Vị Phật độ mệnh cho người tuổi Tý – Tử Vi Việt

Trong đời sống bất luận làm gì cũng không biết trước được tác dụng. Con người cầu khẩn tới thần phật đều hy vọng cầu được ước thấy, nhanh gọn được phù hộ độ trì để hoàn thành xong tâm nguyện của bản thân. Bất cứ con giáp nào cũng có một vị Phật dõi theo, không hề thấy được bằng mắt thường nhưng cảm nhận được bằng tâm linh, che chở và hướng con người tới những giá trị chân – thiện – mỹ đích thức.

 

Vậy người tuổi Tý thờ Phật nào là phù hợp nhất? Đó là Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát.

1. Bản mệnh Phật của người tuổi Tý

ban menh phat tuoi ty
 

Vị Phật nào độ mệnh cho người tuổi Tý ? Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát – Quan Âm nghìn mắt nghìn tay, công lực can đảm và mạnh mẽ, hoàn toàn có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Quan Âm còn nổi tiếng là vị Phật có tấm lòng tư bi, cứu khổ cứu nạn, độ hóa chúng sinh .Người tuổi Tý đeo bản mệnh Phật Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát sẽ được Ngài gia trì. Tuổi Tý thiên tính mưu trí, tuệ mẫn lại được Bồ Tát che chở bảo vệ thì mọi chuyện sẽ hanh thông, tốt đẹp, đi theo con đường chân chính, không phạm sai lầm đáng tiếc. Vì vậy mà những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần tôn kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo lãnh, thuận tiện vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.

Xem thêm bài viết 

Tại sao Quan Thế Âm Bồ Tát được nhiều người kính ngưỡng?

2. Tác dụng của bản mệnh Phật trong năm 2017

Năm 2017 tuổi Tý có khá nhiều áp lực đè nén về việc làm, cần học được cách linh hoạt, nhìn nhận nhanh yếu tố, không nên nổi nóng vì như vậy chỉ hỏng việc. Bình tĩnh, tâm lý kĩ càng, thống kê giám sát kĩ lưỡng mới là trọng điểm nhất. Năm tới vận trình tình cảm khởi sắc, đào hoa vượng nên nếu có ý trung nhân thì nhanh gọn hành vi kẻo lỡ mất nhân duyên.

 

Về sức khỏe thể chất, do Tuế Phá xung kích, Thủy Hỏa khắc chế nên sức khỏe thể chất không ổn, cần tích cực rèn luyện nhiều hơn nữa. Dù việc làm bận rộn cũng không quên nghỉ ngơi, thư giãn giải trí, tái tạo nguồn năng lượng. Năm nay tài vận rất tốt nhưng chú ý quan tâm cân đối thu chi, nếu không biết quản lý tài sản thì sẽ không có tích góp. Người tuổi Tý nên đeo bản mệnh Phật Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát để được che chở khỏi tiểu nhân, công danh sự nghiệp thuận tiện đồng thời bảo lãnh sức khỏe thể chất, tránh tai ương, tai nạn đáng tiếc. Người tuổi Tý thờ Phật nào ? Nếu có điều kiện kèm theo hãy thờ tượng Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát tại gia.

Xem thêm bài viết 

Thỉnh bản mệnh Phật, đeo phúc bên người

 

3. Những lưu ý khi đeo bản mệnh Phật

ban menh phat tuoi ty 1
 

Người tuổi Tý khi đeo bản mệnh Phật mà hiểu rõ về những đại kị, những việc không nên làm thì sẽ giảm bớt áp lực đè nén, giúp phát huy công hiệu của bản mệnh Phật một cách tối đa. Bản mệnh Phật ý niệm trừ tà chặn tai, bản mệnh Phật chỉ thuộc về chính mình, là của riêng mình nên không hề tùy ý cho người khác chạm tới. Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bản mệnh Phật của người tuổi Tý cần khai quang điểm nhãn mới có linh tính, cho nên vì thế khi thỉnh về cần làm lễ chu đáo, giữ gìn cẩn trọng, luôn mang theo bên mình. Chọn bản mệnh Phật không cốt lấy to mà chú trọng tinh xảo, nên chọn vật phẩm chế tác tỉ mỉ, hoa văn công phu, làm bằng vật liệu tốt. Đẹp nhất là làm bằng cách loại đá tử vi & phong thủy như hắc diệu thạch, thủy tinh, hổ phách, ngọc, …

 

Năm nay tuổi Tý gặp Thái Tuế, có Tuế Phá, không ít hung họa, hãy thỉnh ngay bản mệnh Phật, thủ hộ thần Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát về để mang tới bình an. Lưu ý là vị Phật nào cũng đều có thần lực tốt nhưng chọn đúng vị thần bản mệnh thì lại càng tốt hơn.


Thái Vân

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart