Nữ tuổi Tuất mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ?

Nữ tuổi Tuất mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm. Chọn màu xe hợp tuổi của người tuổi Tuất sẽ giúp thu hút may mắn, tài lộc, đồng thời xua đuổi những điều không may. 

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn màu xe hợp tuổi Tuất của Nữ vì giữa Nam và Nữ khi có Cung mệnh khác nhau thì sắc tố hợp tuổi cũng có sự độc lạ .
Đã rất nhiều lần bạn vướng mắc nữ tuổi Tuất chọn xe màu gì thì hợp năm 2021 ? Bạn mất rất nhiều thời hạn chọn màu xe hợp tuổi Tuất ?
Đừng lo ngại ! Tôi sẽ giúp bạn giải đáp hàng loạt những vướng mắc trên. Tôi cam kết sát cánh giúp bạn nắm chuẩn xác màu xe nào hợp tuổi Tuất của Nữ nên mua vào năm Tân Sửu 2021. Căn cứ vào Cung mệnh của Nữ tuổi Tuất tích hợp cùng quy luật Tương Sinh Tương Khắc sẽ giúp bạn yên tâm về độ chuẩn xác của việc chọn màu xe hợp tuổi .

Bạn đã sẵn sàng chưa ? Cùng tìm hiểu ngay !

1. Tuổi Tuất sinh năm nào ?

Dựa trên cách tính hàng canh của Âm lịch người tuổi Tuất được chia thành những năm sinh đơn cử. Cách tính này dựa trên số cuối của năm sinh Âm lịch, ví dụ như : Người có năm sinh có số cuối là 0 là Canh, số 1 là hành Bính, số 2 là hành Nhâm, số 3 là là Qúy, số 4 là Giáp, số 5 là Ất, số 6 Bính, số 7 là Đinh, số 8 là Mậu, số 9 Kỷ. Ứng với công thức này có những năm sinh tuổi Tuất như sau :

 • Sinh năm: 1946 (Bính Tuất)
 • Sinh năm: 1958 (Mậu Tuất)
 • Sinh năm: 1970 (Canh Tuất)
 • Sinh năm: 1982 (Nhâm Tuất)
 • Sinh năm: 1994 (Giáp Tuất)
 • Sinh năm: 2006 (Bính Tuất)
 • Sinh năm: 2018 (Mậu Tuất)
 • Sinh năm: 2030 (Canh Tuất)

*** Phân biệt sự khác nhau giữa sinh mệnh và cung mệnh – Vì sao nên chọn xe theo cung mệnh ?

Nữ tuổi Tuất mua xe hợp màu gì vào xuân Tân Sửu 2021
Nữ tuổi Tuất mua xe hợp màu gì vào xuân Tân Sửu 2021

2. Bảng màu sắc Tương Sinh Tương Khắc với Nữ tuổi Tuất 

Dưới đây là bảng tra cứu sắc tố tương thích và không tương thích với Nữ tuổi Tuất, trong bảng này tôi sẽ liệt kê minh họa Nữ tuổi Bính Tuất 1946, Nữ tuổi Mậu Tuất 1958, Nữ tuổi Canh Tuất 1970, Nữ tuổi Nhâm Tuất 1982, Nữ tuổi Giáp Tuất 1994 ( đọc thêm : Tuổi Giáp Tuất 1994 mua xe màu gì ) và Nữ tuổi Bính Tuấn 2006 .

Nữ 1946 (Bính Tuất) 1958 (Mậu Tuất) 1970 (Canh Tuất) 1982 (Nhâm Tuất) 1994 (Giáp Tuất) 2006 (Bính Tuất)
Cung Mệnh Càn Kim Ly Hỏa Chấn Mộc Càn Kim Ly Hỏa Chấn Mộc
Màu Tương Sinh Vàng, Nâu đất Xanh lục Đen, Xanh nước Vàng, Nâu đất Xanh lục Đen, Xanh nước
Màu Bản Mệnh (Màu Hòa Hợp) Trắng, Xám, Ghi Đỏ, Hồng, Tím Xanh lục Trắng, Xám, Ghi Đỏ, Hồng, Tím Xanh lục
Màu Chế Khắc Xanh lục Trắng, Xám, Ghi Vàng, Nâu đất Xanh lục Trắng, Xám, Ghi Vàng, Nâu đất
Màu Bị Khắc Đỏ, Hồng, Tím Đen, Xanh nước Trắng, Xám, Ghi Đỏ, Hồng, Tím Đen, Xanh nước Trắng, Xám, Ghi

*** Chuyên gia chia sẻ cách xem bói ý nghĩa biển số xe cực dễ

3. Nữ tuổi Tuất mua xe hợp màu gì vào xuân Tân Sửu 2021

Năm Tân Sửu 2021, Nữ tuổi Tuất nên ưu tiên chọn mua xe có màu sau đây :

1. Nữ tuổi Tuất nên ưu tiên chọn mua xe có màu Tương Sinh: 

Chiếc xe có màu Tương Sinh với cung mệnh của Nữ tuổi Tuất sẽ nâng đỡ bổn mạng giúp bạn đi xe ít bị tai nạn đáng tiếc, giữ được tâm trạng lái xe thật tự do, có sức khỏe thể chất tốt, việc làm làm ăn tăng trưởng. Cụ thể như sau :

 • Nữ Bính Tuất sinh năm 1946 và Nữ Nhâm Tuất sinh năm 1982 đều có cung mệnh Kim nên ưu tiên chọn mua xe màu Vàng và Nâu đất là 2 màu Tương sinh. 
 • Nữ Mậu Tuất sinh năm 1958 và Nữ Giáp Tuất sinh năm 1994 đều có cung mệnh Hỏa nên ưu tiên chọn mua xe màu Xanh lục là màu Tương sinh.
 • Nữ Canh Tuất sinh năm 1970 và Nữ Bính Tuất sinh năm 2006 đều có cung mệnh Mộc nên ưu tiên chọn mua xe màu Đen, Xanh nước là màu Tương sinh.

ữ Nhâm Tuất sinh năm 1982 đều có cung mệnh Kim nên ưu tiên chọn mua xe màu Vàng
Nữ Nhâm Tuất sinh năm 1982 đều có cung mệnh Kim nên ưu tiên chọn mua xe màu Vàng

2 Nữ tuổi Tuất có thể chọn mua xe có màu Bản mệnh (màu Hòa hợp): 

Do đây là màu bản mệnh nên màu này thuộc dạng thông thường, không tốt mà cũng không xấu. Khi đi mua xe, nếu như những gam màu xe Tương Sinh chưa thể làm bạn hài lòng thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn xe có màu bản mệnh để thay thế sửa chữa .
Chọn xe có màu Bản mệnh, chiếc xe sẽ ít khi gây phiền phức, đi xe không bị lạc đường, dễ tìm đường, làm ăn thuận tiện. Tuy nhiên, xe có màu Bản mệnh sẽ không tốt bằng màu Tương Sinh. Cụ thể như sau :

 • Nữ Bính Tuất sinh năm 1946 và Nữ Nhâm Tuất sinh năm 1982 đều có cung mệnh Kim nên ưu tiên chọn mua xe màu Trắng, Xám, Ghi là màu Bản mệnh. 
 • Nữ Mậu Tuất sinh năm 1958 và Nữ Giáp Tuất sinh năm 1994 đều có cung mệnh Hỏa nên ưu tiên chọn mua xe màu Đỏ, Hồng, Tím là màu Bản mệnh.
 • Nữ Canh Tuất sinh năm 1970 và Nữ Bính Tuất sinh năm 2006 đều có cung mệnh Mộc nên ưu tiên chọn mua xe màu Xanh lục là màu Bản mệnh. 

Nữ Nhâm Tuất sinh năm 1982 đều có cung mệnh Kim nên ưu tiên chọn mua xe màu Trắng
Nữ Nhâm Tuất sinh năm 1982 đều có cung mệnh Kim nên ưu tiên chọn mua xe màu Trắng

4. Nữ tuổi Tuất mua xe kỵ màu gì vào xuân Tân Sửu 2021

Nữ tuổi Tuất khi mua xe cần tránh chọn những màu sắc sau đây:

1. Nữ Bính Tuất sinh năm 1946 và Nữ Nhâm Tuất sinh năm 1982

Nữ Bính Tuất sinh năm 1946 và Nữ Nhâm Tuất sinh năm 1982 đều có cung mệnh Kim tránh mua xe có màu Đen, Xanh nước thuộc mệnh Thủy. Theo quy luật tương sinh khắc chế : Kim sinh Thủy, tức bổn mạng của bạn sinh ra chiếc xe xe hơi, chiếc xe sẽ hút hết năng lượng cuộc sống bạn, khiến bạn lái xe tiếp tục gặp tai nạn đáng tiếc, bị thương, dẫn tới sa sút về sức khỏe thể chất, việc làm làm ăn rơi vào ngõ cụt, bế tắc, nguy khốn nhất là bạn có rủi ro tiềm ẩn tử trận vì tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải .
Nữ Bính Tuất sinh năm 1946 và Nữ Nhâm Tuất sinh năm 1982 đều có cung mệnh Kim tránh mua xe có màu Đỏ, Hồng, Tím thuộc mệnh Hỏa. Theo quy luật tương sinh tương khắc và chế ngự : Hỏa khắc Kim, tức là chiếc xe khắc bạn nên đi xe tiếp tục bị tai nạn thương tâm, tốn nhiều tiền thay thế sửa chữa, gây ảnh hưởng tác động xấu đến sức khỏe thể chất .
Nữ Bính Tuất sinh năm 1946 và Nữ Nhâm Tuất sinh năm 1982 đều có cung mệnh Kim tránh mua xe có màu Xanh lục thuộc mệnh Mộc. Theo quy luật tương sinh kìm hãm : Kim khắc Mộc, nên đi xe hay bị hỏng, gặp nhiều tai nạn thương tâm .
Nữ Nhâm Tuất sinh năm 1982 đều có cung mệnh Kim tránh mua xe có màu Đen
Nữ Nhâm Tuất sinh năm 1982 đều có cung mệnh Kim tránh mua xe có màu Đen

2. Nữ Mậu Tuất sinh năm 1958 và Nữ Giáp Tuất sinh năm 1994

Nữ Mậu Tuất sinh năm 1958 và Nữ Giáp Tuất sinh năm 1994 đều có cung mệnh Hỏa tránh mua xe có màu Vàng, Nâu đất thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật tương sinh khắc chế : Hỏa sinh Thổ, tức bổn mạng của bạn sinh ra chiếc xe xe hơi, chiếc xe sẽ hút hết năng lượng cuộc sống bạn, khiến bạn lái xe liên tục gặp tai nạn đáng tiếc, bị thương, dẫn tới sa sút về sức khỏe thể chất, việc làm làm ăn rơi vào ngõ cụt, bế tắc, nguy khốn nhất là bạn có rủi ro tiềm ẩn tử trận vì tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải .
Nữ Mậu Tuất sinh năm 1958 và Nữ Giáp Tuất sinh năm 1994 đều có cung mệnh Hỏa tránh mua xe có màu Đen, Xanh nước thuộc mệnh Thủy. Theo quy luật tương sinh kìm hãm : Thủy khắc Hỏa, tức là chiếc xe khắc bạn nên đi xe liên tục bị tai nạn thương tâm, tốn nhiều tiền thay thế sửa chữa, gây ảnh hưởng tác động xấu đến sức khỏe thể chất .
Nữ Mậu Tuất sinh năm 1958 và Nữ Giáp Tuất sinh năm 1994 đều có cung mệnh Hỏa tránh mua xe có màu Trắng, Xám, Ghi thuộc mệnh Kim. Theo quy luật tương sinh khắc chế : Hỏa khắc Kim, nên đi xe hay bị hỏng, gặp nhiều tai nạn thương tâm .
ữ Giáp Tuất sinh năm 1994 đều có cung mệnh Hỏa tránh mua xe có màu Xanh
Nữ Giáp Tuất sinh năm 1994 đều có cung mệnh Hỏa tránh mua xe có màu Xanh

3 Nữ Canh Tuất sinh năm 1970 và Nữ Bính Tuất sinh năm 2006

Nữ Canh Tuất sinh năm 1970 và Nữ Bính Tuất sinh năm 2006 đều có cung mệnh Mộc tránh mua xe có màu Đỏ, Hồng, Tím thuộc mệnh Hỏa. Theo quy luật tương sinh tương khắc và chế ngự : Mộc sinh Hỏa, tức bổn mạng của bạn sinh ra chiếc xe xe hơi, chiếc xe sẽ hút hết năng lượng cuộc sống bạn, khiến bạn lái xe liên tục gặp tai nạn đáng tiếc, bị thương, dẫn tới sa sút về sức khỏe thể chất, việc làm làm ăn rơi vào ngõ cụt, bế tắc, nguy hại nhất là bạn có rủi ro tiềm ẩn tử trận vì tai nạn thương tâm giao thông vận tải .

Nữ Canh Tuất sinh năm 1970 và Nữ Bính Tuất sinh năm 2006 đều có cung mệnh Mộc tránh mua xe có màu Trắng, Xám, Ghi thuộc mệnh Kim. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Kim khắc Mộc, tức là chiếc xe khắc bạn nên đi xe thường xuyên bị tai nạn, tốn nhiều tiền sửa chữa, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Nữ Canh Tuất sinh năm 1970 và Nữ Bính Tuất sinh năm 2006 đều có cung mệnh Mộc tránh mua xe có màu Vàng, Nâu đất thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật tương sinh khắc chế : Mộc khắc Thổ, nên đi xe hay bị hỏng, gặp nhiều tai nạn đáng tiếc .

*** Xem thêm: Nam tuổi Tuất mua xe hợp màu gì vào năm 2021 ?

Hy vọng với những san sẻ mà DailyXe vừa đem đến trong bài viết này đã giúp bạn xác lập được tuổi Tuất nên mua xe màu gì hợp tử vi & phong thủy năm Tân Sửu 2021 .

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart