục Yên chúng tôi sẽ sát cánh cũng bạn đọc đi tìm hiểu và khám phá những thông tin về bản mệnh, tuổi hợp và khắc, sắc tố hợp và kỵ cũng như những loại trang sức đẹp tử vi & phong thủy đem lại suôn sẻ và tài lộc cho chủ nhân sinh năm 2004 Giáp Thân. Hi vọng bài viết đem đến cho bạn đọc nhiều kiến thức và kỹ năng mê hoặc .

 

Ý nghĩa hình tượng Phật bản mệnh Đại Nhật Như Lai

Trong sách “ Pháp uyển châu lâm ” của nhà phật có viết : “ Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, nhận được quyền lợi nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra … ”. Mỗi con giáp sẽ thuộc quản trị và nhận được sự độ mệnh của một vị Phật khác nhau. Những vị phật này sẽ bảo lãnh và mang đến suôn sẻ, sức khỏe thể chất, thành công xuất sắc cho những con giáp này. Phật độ mệnh không phân biệt giàu nghèo, giới tính. Vì thế nếu muốn cầu bình an, như mong muốn, thành công xuất sắc thì nên đeo mặt dây chuyền sản xuất phật bản mệnh cho của mình và làm việc tốt phối hợp cùng hướng tới vị phật bản mệnh để cầu phúc .

 phat_ban_menh_tuoi_muiphat_ban_menh_tuoi_thanphat_ban_menh_dai_nhat_nhu_laimat_day_chuyen_phat_ban_menh

Sinh năm 2004 mệnh(sinh mệnh) gì?
Những người sinh năm Giáp Thân 2004 mang mệnh Thủy, cụ thể là Tuyền Trung Thủy có nghĩa là Nước trong suối.

Nam nữ mệnh Thủy theo ngũ hành tương sinh sẽ hợp với nam nữ mang những mệnh Mộc hoặc mệnh Kim như những người tuổi Dần sinh năm 1962 .trái lại, theo ngũ hành kìm hãm, những người tuổi này không tương thích với những người mang mệnh Hỏa như nam nữ sinh năm 1964 tuổi Thìn hay mệnh Thổ như nam nữ sinh năm 1961 tuổi Sửu .

Màu sắc hợp với nam, nữ tuổi Giáp Thân 2004
Nam nữ tuổi Giáp Thân 2004 nên chọn mua ô tô, xe máy, phối màu trong phong thủy ăn mặc hay nhà cửa những màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình để đem đến sinh khí và may mắn cũng như tài vận. Cụ thể, nam nữ sinh năm 2004 phù hợp với các màu sắc tương sinh với bản mệnh của mình như màu xanh lục, rêu, lá, da trời. Hay các màu sắc thuộc chính bản mệnh Thủy của họ như màu xanh nước biển, màu đen cùng giúp họ hấp thu năng lượng của chính bản mệnh mình. Nhờ thế mà chủ nhân sinh năm 2003 sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong cả cuộc sống tình duyên và sự nghiệp.

 

—————————–

Bản mệnh Phật là thánh vật có tính chất phong thủy, mỗi con giáp đều có một vị Phật độ mệnh riêng, che chở bảo vệ suốt cuộc đời. Vị Phật nào độ mệnh cho tuổi Thân? Đại Nhật Như Lai là bản mệnh Phật của tuổi Thân. Nếu muốn tăng may cầu phúc. Hóa giải xui xẻo, nghênh đón cát lợi hay đơn giản là kính ngưỡng thần phật thì hãy thỉnh về dùng.

Tuổi Thân thờ Phật nào ? Đại Nhật Như Lai là thủ hộ thần của con giáp này. Tuổi Thân tính tình ham chơi, giỏi giao lưu lại mưu trí nhanh gọn, phát minh sáng tạo, rất được người khác tán thưởng. Nhưng người này không kiên trì, nóng nảy, nhanh chán nên dù có nhiều quan điểm hay tuy nhiên vì bỏ cuộc giữa chừng mà không đạt được tác dụng như mong ước .

Đeo bản mệnh Phật Đại Nhật Như Lai có thể củng cố tâm tình, tăng cường tính kiên nhẫn, hỗ trợ vận trình càng ngày càng phát triển tốt đẹp.

Tuổi Thân sinh vào các năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004 có những vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Sinh năm 1944 cần chú ý nhiều tới thân thể, sinh năm 1980 hãy phấn đấu cho sự nghiệp,….

Đại Nhật Như Lai sẽ ở bên che chở cho tuổi Thân suốt một đời, nên thỉnh bản mệnh Phật về mang bên mình. Đeo càng lâu linh tính càng mạnh, tương thông với chủ nhân, trừ tà độ mệnh, thành vật phẩm không thể tách rời, có tác dụng phong thủy vô cùng lớn.

Ý nghĩa mặt dây chuyền phật bản mệnh Đại Nhật Như Lai
Trong Phật giáo Tạng truyền, hình tượng thường thấy của Đại Nhật Như Lai là : Sắc thân màu trắng, 4 mặt 2 tay, 2 tay kết ấn Thiền định, cầm bát bảo pháp luân, thần thái khoan thai, quan sát khắp bốn phương. Ngài khoác vải choàng vai bằng lụa, có đầy đủ sự trang nghiêm, ngồi xếp bằng trên tòa hoa sen. Hoa sen và nguyệt luân tượng trưng cho phương tiện và trí tuệ. Phương tiện và trí tuệ là vũ khí sắc nhọn để đoạn diệt mê hoặc và vọng tưởng, từ đó đem các nghiệp ác chuyển thành nghiệp thiện.

Đại Nhật Như Lai 4 mặt đều là màu trắng, tượng trưng không cấu nhiễm bụi trần. 4 mặt mang ý nghĩa là Phật hướng về 4 phương diễn giảng Phật pháp. Hai tay kết ấn thiền định, tay ôm pháp luân đặt ở giữa rốn, ý nghĩa diễn thuyết Phật pháp không ngừng nghỉ.

Như Lai Đại Nhật không chỉ là mật tôn mà còn là mấu chốt giáo lý của mật tông. Đây là vị thần tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ, trí tuệ của ngài rọi sáng khắp nơi khiến thiện căn chúng sinh, mở ra phật tính cho nên vì thế mà ngài có tên là Đại Nhật với hàm ý là : diệt trừ sự u tối, khai sáng chúng sinh .

Ý nghĩa khi sử dụng Phật Bản Mệnh Đại Nhật Như Lai
Đại Nhật Như Lai sẽ mang lại cho bạn sức mạnh của ánh sáng và tri thức, giúp bạn vượt qua mọi khổ đau, bi ai trong cuộc sống, nắm bắt được những nét tinh hoa của vạn vật, dũng cảm tiến lên phía trước để đến với chân trời của ánh sáng và niềm vui. Cũng như được quý nhân phù trợ, khiến cho sự nghiệp thành tựu, làm nên nghiệp lớn.

Nếu là người người cầu điều lành, mong chóng bình an, bạn nên đeo cho mình tượng Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật Bồ Tát .

Ý nghĩa Phật Bản Mệnh Đại Nhật Như Lai – Phật bản mệnh tuổi Thân, Mùi
Phật Như Lai Đại Nhật Bồ Tát là Phật bản mệnh những người sinh vào năm Mùi, Thân

Như Lai Đại Nhật đại diện thay mặt cho trí tuệ Phật giáo tối cao sẽ giúp hóa giải những tai ương, giải vây những kiếp nạn người tuổi Mùi, Thân. . Người nào nhận được sự phù hộ của ngài sẽ được mở mang trí tuệ, được quí nhân phù trợ, thành tựu tổng thể sự nghiệp .Người sinh năm Mùi, năm Thân sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Như Lai đại nhật vị phật tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ. Ngài sẽ mang lại cho bạn sức mạnh của ánh sáng và tri thức, giúp bạn vượt qua mọi khổ đau, bi ai trong đời sống, chớp lấy được những nét tinh hoa của vạn vật, quả cảm tiến lên phía trước để đến với chân trời của ánh sáng và niềm vui. Cũng như được quý nhân phù trợ, khiến cho sự nghiệp thành tựu, làm ra nghiệp lớn .

Người tuổi Mùi sinh vào các năm 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015
Người tuổi Thân sinh vào các năm 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016

Những cấm kị cần biết khi đeo bản mệnh Phật Đại Nhật Như Lai

Mỗi con giáp đều có vị phật độ mệnh cho riêng mình. Nếu bạn chưa biết mình được vị phật nào độ mệnh, thì có thể xem thêm bài viết: Vị Phật nào độ mệnh cho 12 con giáp? Đại Nhật Như Lai là bản mệnh Phật của người tuổi Mùi và tuổi Thân. Ngài là biểu tượng của lý trí, sự quang minh lỗi lạc, đeo bên mình có thể phòng tránh yêu ma, xua đuổi xui rủi, mang tới trí tuệ, sáng suốt. Đại Nhật Như Lai trong Phật giáo thông thiên địa chi, linh khí rạng rỡ, thu hút tinh hoa của vạn vật, khích lệ tinh thần dũng cảm và sự quang minh.

Cấm kị khi đeo bản mệnh Phật Đại Nhật Như Lai là không mang vào nhà vệ sinh, sẽ làm ô uế tượng Phật, thái độ không cung kính. Đeo bản mệnh Phật là mong muốn thông qua sự cung kính đối với Phật để được che chở, may mắn, cát tường, nhận phúc báo nhưng nếu làm ô uế sự thanh tịnh thì không những làm mất đi tác dụng phong thủy mà còn rước họa vào thân.

 

7 lưu ý phải nhớ khi muốn thỉnh bản mệnh Phật bảo hộ bình an

Bản mệnh Phật cũng giống như tượng Phật bình thường, phải được cung cấp, nuôi dưỡng, cung kính. Hàng ngày, hãy dùng nước sạch và khăn sạch lau rửa bản mệnh Phật, hướng tới Phật mà trì tụng.

Người tuổi Mùi và tuổi Thân đối với bản mệnh Phật Đại Nhật Như Lai cảm ứng rất mạnh nên có thể thành kính thỉnh về, làm lễ khai quang và đeo bên mình, là vật phẩm phong thủy cát tường. Lễ khai quang nhất định phải được thực hiện bài bản, đúng cách thức để tượng Phật có linh khí, mới có tác dụng bảo hộ, nếu không cũng vô dụng.

Nhung cam ki khi deo ban menh Phat Dai Nhat Nhu Lai hinh anh 2

Cùng với đó, hãy hướng về Đại Nhật Như Lai thành tâm khấn Phật hiệu của ngài mỗi khi khó khăn, hoạn nạn, tất được khai mở trí tuệ, lập thành sự nghiệp, có quý nhân tương trợ, triển khai kế hoạch lớn.

—————————-

Hỗ Trợ Đặt Hàng Online : Zalo : 090.2277.552 

Shop Giao Hàng Thu Tiền Tận Nơi Trên Toàn Quốc

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart