Sinh năm 1994 hợp hướng nào? – Phong thủy tuổi Tuất 🐶

Phong thủy học là một số ít những kiến thức về yếu tố tâm linh còn sót lại tại Việt Nam. Và người ta tin rằng việc chọn hướng nhà, hướng cửa, hướng phòng,… theo đúng phong thủy sẽ đem lại sự thịnh vượng và may mắn cho những thành viên trong gia đình. Vì thế, trong bài viết kỳ này chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn biết “Sinh năm 1994 hợp hướng nào? Hợp tuổi gì?”.

Sinh năm 1994 Giáp Tuất hợp hướng nào?

tin tức chung về cung mệnh tuổi Giáp Tuất ( 1994 )

Nam và nữ sinh năm 1994 đều có chung những thông tin về thiên can và mệnh. Ngoài ra, nam nữ tuổi Giáp Tuất 1994 sẽ có cung phi và mệnh quái khác nhau .

 • Năm sinh : 1994, theo dương lịch là ngày 10/2/1994 – 30/1/1995
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất, tức tuổi con Chó

  Bạn đang đọc : Sinh năm 1994 hợp hướng nào ? – Phong thủy tuổi Tuất 🐶
  Bạn đang đọc : Sinh năm 1994 hợp hướng nào ? – Phong thủy tuổi Tuất 🐶

 • Mệnh ngũ hành : Sơn Đầu Hỏa ( tức lửa trên núi )
 • Cung phi : Nam cung Càn – Nữ cung Ly
 • Mệnh quái : Nam Kim – Nữ Hỏa
 • Tứ hành xung địa chi tuổi 1994 : Thìn – Sửu – Mùi
 • Tam hợp địa chi tuổi 1994 : Ngọ – Dần .

Tổng quan về người sinh năm Giáp Tuất

Nói chung, người sinh năm Giáp Tuất là những người giàu lòng nhân ái và họ biết cách chăm sóc tới người khác. Mục tiêu của họ là đem tới niềm hạnh phúc cho người họ yêu thương mà không phải danh lợi hay tiền tài .
Tuy nhiên, nhiều lúc họ lại chăm sóc quá sâu tới đời tư của người khác. Vì thế, nhiều người sẽ thấy sống chung với người tuổi Giáp Tuất rất khó. Bởi họ hay phán xét người khác và có tính cách bốc đồng .
Nam tuổi Giáp Tuất thủa nhỏ thường gặp phải nhiều long đong, lận đận. Nhưng khởi đầu từ năm 26 tuổi trở đi thì đời sống của họ có phần đổi khác. Năm 27 tuổi trở đi, đường công danh sự nghiệp của họ sẽ mở màn tăng trưởng, thậm chí còn tới năm 34 tuổi thì hoàn toàn có thể lên cao hơn .
Nữ tuổi Giáp Tuất có cuộc sống nhiều triển vọng về danh phận và đời sống gặp nhiều như mong muốn, sung sướng. Thời tiền vận thì có chịu long đong, lận đận và khổ sở. Nhưng từ trung vận trở đi thì sẽ có được niềm hạnh phúc, an nhàn. Bắt đầu từ 34 tuổi trở đi thì sự nghiệp không thay đổi, vận tài lộc khá tốt và tiền tài cũng thuận tiện kiếm được .
| | Xem thêm bài viết :

Sinh năm 1994 hợp hướng nào ?

Tuổi Giáp Tuất 1994 được phân loại thành 2 nhóm chính là Tây tứ mệnh và Đông tứ mệnh. Trong đó, Tây tứ mệnh được chia thành Càn – Khôn – Đoài – Cấn. Còn Đông tứ mệnh được chia thành Khảm – Ly – Chấn – Tốn .
Sinh năm 1994 hợp hướng nào?

Nam tuổi giáp tuất hợp hướng nào ?

Theo ý niệm trong tử vi và tử vi và tử vi & phong thủy thì hướng nhà sẽ chịu sự chi phối của cung mệnh gia chủ. Theo đó, nam Giáp Tuất thuộc cung Càn, Tây tứ mệnh nên hướng nhà hợp tuổi Giáp Tuất 1994 nam sẽ là 1 trong 4 hướng sau :

Hướng Tốt

Hướng Xấu

Tây Sinh Khí Đông Ngũ Quỷ
Tây Nam Diên Niên Nam Tuyệt Mệnh
Đông Bắc Thiên Y Đông Nam Họa Hại
Tây Bắc Phục Vị Bắc Lục Sát

Hướng cổng chính

Theo ý niệm tử vi & phong thủy, hướng cửa chính cũng phải hợp với mệnh chủ nhà thì gia chủ mới có vượng khí tốt, dồi dào tài lộc. Vì thế, gia chủ Giáp Tuất nam nên đặt cổng ở hướng Tây Nam ( Diên Niên ) – Tây ( Sinh Khí ) – Tây Bắc ( Phục Vị ) – Đông Bắc ( Thiên Y ). Ngoài ra, nam chủ 1994 là mệnh Hỏa nên tránh hướng Bắc thuộc hành Thủy bởi khi mở cổng thì Thủy sẽ khắc Hỏa .
Vị trí đặt bàn thờ tuổi 1994 là tọa cát - hướng cát

Hướng đặt bàn thờ

Nguyên tắc “ vàng ” trong tử vi và tử vi và tử vi & phong thủy khi đặt hướng bàn thờ cúng là “ Tọa cát – hướng cát ”. Do đó, nam chủ Giáp Tuất chỉ nên đặt bàn thờ cúng theo 1 trong 2 hướng :

 • Tọa Thiên Y – hướng Tây Nam ( Diên Niên )
 • Tọa Diên Niên – hướng Đông Bắc ( Thiên Y )

Hướng căn phòng nhà bếp

Khác với nguyên tắc đặt bàn thờ cúng, nguyên tắc vàng để chọn hướng căn phòng phòng bếp thích hợp với tử vi và tử vi và tử vi & phong thủy là “ Tọa hung – hướng cát ”. Do đó, tuổi nam Giáp Tuất nên chọn 1 trong 2 hướng sau để làm hướng đặt phòng nhà bếp là :

 • Tọa Họa Hại – hướng Tây Bắc ( Phục Vị )
 • Tọa Ngũ Quỷ – hướng Tây ( Sinh Khí )

Hướng giường

Hướng giường ngủ hợp tuổi 1994 nam

Xét theo cung mệnh, hướng giường ngủ tuổi Giáp Tuất nam nên để giường quay về 1 trong 4 hướng là Tây Nam ( Diên Niên ) – Đông Bắc ( Thiên Y ) – Tây ( Sinh Khí ) – Tây Bắc ( Phục Vị ). Trong 4 hướng này thì hướng Tây là hướng tốt nhất cho phái mạnh .

Hướng đặt bàn thao tác

Xét theo cung mệnh, hướng giường ngủ tuổi Giáp Tuất nam nên để giường quay về 1 trong 4 hướng là Tây Nam ( Diên Niên ) – Đông Bắc ( Thiên Y ) – Tây ( Sinh Khí ) – Tây Bắc ( Phục Vị ). Trong 4 hướng này thì hướng Tây là hướng tốt nhất cho phái mạnh. Muốn cho việc làm thuận tiện hơn thì nam Giáp Tuất nên đặt bàn thao tác ở chính Nam văn phòng. Hướng bàn thao tác quay về 1 trong 4 hướng Tây – Tây Nam – Đông Bắc – Tây Bắc .

Nữ sinh năm 1994 hợp hướng nào ?

Việc lựa chọn hướng nhà chủ tốt sẽ đem lại suôn sẻ, tài lộc, và tránh được vận hạn trong đời sống. Ngược lại, khi xây nhà vào hướng xấu sẽ đem lại vận rủi. Dưới đây là hướng nhà hợp tuổi 1994 nữ .

Hướng Tốt

Hướng Xấu

Đông

Xem thêm: Tuất là con gì, mệnh gì? Tuổi Tuất hợp màu gì, hợp với tuổi gì? – https://nanomachine.vn

Xem thêm : Con số suôn sẻ thời gian ngày ngày hôm nay theo 12 Con Giáp

Sinh Khí Tây Ngũ Quỷ
Đông Nam Thiên Y Tây Bắc Tuyệt Mệnh
Bắc Diên Niên Tây Nam Lục Sát
Nam Phục Vị Đông Bắc Họa Hại

Hướng cổng chính

Xét theo cung mệnh, thì nữ Giáp Tuất thuộc Đông tứ mệnh, nên sẽ hợp với 4 hướng là Đông – Đông Nam – Bắc – Nam. Tuy nhiên, xét theo niên mệnh thì hướng Bắc sẽ thuộc hành Hỏa vì vậy cho nên vì thế vì vậy vì vậy không thích hợp. Do đó, có 3 hướng tốt để nữ tuổi Giáp Tuất mở cổng là Đông – Đông Nam – Nam .

Hướng bàn thờ cúng

Hướng bàn thờ cúng đẹp và hợp với tuổi nữ 1994 là 1 trong 2 hướng sau :

 • Tọa cung Diên Niên và hướng Nam ( tức Phục Vị )
 • Tọa cung Phục Vị và hướng Bắc ( tức Diên Niên )

Hướng giường hợp với nữ tuổi 1994

Hướng giường

Hướng giường đẹp và hợp nhất với nữ Giáp Tuất là Đông Nam, tức Thiên Y. Ngoài ra, nữ ở tuổi này vẫn hoàn toàn có thể chọn hướng Bắc ( Thiên Y ) – Đông ( Sinh Khí ) – Nam ( Phục Vị ) làm hướng giường, tuy sẽ không tốt bằng hướng Đông Nam .
Bên cạnh đó, nên phối hợp sử dụng với màu hồng nhẹ nhàng dịu dàng êm ả với hướng giường phía Đông Nam để đem tới giấc ngủ ngon, sâu giấc hơn .

Hướng căn phòng nhà bếp

Nhằm giải tỏa những điều xấu và đem tới sinh khí tốt thì nữ sinh năm 1994 khi sắp xếp phòng nhà bếp cần xem xét 1 trong 2 hướng sau :

 • Tọa cung Ngũ Quỷ, hướng Đông ( Sinh Khí )
 • Tọa cung Tuyệt Mệnh, hướng Đông Nam ( Thiên Y )

Phong thủy bàn làm việc cho tuổi Giáp Tuất

Hướng bàn thao tác

Nhằm nâng cao ý thức thao tác thì nữ 1994 nên đặt bàn thao tác ở chính Nam văn phòng. Hướng bàn thao tác quay về là 1 trong 4 hướng sau Nam ( Phục Vị ) – Đông Nam ( Thiên Y ) – Bắc ( Diên Niên ) – Đông ( Sinh Khí ) .

Tuổi Giáp Tuất hợp tuổi nào, màu nào, số nào ?

Sinh năm 1994 hợp màu gì ?

Tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa, vì vậy rất hợp với những màu thuộc hành Hỏa là màu hồng, đỏ, cam, tím, mận đỏ ( màu cùng mệnh ) và màu vàng, nâu, cam ( màu tương sinh ). Chọn màu tương thích sẽ đem lại nhiều sự như mong muốn, thành công xuất sắc hơn trong đời sống và tình duyên .
Nên tránh chọn những màu xám, trắng, bạc, ghi, kem. Bởi đây là những màu của mệnh Kim, mà Kim thì khắc với Hỏa. Bạn nên tránh dùng những màu này, bởi nó sẽ tác động ảnh hưởng xấu tới tử vi & phong thủy và đời sống của bạn, dẫn tới đời sống kém suôn sẻ, gặp nhiều khó khăn vất vả .
Trong quy trình chọn mua xe xe hơi, xe máy, hay phối màu trong tử vi & phong thủy nhà cửa, ăn mặc thì bạn cũng cần chú ý quan tâm để tăng sinh khí, như mong muốn và tài vận. Bên cạnh đó, sắc tố còn dùng để hạn chế sự khắc chế trong tử vi & phong thủy tuổi của bạn .
Tuổi kết hôn, làm ăn hợp với tuổi Giáp Tuất 1994

Tuổi Giáp Tuất hợp tuổi nào ?

Việc lựa chọn tuổi để làm ăn hay kết hôn là việc cực kỳ quan trọng. Nếu chọn người hợp tuổi làm ăn thì việc làm làm ăn sẽ cực kỳ phát đạt, thuận tiện. Còn nếu chọn được người kết hôn hợp với tuổi mình thì tương lai mái ấm mái ấm mái ấm gia đình sẽ được niềm niềm niềm hạnh phúc, tình cảm vợ chồng đi lên, con cháu khỏe mạnh .

Nam mệnh

Trong làm ăn, nam 1994 hợp với tuổi : Mậu Dần, Tân Tỵ, Ất Hợi, Bính Tý .
Trong lựa chọn vợ chồng sẽ hợp với tuổi : Mậu Dần, Ất Hợi, Nhâm Thân, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ. Nếu kết hôn với tuổi Mậu Dần và Tân Tỵ sẽ có đời sống niềm hạnh phúc, sự nghiệp và sự nghiệp lên cao giật mình. Còn nếu kết hôn với tuổi Ất Hợi và Bính Tý thì sẽ chiếm hữu đời sống giàu sang, phong phú. Tuổi Nhâm Ngọ sẽ tạo được sự nghiệp không thay đổi, vững chãi .
Tuổi kỵ là Ất Dậu, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mão, Quý Dậu .

Nữ mệnh

Trong làm ăn nữ tuổi Giáp Tuất hợp với tuổi : Mậu Dần, Ất Hợi, Bính Tý
Lựa chọn kết hôn : Tuổi Bính Tý, Ất Hợi, Mậu Dần, Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Nhâm Thân .
Tuổi kỵ với nữ 1994 là Tân Mão, Đinh Sửu, Ất Dậu, Đinh Mão và Quý Dậu .
Tuổi Giáp Tuất nên chọn số hợp với tuổi để đem lại nhiều may mắn và tài lộc

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với số nào ?

Ngày nay, khi quyết định hành động hành vi hành vi số điện thoại cảm ứng mưu trí cảm ứng, biển số xe, … người ta thường lựa chọn số hợp với mệnh của mình để đem lại nhiều như mong ước và tài lộc. Vậy người sinh năm 1994 hợp với số nào ?

 • Nam sinh năm 1994 hợp với số 6, 7, 8
 • Nữ sinh năm 1994 hợp với số 3, 4, 9

Tuổi kiêng cự với tuổi Giáp Tuất

Những tuổi Tân Mão, Đinh Sửu, Ất Dậu, Tân Mão, Đinh Mão, Quý Dậu được xem như tuổi đại kỵ với tuổi Giáp Tuất. Gặp những tuổi này thì tuyệt đối không được tính tới chuyện hợp tác làm ăn hay hôn nhân. Bởi có kết hợp thì cũng không có kết thúc có hậu mà sẽ gặp phải nhiều trở ngại, gian khổ mang thêm nhiều sầu muộn cho cuộc đời mà thôi.

Đặc biệt, trong việc làm làm ăn nên tránh thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch với những việc làm có đối sánh tương quan đối sánh tương quan tới tiền tài với những tuổi kể trên. Còn về hôn nhân gia đình mái ấm gia đình mái ấm mái ấm gia đình nếu muốn được yên ả, ít rủi ro đáng tiếc đáng tiếc đáng tiếc thì không được tổ chức triển khai tiến hành triển khai lễ cưới hay mở bán họ hàng linh đình. Trong mái ấm mái ấm mái ấm gia đình nên làm lễ cúng sao hóa giải hàng năm .

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp mọi người biết được sinh năm 1994 hợp hướng nào, tuổi nào? Nếu còn bất kỳ thông tin thắc mắc nào, hãy để lại bình luận dưới bài viết này để mọi người cùng trao đổi và thảo luận.

| | Bài viết tò mò thêm :

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart