Tượng Phật Bản Mệnh Tuổi Quý Dậu 1993 Để Ô Tô , Để Bàn Làm Việc Đá Tự Nhiên

Sản phẩm nằm trong danh mục:
ĐỊA CHỈ BÁN PHẬT BẢN MỆNH THEO TUỔI -> Phật Bản Mệnh Tuổi Dậu ( Phật Bất Động Minh Vương) -> Phật Bản Mệnh Tuổi Quý Dậu 1993

Tượng Phật Bản Mệnh Tuổi Quý Dậu 1993 Để Ô Tô, Để Bàn Làm Việc Đá Tự NhiênTượng Phật Bản Mệnh Tuổi Quý Dậu 1993 Để Ô Tô, Để Bàn Làm Việc Đá Tự Nhiên - anh 1
Click vào ảnh lớn để zoom

Giá :

950.000 VND

Số lượng

Để lại số điện thoại thông minh chúng tôi sẽ gọi lại ngayLượt xem : 61

Phật Bản Mệnh là gì? Nguồn gốc Phật Bản mệnh của 12 con giáp?

Phật Bản Mệnh là gì?
Phật bản mệnh (hay còn được gọi là Phật độ mệnh, Phật hộ thân hay Phật bình an) là gồm có 8 vị Phật làm tôn chủ quản lý 12 con giáp. Mỗi con giáp lại tương ứng với mệnh mỗi người khi sinh ra. Chính vì vậy mỗi người sẽ đều có Phật độ mệnh riêng đi theo và phù hộ độ trì.

Nguồn gốc Phật Bản mệnh của 12 con giáp?
Tuyển tập “Pháp uyển châu lâm” có viết: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển, có mười hai loài thú, được Bồ tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát dặn những loài thú này hoá thân vào linh hồn và bảo vệ các nhóm người khác nhau dựa vào năm tuổi – ứng với 12 con giáp”. Cũng nhờ nhà Phật giáo hoá mà mỗi tuổi con giáp lại ứng với một vị Phật độ mệnh cho nó, mang theo chánh niệm và tâm hồn hướng thiện của nhà Phật. Phật hộ mệnh có tất cả 8 vị Phật ứng với 12 con giáp, hay nói cách khác mỗi người khi sinh ra đều được Phật đi theo phù hộ độ trì.

 

8 VỊ PHẬT BẢN MỆNH NÀO HỘ MỆNH CHO 12 CON GIÁP

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát – độ mệnh Người sinh năm Tý
Phật Hư Không Tạng Bồ tát – độ mệnh Người sinh năm Sửu và Dần
Phật Văn Thù Bồ Tát – độ mệnh Người sinh năm Mão
Phật Phổ Hiền Bồ Tát – độ mệnh Người sinh năm Thìn và Tỵ
Phật Đại Thế Chí Bồ Tát – độ mệnh Người sinh năm Ngọ
Phật Như Lai Đại Nhật – độ mệnh Người sinh năm Mùi và Thân
Phật Bất Động Minh Vương – độ mệnh Người sinh năm Dậu
Phật Phật A Di Đà – độ mệnh Người sinh năm Tuất và Hợi

Ý nghĩa khi đeo Phật bản mệnh bình an

Khi đeo sản phẩm trang sức có hình Phật sẽ mang tới sự bình an và may mắn. Những vị Phật độ mệnh bình an dành cho tất cả mọi người, không phân biệt giàu nghèo, nam nữ, tuổi tác, nguồn gốc xuất thân, Phật đều độ trì. Đặc biệt sản phẩm được làm từ chất liệu bạc cao cấp giúp bảo vệ sức khỏe cho người đeo. Phật độ mệnh 12 con giáp có đủ mẫu từ mặt Phật độ mệnh, đến vòng Phật, nhẫn Phật, kiểu dáng đa dạng cho bạn lựa chọn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu và khám phá kỹ hơn về ý nghĩa hay hiệu quả của từng vị Phật hộ mệnh con giáp mình, bạn nên đọc luôn bài “ Công dụng thực sự khi đeo Phật hộ mệnh theo tuổi không hề ngờ

Trong sách pháp uyển Châu Lâm có viết : bên trong bốn biển có 12 loài thú được bồ tát giáo hoá. Khi có người mới sinh ra, bồ tát sẽ phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, … Mỗi con giáp sẽ tương ứng thuộc sự bảo lãnh và độ mệnh của một vị phật khác nhau, mang đến sự thành công xuất sắc, sức khỏe thể chất cũng như suôn sẻ cho những con giáp này. Từ đó mà phật bản mệnh sinh ra .Phật bản mệnh gồm có 8 vị chủ tôn hay còn được gọi là 8 vị phật hộ thân hoặc 8 vị phật độ mạng. Phật bản mệnh được cố định và thắt chặt ở từng người, từng con giáp và sẽ cố định và thắt chặt đến hết cuộc sống của họ .

Phật bản mệnh Tuổi Ngọ Là Phật  Đại thế Chí bồ tát Vị Phật Hộ Mệnh 

Phật Đại thế Chí bồ tát hiện thân cho trí tuệ linh thông trong trường phái Mật tông Phật giáo. Ngài là phò trợ tuyên truyền thánh pháp cho Đức Phật A Di Đà. Chúng sinh thường nhìn thấy hình ảnh của Ngài với nhành hoa sen xanh mới nở, ngồi thiền với tư thế kiết già trên đài hoa sen. Đức Phật này tượng trưng cho sự hiền hòa, đôi mắt sáng công minh, cho sự trí tuệ linh thông trong Phật giáo. Với sức mạnh và trí tuệ của mình Phật Đại thế Chí bồ tát đã soi tỏ khắp chúng sinh, giúp con người thoát khỏi những khổ đau trong tận tâm can để hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Phật bản mệnh Đại thế Chí bồ tát dành cho những người tuổi ngọ .

Phật bản mệnh tuổi sửu và Phật Bản Mệnh Tuổi Dần là Phật Hư không tạng bồ tát

Phật hư không tạng bồ tát với hình ảnh mang kiếm có liệt hỏa rực sáng, tay trái mang theo nhành hoa sen hoặc viên ngọc sáng. Đức phật tượng trưng cho sức mạnh của sự bảo vệ, sự thông tuệ kiến thức và một cái tâm trong sáng. Đôi mắt của ngài có thể nhìn thấu tất cả mọi kho tàng trên thế giới, khiến mọi thứ dường như trở thành hư không. Bởi vậy mà Phật hư không tạng có cái tên đặc biệt này. Với sức mạnh của sự thông tuệ và bảo vệ, phật bản mệnh hư không tạng giúp cho chúng sinh tăng cường sức mạnh lý trí, không mà những cám dỗ vật chất, đầu óc thanh tịnh sáng suốt trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Phật bản mệnh hư không tạng bồ tát dành cho những người tuổi Sửu và tuổi Dần .

Phật bản mệnh Tuổi Tuất Và Phật Bản Mệnh Tuổi Hợi Là Phật  A Di Đà 

Đức Phật A Di Đà là một vị phật được tôn sùng trong tất cả các nhánh của Phật giáo. Ngài xuất hiện với những lọn tóc xoắn ốc đặc biệt, ánh mắt hiền từ dõi theo thế gian, luôn mang một nụ cười hòa ái. Ngài mặc áo cà sa, toán trên đài hoa sen và bắt đầu thiền định với đôi tay hướng xuống dưới để phổ độ chúng sinh. Phật A Di Đà là biểu tượng của sự từ bi và trí tuệ. Những người mang phật bản mệnh A Di Đà thường gặp nhiều may mắn, sự bình an, hóa giải được nhiều nạn kiếp và nhận được sự bảo hộ rất lớn từ Đức Phật.

Phật bản mệnh A Di Đà Phật dành cho những người tuổi Tuất và tuổi Hợi .

Phật bản mệnh tuổi mùi và Phật Bản Mệnh Tuổi Thân Là Phật Như Lai đại Nhật 

Đức Phật Như Lai đại Nhật là người đứng đầu trong ngũ Phật Như Lai. Ngài đại diện cho 5 tính cách của con người cũng như 5 con đường để tu thành chính quả. Đức Phật Như Lai đại nhật tượng trưng cho ánh sáng của trí tuệ và niềm tin. Người mang theo phật bản mệnh Đức Phật Như Lai đại Nhật thường có nhiều sự bình an và hạnh phúc, đẩy lùi bóng tối trong cuộc sống.

Phật bản mệnh Như Lai đại nhật dành cho những người tuổi mùi và tuổi thân .

Phật bản mệnh Thiên thủ Thiên nhãn là vị phật hộ mệnh cho người tuổi tý 

Phật Thiên thủ Thiên nhãn là hóa thân của quan thế âm bồ tát, hay còn được biết đến với cái tên là Đức Phật ngàn mắt ngàn tay. Ngày xuất hiện với hình ảnh nhiều cánh tay, trên một cánh tay lại cầm một loại pháp khí, tỏa ra bốn phương tám hướng để cứu độ chúng sinh. Đức Phật thiên thủ thiên nhãn đại diện cho sự bao dung và bình an luôn luôn dõi theo cuộc sống của chúng sinh và dang rộng vòng tay để cứu giúp.

Phật bản mệnh thiên thủ thiên nhãn dành cho những người tuổi tý .

Phật bản mệnh tuổi mão là phật Văn thù bồ tát

Đức Phật Văn thù bồ tát với hình ảnh cưỡi trên nghê hoặc sư tử, tay cầm thanh kiếm để diệt trừ tà yêu, có nét mặt thông thái tinh anh với nhiệm vụ là truyền bá Phật pháp đến tất cả chúng sinh. Ngài đại diện cho sự may mắn, bình yên của chúng sinh. Người mang phật bản mệnh Văn thù bồ tát thường có sức mạnh tâm trí, khi cầu nguyện thật tâm sẽ thuận lợi trong công việc, học tập cũng như thi cử.

Phật bản mệnh Văn thù bồ tát dành cho những người tuổi mão .

Phật bản mệnh tuổi thìn và phật bản mệnh tuổi tỵ là phật phổ Hiền bồ tát 

Đức Phật phổ Hiền bồ tát là một trong ngũ thiền bồ tát, xuất hiện bên cạnh hai vị bồ tát Thích Ca và Văn Thù sư lợi. Chúng sinh thường thấy ngài với hình ảnh cưỡi trên lưng voi, một tay mang nhành hoa sen, một tay mang Ngọc Như ý. Ngài đại diện cho sức mạnh vượt qua mọi thử thách, sự kiên trì bền bỉ. Những người mang phật bản mệnh phổ Hiền bồ tát sẽ nhận được sự che chở rất lớn của ngài trong thi cử cũng như cầu nguyện khởi nghiệp.

Phật bản mệnh phổ Hiền bồ tát dành cho những người tuổi Thìn và tuổi Tỵ .

Phật bản mệnh tuổi dậu là phật bất động Minh Vương 

Đức phật bất động Minh Vương với hình ảnh vẻ mặt dữ tợn, đôi mắt mở to nhìn thẳng, một tay cầm kiếm một tay cầm xích, phía sau là ngọn lửa cháy không ngừng. Người đại diện cho sức mạnh chống lại những cám dỗ, thế lực tà ác trong con người, tiêu diệt tham sân si, từ đó mang đến sức khỏe hạnh phúc và bình an. Người mang phật bản mệnh bất đồng Minh Vương thường được phù hộ trí tuệ hanh thông, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như chống lại được nhiều cám dỗ và tiểu nhân làm hại.

Lưu ý khi đeo trang sức tâm linh hình tượng Phật bản mệnh 

Trang sức tâm linh sẽ mang lại nhiều may mắn và bình an cho người đeo. Tuy nhiên, để ứng nghiệm, khi đeo trang sức tâm linh bạn cũng cần lưu ý một số điều sau :

– Mặt hình tượng Phật rất rất linh nên thường được sử dụng để đeo ở cổ, nếu đeo ở tay phải đại kị và chú ý quan tâm trong hoạt động và sinh hoạt vì theo người xưa ý niệm, khi đeo ở tay, con người phải tiếp xúc nhiều với những thứ ô uế trong khi thao tác cũng như trong lúc hoạt động và sinh hoạt cá thể, thế cho nên khi sử dụng một số ít chi tiết cụ thể Bạc hình mặt Phật mọi người nên quan tâm tránh dùng làm những việc ô uế !

– Đeo dây chuyền mặt Phật thì khi đi tắm hoặc đi ngủ, bạn nên tháo dây chuyền mặt Phật ra, bởi vì khi đeo trong người, dây chuyền mặt phật tiếp xúc với cơ thể bạn cả ngày, do vậy tháo ra để đảm bảo được gìn giữ một cách sạch sẽ nhất.

– Không nên để dây chuyền sản xuất mặt Phật trong tủ hoặc hộp kín, nó được coi là hành vi bất kính với Phật, mà hãy để nơi trang nghiêm cao ráo– Nếu mặt Phật không may bị vỡ, không nên dùng chổi quét và tùy tiện vất đi mà phải dùng giấy vàng gói lại, vào ngày mùng một, ba, năm, bảy, chín, đốt dưới nắng …Khi đeo mặt Phật bản mệnh, tất cả chúng ta cũng nên hành xử đúng đắn, “ Phật ở trong ta, tâm ta là Phật – tránh ác hành thiện ” sẽ cho ta gặp nhiều điều tốt đẹp trong đời sống. Đặc biệt đeo mặt Phật bên mình để nhắc nhở tất cả chúng ta tránh xa cái ác, thực hành thực tế điều thiện và hướng đến chân thiện mỹ .

Với những san sẻ trên, bạn đọc đã chiêm nghiệm được những ý nghĩa khi đeo mặt Phật bản mệnh và hoàn toàn có thể đưa ra quyết định hành động có nên đeo mặt Phật bản mệnh hay không ?Chúng ta vừa tìm hiểu và khám phá về Phật bản mệnh là gì và chi tiết cụ thể về ý nghĩa của mặt phật bản mệnh. Phật bản mệnh chính là vị thần hộ mệnh của mỗi người chính vì thế để phát huy công dụng tốt nhất hãy tìm mua Phật bản mệnh tại những cơ sở uy tín, vật liệu có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng .shop là đơn vị chức năng phong cách thiết kế, chế tác những mẫu sản phẩm trang sức đẹp uy tín, chất lượng được nhiều người biết đến. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, và những người thợ kim hoàn tay nghề cao, những mẫu sản phẩm của PDJ làm hài lòng mọi người mua gần xa .

Những lưu ý khi đeo Phật bản mệnh

Phật bản mệnh sẽ phù hộ và độ trì cho người đeo tốt hơn nếu biết sử dụng đúng và ngược lại. Những lưu ý khi đeo Phật bản mệnh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng sản phẩm linh thiêng này.

Phật là sự rất thiêng và tôn quý do đó khi đeo Phật bản mệnh không nên để mặt Phật tiếp xúc với những nơi nhơ bẩn, ô uế. Tốt nhất khi tiếp xúc với những vật bẩn, ô uế hàng ngày nên tháo mặt Phật và dữ gìn và bảo vệ tại nơi khô ráo .Khi đeo mặt Phật phải bộc lộ sự tôn kính với đức Phật, tâm luôn hướng thiện và không thao tác xấu. Không nên để mặt Phật tại những nơi tối tắm, nhơ bẩn, hoàn toàn có thể dùng vải vàng, vải đỏ bọc lại. Không để mặt phật ở dưới vật khác .Trong quy trình đeo mặt Phật không nên để va chạm tiếp xúc với người lạ. Nếu thấy mặt Phật đã cũ thì hoàn toàn có thể đổi sang mặt Phật mới để giúp giá trị độ trì được tốt hơn. Nên vệ sinh thật sạch mặt Phật tiếp tục bằng khăn bông trắng, nước sạch và phấn đàn hương .

 

Khi đeo mặt Phật bản mệnh, tất cả chúng ta cũng nên hành xử đúng đắn, “ Phật ở trong ta, tâm ta là Phật – tránh ác hành thiện ” sẽ cho ta gặp nhiều điều tốt đẹp trong đời sống. Đặc biệt đeo mặt Phật bên mình để nhắc nhở tất cả chúng ta tránh xa cái ác, thực hành thực tế điều thiện và hướng đến chân thiện mỹ .Chúng ta vừa khám phá về Phật bản mệnh là gì và cụ thể về 8 vị Phật bản mệnh độ trì cho 12 con giáp. Phật bản mệnh chính là vị thần hộ mệnh của mỗi người chính thế cho nên để phát huy công dụng tốt nhất hãy tìm mua Phật bản mệnh tại những cơ sở uy tín, vật liệu có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng .

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ HỘ MỆNH ?

Trong cuộc sống, vận khí con người có thịnh có suy. Phúc chẳng đến nhiều mà họa tới như thác lũ. Trước việc họa phúc đời thường, con người không thể không tin vào mệnh số.

Cần phải biết chính xác vị Phật hộ mệnh cho mình là ai.
Thỉnh Phật hộ mệnh mang bên mình để nhận được sự hộ mệnh toàn vẹn.
Phật hộ mệnh có thể trong nhiều hình tướng như mặt dây chuyền, vật phẩm trang trí, vòng đeo tay, treo trang trí xe, tượng, tranh…dưới nhiều chất liệu.

Nhưng nếu vận dụng tử vi & phong thủy và nhận được quyền lợi từ nguồn năng lượng của tự nhiên nên chọn vật liệu đá tự nhiên hoặc ngọc ( nguồn năng lượng của ngọc cao hơn nguồn năng lượng của đá tự nhiên ), và đặc biệt quan trọng những loại đá có nguồn năng lượng bảo vệ cao như đá obsidian để vô hiệu vận mệnh xấu và biến thiên tai thành phước lành .

Để nhận được NHANH HƠN VÀ ĐẦY ĐỦ HƠN từ phong thủy Phật Bản Mệnh.

– Bạn cần có niềm tin vào vị Phật hộ mệnh của mình. Phật hộ mệnh sẽ bù đắp cho bạn những thiếu hụt có thể là vô hình. (Đến chính bạn còn không biết thực sự mình đang cần điều gì).

– Nghe nhạc thiền bản quyền của shop gửi để nhận được sự hộ mệnh tốt hơn ( Không phải là những bài nhạc thiền trên mạng, nhạc thiền bản quyền luôn có những tần số được phong cách thiết kế có mục tiêu, để bình an, lôi cuốn như mong muốn, thôi thúc công dụng của đá … )– Thanh tẩy vòng đá theo hướng dẫn của shop ( để nguồn năng lượng của đá luôn ở trạng thái tốt nhất )– Khấn bài khấn Phật Bản Mệnh mỗi khi thấy cần, ( Ngủ bị bóng đè, giật mình tỉnh giấc lúc nửa đêm, mơ có người nằm cạnh, con bị trêu khóc ré lúc nửa đêm hay bản thân liên tục thấy stress, suy kiệt nguồn năng lượng thì những khách của shop hãy khấn cầu với Phật hộ mệnh. )– Hành thiện tránh ác. Khi được sinh ra, con người thường có một vị Phật, Bồ Tát hộ thân. Biết được điều đó mà chuyên tâm tích phúc tích thiện, không làm những điều trái với lương tâm, kiến thành hướng tới Bản tôn cầu nguyện thì mọi hung họa cũng qua đi .Lúc đó, đá hộ mệnh có hình tượng Bản tôn mới phát huy được công dụng. Khế hợp nhất thể với trường khí của con người, thôi thúc sự nghiệp tăng trưởng, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, xã hội an khang – thịnh vượng .Sách Liễu phàm tứ huấn cũng nói rõ về việc chuyên tâm thao tác phúc cũng hoàn toàn có thể cải được mệnh số. Nếu người đeo đá Bản tôn hộ mệnh chuyên thao tác ác, tìm mọi cách chia rẽ, phá quấy người khác thì chẳng cứ sau này phải nhận quả báo mà hoàn toàn có thể ứng hiện ngay trước mắt, trong đời này, kiếp này. Thật đáng thương vậy .

Vậy Có Nên Đeo Phật Bản Mệnh Hay Không?

Câu trả lời là CÓ. Vì mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh là một vật phẩm phong thủy tâm linh linh thiêng chính vì vậy việc đeo đồ hộ thân có hình Phật Bản Mệnh hay an vị tôn tượng các Ngài trong nhà có tác dụng bảo hộ bình an vô cùng lớn lao. Ngoài ra, việc mang bên người món đồ có hình ảnh của Phật Bản Mệnh để nhắc nhở chúng ta phải tu tập nhiều hơn, sâu hơn nữa. Khi đeo trang sức có gắn hình Phật Hộ Mệnh, chúng ta sẽ luôn tự nhắc mình phải có những cử chỉ, lời nói đúng mực, khuyến khích chúng ta kiên nhẫn, từ bi và luôn thận trọng trong từng ý nghĩ cũng như lời nói.

Đeo Phật Bản Mệnh Có Tác Dụng Gì?

Sức mạnh uy đức và lòng từ bi của đức Phật Bản Mệnh tương ứng với 12 con giáp sẽ được gia trì tiêu trừ bệnh tật chướng ngại, an vui tự tại, thọ mạng dài lâu.
Với những người lớn tuổi, việc đeo mặt dây chuyền Phật Hộ Mệnh bên mình để được ngài nhắc nhở việc Thành Tâm Niệm Phật, đồng thời nhờ ngài mà giữ được: Thân, Nghiệp, Ý và Sự Bình Yên trong lòng.
Với những bạn trẻ, việc đeo mặt dây chuyền Phật Hộ Mệnh giúp hóa dữ thành lành, công danh và tiền tài ngày càng phát triển. Cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn, giữ mọi mối quan hệ tốt đẹp với xã hội.
Với những người thường xuyên làm việc ở những nơi nặng khí âm như nhà xác, nghĩa trang… ngài sẽ che chở đề không bị tà khí xâm nhập, tránh xa ma quỷ.
Phật dạy: Rời xa kiến chấp, an lạc niết bàn, hàng phục ma chướng, chứng đắc trí tuệ sáng suốt, thoát ra khỏi lục đạo luân hồi, vượt khỏi giả danh, không còn chỗ thọ của bản ngã, không bị ràng buộc các pháp ác của tà ma ngoại đạo. Đó là chỗ nhận biết của người trí tuệ và là chỗ cư trú các bậc thánh, các bồ tát, các bậc giác ngộ. Chư Phật, Bồ Tát đại từ đại bi, phổ độ chúng sinh, mang theo Phật Bản Mệnh bên mình thì công đức vô lượng, tăng cường phong thủy. Không chỉ mang tới cho mình may mắn, phúc lành mà còn kết thiện duyên. Và quan trọng hơn cả là mang Phật bên người thì hãy có Phật trong tâm, tránh ác hành thiện là loại phong thủy tốt nhất.

Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín

Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất

Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

Phật bản mệnh tuổi Dậu là gì ? Vị Phật nào luôn độ mệnh cho người tuổi Dậu ? Bất Động Minh Vương Bồ Tát chính là vị phật luôn ở bên phù hộ cho con giáp này .

Mặt phật bản mệnh tuổi Dậu là Phật Bất Động Minh Vương. Ngài là biểu tượng cho người bảo vệ và ánh sáng trí tuệ. Ngài luôn thầm lặng đi theo bảo vệ cho người tuổi Dậu biết phân biệt đúng sai và có thể nắm bắt được cơ hội để sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.

Phật bản mệnh cho tuổi Dậu là ai? Có Ý Nghĩa Gì Trong Phong Thủy

Phật bản mệnh tuổi dậu Bất động minh vương bên ngoài uy phong, mạnh mẽ: vẻ mặt dữ tợn, mắt mở to nhìn thẳng, và chân răng cắn cứng. Đằng sau Phật là ngọn lửa đang cháy để thiêu cháy mọi phiền muộn và xấu xa.

Pháp khí của Phật Bất Động là thanh kiếm trên tay trái, tay phải cầm dây xích. Thanh kiếm để tàn phá lòng Tham-Sân-Si, dây xích để trói chặt những kẻ tiểu nhân

Phật bản mệnh là gì? Có nên đeo Phật bản mệnh?

Phật bản mệnh là Phật giáo Mật tông dựa trên Thiên can, Địa chi, ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và Thập nhị nhân duyên lập lên 8 vị Phật bản mệnh (hay còn gọi là 8 vị Phật hộ mệnh) bảo hộ cho 12 con giáp. Mỗi con giáp sẽ được quản lý và phù độ bởi 1 vị Phật. Thành tâm thờ phụng, những vị Phật này sẽ bảo vệ con giáp, gặp dữ hóa lành, sự nghiệp thuận lợi, khỏe mạnh bình an, gia đình như ý. Phật bản mệnh không phân nam nữ, không phân tuổi tác hay giàu nghèo, vậy nên mỗi người chúng ta đều nên đeo Phật bản mệnh theo tuổi của mình để được Phật bảo hộ, phù độ.

Đeo Phật bản mệnh người sinh năm Dậu được gì?

Đeo Phật bản mệnh sẽ giúp người tuổi Dậu:

Hộ thân : Phật bản mệnh là vị Phật sẽ đi theo bạn để phù hộ và độ trì cho bạn trên suốt chặng đường đời. Khi đeo mặt Phật luôn chứa đựng niềm tin và sự an toàn và đáng tin cậy của bạn trong đó. Mong muốn giữ Phật bên mình đời đời bình an .Công việc và kinh tế tài chính : Phật bên bạn, độ trì cho bạc để tránh tiểu nhân hãm hại, nếu có khó khăn vất vả thì hoàn toàn có thể vượt qua. Hướng đến sự nghiệp tăng trưởng hơn, con đường rộng mở và tốt đẹp hơn .Học tập : giúp khai mở trí tuệ, nhớ được lâu hơn, học tập tốt đẹp, thi tuyển thành công xuất sắc, tương lai lan rộng ra .Sức khỏe : Sản phẩm chất liệu bằng bạc thái hay đá tự nhiên sẽ luôn tốt cho người đeo, giúp tăng nguồn nguồn năng lượng và bảo vệ sức khỏe thể chất .Tình duyên : Nhiều người chọn đeo Phật bản mệnh để hóa giải lận đận về đường tình duyên. Với ai có mái ấm gia đình thì mong ước mái ấm gia đình được bảo vệ, tránh những điều không tốt .

Hình tượng phật bản mệnh bất động minh vương .

Hình tượng của Bất Động Minh Vương có tượng hai tay, tượng bốn tay, và tượng sáu tay. Nhưng phần nhiều thường thấy là tượng hai tay. Thân thông thường của Bất Động Minh Vương mang sắc xanh đen, đỏ cam, vàng, vẻ mặt giận dữ nhìn thẳng, chân răng cắn cứng, có tượng mở to đôi mắt, có tượng chỉ mở to một mắt, tay phải cầm kiếm, tay trái cầm dây; sau lưng xuất hiện những ngọn lửa lớn cháy mãnh liệt phần nhiều ngồi kiết già trên bàn thạch hay trên toà sắt.

Sắc tướng uy mãnh của Ngài hoàn toàn có thể khiến cho quỷ ác, yêu ma, trông thấy phải thấp thỏm. Kiếm sắc ở tay phải bộc lộ không thiếu công suất tàn phá Tham – Sân – Si, là ba thứ ô nhiễm so với trí tuệ. Sợi dây ở tay trái hoàn toàn có thể trói buộc tổng thể những kẻ ỷ mạnh làm càn. Ngọn lửa dữ sau sống lưng Ngài hoàn toàn có thể thiêu đốt hết thảy những thứ phiền não. Do đó, tổng thể những hình tướng kia là để biểu lộ đức đại bi của Ngài .Hình tượng của Bất-động Minh-vương có tượng hai tay, tượng bốn tay, và tượng sáu tay. Nhưng phần lớn thường thấy là tượng hai tay .Thân thông-thường của Bất-động Minh-vương mang sắc xanh đen, vẻ mặt khó chịu nhìn thẳng, chân răng cắn cứng, có tượng mở to đôi mắt, có tượng chỉ mở to một mắt, tay phải cầm kiếm, tay trái cầm dây ; sau sống lưng xuất-hiện những ngọn lửa lớn, cháy lên mãnh-liệt ; phần lớn ngồi kiết-già trên bàn thạch hay trên toà sắt .Tướng dũng-mãnh khôi vĩ của Ngài hoàn toàn có thể khiến cho quỷ ác, yêu ma, trông thấy phải lúng túng .Kiếm bén ở tay phải biểu-thị khá đầy đủ công-năng đè nén sự giận-dữ, sân-ý và sự ngu-si tức là Tham-Sân-Si, là ba thứ ô nhiễm so với trí-huệ .

Sợi dây ở tay trái có thể trói buộc tất cả những kẻ ỷ mạnh làm càn. Ngọn lửa dữ sau lưng Ngài có thể thiêu đốt hết thảy các thứ phiền-não

Do đó, tổng thể những hình tướng kia là để biểu-hiện đức đại-bi của Ngài. Biệt hiệu của Ngài là Thường-trụ Kim-cang. Trong Mạn-trà-la của Thai-tạng giới, Ngài khởi đầu phía bên trái của viện Trì-minh .Trong kinh Đại-Nhật quyển thứ nhất, nói rằng : “ Dựa vào phương Nát-lý-để, Sứ Bất-Động Như-Lai cầm Huệ-kiếm, dây lưới ; tóc trên đỉnh buông xuống vai trái. Mắt phải to nhìn thẳng mắt trái nhìn xiên. Tướng uy-nghiêm tức giận, phát ra lửa cháy mạnh, ngồi yên tại thạch bàn …Tuổi Dậu mang bên mình vị Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương giúp họ biết được con đường nào đúng sai và thời cơ đến, dùng trí tuệ của mình để thích ứng với đời sống, đem đến thành công xuất sắc .

Phật Bất Động Minh Vương là ai?

Phật Bất Động Minh Vương – tên phạn là Acalanatha – Ngài là một trong 5 Đại Minh Vương của Mật giáo. Ngài Bất Động Minh Vương là hoá thân phẫn nộ của Đức Đại Nhật Như Lai để hàng phục những chúng sinh quá cứng đầu và hộ trì tam bảo trong những đời vị lai. Tên gọi khác của Ngài là Bất Động Kim Cang Minh Vương, Bất Động Tôn, Vô Động Tôn, Vô Động Tôn Bồ Tát, mật hiệu là Thường Trụ Kim Cang.

Ý nghĩa tôn tượng và pháp khí của Ngài

Bất Động tôn với vẻ mặt hung tợn, miệng có răng nanh. Hình tượng uy mãnh của Ngài có thể khiến yêu ma khiếp sợ. Kiếm sắc dùng để tiêu diệt những thứ độc hại đối với trí tuệ đó là Tham – Sân – Si. Sợi dây trên tay Ngài có thể trói buộc tất cả những kẻ ỷ mạnh hiếp yếu. Tại Đông Mật và trong Đài Mật, Ngài rất được sùng bái, tại các tự viện thuộc Tông phái này có khá nhiều di tích về Ngài.

Ý nghĩa Phật Bất Động Minh Vương – Phật Bản Mệnh Tuổi Dậu

Bất Động Minh Vương là một trong 8 vị Phật bản mệnh, Ngài là Phật bản mệnh cho người tuổi Dậu.

Ngài là vị Phật độ trì cho chúng sinh, Ngài đại diện cho sự diệt trừ cái ác, dịch bệnh, đại nạn cho mọi người. Ngài là hiện thân của sự thật, Ngài giúp tiêu trừ những trở ngại khiến một người không nhận ra bản chất tốt lành tiềm ẩn bên trong.
Tôn tượng Ngài tay cầm kiếm tay cầm sợi dây diệt vô minh
Đối với những người tuổi Dậu, sẽ luôn nhận được sự độ trì, hộ mạng của vị Đại Phật này, luôn gặp may mắn, trong cuộc sống, sự nghiệp và tình duyên. Ngài sẽ khai sáng tâm trí giúp các bạn luôn sáng suốt, bình tĩnh, đủ đầy, an yên trong chính mỗi người. Ngài cũng giúp người tuổi Dậu biết phân biệt đúng sai, phải trái trên đường đời để có thể tập trung phát huy năng lực của mình, gia tăng thế mạnh và hạn chế những điểm yếu.

Ngài Bất Động Minh Vương hợp với tuổi nào?

Bất Động Minh Vương hợp tuổi và độ mệnh cho những người tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu sinh năm : 1945 ( Ất Dậu ), 1957 ( Đinh Dậu ), 1969 ( Kỷ Dậu ), 1981 ( Tân Dậu ), 1993 ( Quý Dậu ), 2005 ( Ất Dậu ), 2017 ( Đinh Dậu ), 2029 ( Kỷ Dậu ) …Tuổi Quý Dậu hợp với màu gì và kỵ sắc tố nào nhất ? Theo tử vi & phong thủy ngũ hành, người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mệnh Kim rất hợp với những màu Trắng, màu Vàng, Nâu, Trắng và kỵ những màu đỏ, cam, hồng và xem xét màu xanh lá .Người phương Đông từ xưa đến nay vẫn luôn ý niệm cũng như coi về vai trò của 12 con giáp trong đời sống tâm linh thường ngày. Việc tin và làm theo tử vi & phong thủy nhiều lúc lại chính là văn hóa truyền thống tâm linh của nhiều người, nhiều vùng nhằm mục đích tránh đi những điều xui rủi, chớp lấy thời cơ hướng đến những điều suôn sẻ, tốt đẹp. Mỗi cung tuổi có những chú ý quan tâm khác nhau trong tử vi & phong thủy, cũng như cách chọn sắc tố, cách trang trí nhà cửa riêng không liên quan gì đến nhau, cúng những thiết bị vật dụng theo tuổi gia chủ .Người sinh năm 1933 và 1993 thuộc tuổi Qúy Dậu nên có mạng Kim theo tử vi & phong thủy. Những người này có tính tình hòa đồng, mưu trí và trong thực tiễn. Họ thích nghi giỏi và có mọt trực giác khá tốt. Tuy nhiên nhiều người tuổi Qúy Dậu này thường thể hiện cảm hứng yêu ghét ra mặt nên thường không được lòng toàn bộ mọi người. Chính do đó nếu chọn cây cối tử vi & phong thủy để hạn chế điều xấu và ngày càng tăng suôn sẻ thì nên trồng những cây có màu trắng, vàng xám hoặc nâu vì có mệnh thổ .

Phật bản mệnh cho tuổi Quý Dậu là ai? Có Ý Nghĩa Gì Trong Phong Thủy

– Năm sinh dương lịch: 1933, 1993 và 2053

– Năm sinh âm lịch : Quý Dậu- Mệnh Kim- Màu tương sinh của tuổi Quý Dậu : Hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng ( Thổ ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Quý Dậu. còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Quý Dậu .- Màu tương khắc và chế ngự của tuổi Quý Dậu : Nếu bạn sinh năm Quý Dậu, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi Quý Dậu .

Tuổi Quý Dậu hợp với tuổi nào?

– Nam mệnh Tuổi Quý Dậu hợp với tuổi nào?

+ Trong làm ăn : Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu .+ Lựa chọn vợ chồng : Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ, Tân Mùi. Nếu kết hôn với tuổi Quý Dậu và Ất Hợi thì bạn sẽ thuận tiện trở thành người phong phú, nếu nên duyên với tuổi Đinh Sửu và Kỷ Mão thì bạn sẽ gặp được nhiều suôn sẻ trong việc làm ăn. Nếu bạn kết hôn với Tuổi Tân Tỵ và Tân Mùi thì sẽ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trên con đường sự nghiệp .+ Tuổi kỵ : Nhâm Ngọ và Canh Ngọ .

– Nữ mệnh Tuổi Quý Dậu hợp với tuổi nào ?

+ Trong làm ăn : Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu .+ Lựa chọn vợ chồng : Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Kỵ và Tân Mùi+ Tuổi kỵ : Nhâm Ngọ và Canh Ngọ .

Tuổi làm ăn hợp tuổi Quý Dậu

Chuyện làm ăn buôn bán thành công hay lụi bại không chỉ phụ thuộc vào bản thân người tuổi Quý Dậu mà còn phụ thuộc vào người hợp tác làm ăn cùng quý bạn. Chọn tuổi hợp làm ăn với Quý Dậu nữ, nam để mang lại sự hòa hợp và thuận lợi, đạt nhiều thành công, phát tài phát lộc.

Để chọn ra được các thông tin tuổi Quý Dậu hợp làm ăn với tuổi nào cần dựa trên nhiều quan điểm và khía cạnh để tính toán và xem xét. Vì thế, các thông tin về tuổi Quý Dậu hợp làm ăn với tuổi nào trong làm ăn sẽ được chọn lọc và chỉ xuất ra kết quả cuối cùng.

– Chọn những người có mệnh Thổ ( gồm các tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi) là các tuổi hợp làm ăn với Quý Dậu vì họ như là quý nhân, trợ giúp, phù trợ cho công việc.

– Chọn những người thuộc mệnh Thủy ( gồm những tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu ), với những tuổi này thì người tuổi Quý Dậu thường làm trợ lí hoặc cấp dưới của họ thì việc làm mới thuận buồm xuôi gió .– Chọn những người thuộc mệnh Kim ( gồm những tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi ) thì được bình hòa, việc làm làm ăn có lợi cùng hưởng, có hại cùng chịu .– Chọn những người thuộc mệnh Mộc ( gồm những tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu ) thì Quý Dậu hợp làm ăn với tuổi này, khi tích hợp làm ăn thì người Quý Dậu có điều kiện kèm theo để tăng trưởng .

Cung mệnh tuổi Quý Dậu 1993 

Cung mệnh là căn cứ để chọn hướng, màu sắc, tuổi hợp. Vì thế, trước khi tìm hiểu nam, nữ tuổi Quý Dậu hợp hướng nào, chúng ta hãy điểm qua cung mệnh của tuổi này:

Năm sinh âm/dương lịch: 1993 (23/01/1993 – 09/02/1994 dương lịch)
Quẻ mệnh:
Nam: Đoài, hành Kim, thuộc Tây tứ mệnh
Nữ: Cấn, hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh
Ngũ hành: Kim (kiếm phong kim – vàng mũi kiếm)
Cung mệnh tuổi nam Quý Dậu và các hướng

Cung mệnh tuổi nam Quý Dậu và các hướng

Nam tuổi Quý Dậu hợp hướng nào?

Nam tuổi Quý Dậu mệnh quái Đoài, hành Kim, thuộc Tây Tứ mệnh. Cung mệnh Kim tương hòa với niên mệnh Kim, thuộc Tây tứ trạch. Điều này sẽ chi phối cách chọn hướng, năm xây dựng như sau:

Tuổi nam Quý Dậu nên xây cất nhà năm nào?

Khi chúng ta sửa chữa hay làm nhà mới, theo quan niệm của phong thủy cần xem tuổi của gia chủ với năm thi công để chọn được thời điểm phù hợp. Với nam mệnh Quý Dậu để biết năm nào hợp tuổi để thi công thì cần không phạm 3 yếu tố Tam tai – Kim lâu – Hoàng ốc. Người ta quan niệm khi chọn được thời điểm đẹp nhất cho việc xây dựng thì mọi việc được thuận buồm xuôi gió, cuộc sống trong nhà được ôn hòa, tài lộc vượng thịnh sau này.

Để bạn hiểu rõ hơn về yếu tố năm hợp tuổi để khai công, chúng tôi xin nghiên cứu và phân tích những yếu tố Tam tai – Kim lâu – Hoang ốc của Quý Dậu 1993 trong năm 2020 Canh Tý như sau :

Tam Tai: Tuổi Quý Dậu nên tránh các năm Tam Tai là Hợi, Tý, Sửu. Năm 2020 là Canh Tý nên gia chủ phạm vào Tam Tai.
Kim Lâu: Năm 2020, gia chủ tuổi Quý Dậu 28 tuổi (âm lịch) nên đã phạm vào Kim Lâu vì tuổi kim lâu là 1, 3, 6, 8.
Hoang Ốc: Vì năm 2020 gia chủ tuổi Quý Dậu 28 tuổi nên không phạm vào Hoàng Ốc bởi các tuổi Hoàng Ốc cần tránh là: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75.
Căn cứ vào 3 yếu tố trên có thể thấy gia chủ nam Quý Dậu không hợp xây nhà năm 2020.

Xét những năm tiếp theo hoàn toàn có thể thấy gia chủ tuổi Quý Dậu hợp xây nhà năm 2023. Năm này là năm Quý Mão, gia chủ đã 31 tuổi. Vì thế không phạm phải Tam tai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Làm nhà năm 2023 thì phúc lộc sẽ tới .

Hướng hợp với tuổi nam Quý Dậu để xây nhà

Nam Quý Dậu muốn xây nhà nên chọn một trong các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam

Hướng Tây Bắc (Sinh Khí): Giàu sang phú quý, có lộc làm ăn, hút tiền tài và danh vọng.
Hướng Đông Bắc (Diên Niên): Gia đình gắn kết, trên dưới thuận hòa, đón yêu thương.
Hướng Tây (Phục Vị): Cuộc sống yên ổn, thoải mái, an khang, thịnh vượng, làm gì cũng yên ổn.
Hướng Tây Nam (Thiên Y): Được lộc trời cho, sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang.

Tổng quan về tuổi Quý Dậu 1993 trong phong thủy

Trước khi bắt tay vào tìm hiểu tuổi Quý Dậu hợp hướng nào. Hãy cùng Kienthuctonghop.vn điểm qua một số thông tin đặc biệt liên quan đến cung mệnh của những người tuổi này.

Những thông tin dưới đây không riêng gì cung ứng những chỉ báo quan trọng trong tử vi & phong thủy mà nhờ đó tuổi Quý Dậu hoàn toàn có thể hóa giải được những yếu tố khó khăn vất vả trong đời sống .

Tuổi Quý Dậu hợp hướng nào nhất trong phong thủy?
Tuổi Quý Dậu hợp hướng nào nhất trong phong thủy?

Những người sinh năm 1993 ( Quý Dậu ) có ngũ hành thuộc mệnh Kim. Cung mệnh là Kiếm Phong Kim. Trong đó, 2 thành tố Quý và Dậu đại diện thay mặt cho Thủy và Kim .

Như vậy, những người tuổi này, bất kể là nam hay nữ đều mang trong mình những phẩm chất quý giá. Họ vừa có sự bình tĩnh như mặt hồ phẳng lặng. Đồng thời cũng có được sức mạnh chiến đấu bền bỉ, kiên cường của mũi kiếm.

Với tất cả những tố chất đó, trong tương lai gần, tuổi Quý Dậu sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Ngũ hành tượng trưng cho những người sinh năm 1993 là mệnh Kim. Do đó, Quý Dậu đặc biệt quan trọng hợp với cung mệnh thuộc hành Thủy và Thổ. Khắc với hành Mộc và Hỏa .

Xác định đúng ngũ hành tương sinh tương khắc là một cách để gia tăng vận tốt, xua đuổi vận xấu. Đồng thời, những thông tin này cũng được ứng dụng nhiều trong việc xác định hướng nhà tốt nhất.

Người tuổi Dâu 1993 có quái số 7, thuộc Tây Tứ Mệnh. Chính thế cho nên những hướng hợp nhất sẽ nằm ở phía Tây. Trong khi đó, hướng cực xấu nằm ở phía Đông .Trong tử vi & phong thủy dân gian, điều này không chỉ tác động ảnh hưởng đến việc chọn hướng nhà mà còn tương quan đến những yếu tố khác xuất hành, đi xa, động thổ …

 

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart