[Tất tần tật] Mọi băn khoăn về phong thủy & tử vi tuổi Dần 2022

Bài viết mới updateTuổi Dần hợp màu gì ? Tuổi Dần hợp với tuổi nào ? Tuổi Dần hợp cây gì ? Tuổi Dần hợp nghề gì ? Tuổi dần hợp hướng nào ? Mẫu đồng hồ đeo tay dành cho tuổi Dần ? Tất tần tật những do dự về tử vi & phong thủy, tử vi người tuổi Dần sẽ được lý giải cụ thể trong bài viết dưới đây, mời bạn cùng đón đọc !

1. Tổng quan về người tuổi Dần

Trong số 12 con giáp phong thủy, hổ chính là biểu tượng của người tuổi Dần. Được mệnh danh là chúa tể sơn lâm oai phong, uy dũng, những người tuổi Dần thường có nét cá tính mạnh mẽ, dũng cảm, dám nói dám làm, không ngại đương đầu với khó khăn thử thách hay xông pha vào chốn hiểm nguy. 

Tổng quan về người tuổi Dần

Họ là những người liều lĩnh, dám làm những điều đi ngược với lẽ thường để tạo sự cải tiến vượt bậc trong việc làm và sự nghiệp. Họ dễ thích nghi với thực trạng, áp lực đè nén khắc nghiệt để “ lội ngược dòng ” tạo ra thành công xuất sắc rực rỡ tỏa nắng !Dù bên ngoài khoác lên vẻ lãnh đạm, xa cách, thế nhưng sâu trong nội tâm họ là người tốt bụng, giàu lòng trắc ẩn. Người tuổi Dần luôn chuẩn bị sẵn sàng chìa tay ra giúp sức những kẻ yếu thế trong xã hội, thế cho nên được mọi người coi trọng và trân quý !

Tính cách người tuổi Dần

Để biết bạn thuộc Mệnh và Can Chi nào, hãy xem ngay bảng dưới đây !

Tuổi Dần

Năm sinh

Mệnh tương ứng

Mậu Dần 1938, 1998 Mệnh Thổ
Bính Dần 1926, 1986 Mệnh Hỏa
Giáp Dần 1914, 1974 Mệnh Thủy
Nhâm Dần 1962, 2022 Mệnh Kim
Canh Dần 1950, 2010 Mệnh Mộc

2. Người tuổi Dần hợp với màu gì?

Tuổi Mậu Dần mệnh Thổ sẽ phù hợp với những màu bản mệnh và tương sinh như đỏ, cam, vàng sậm, hồng, tím, nâu đất… mang đến tài lộc, thịnh vượng. 

Mậu Dần mệnh Thổ

Tuổi Bính Dần mệnh Hỏa phù hợp với những tông màu như xanh, đỏ, cam, tím, hồng sẽ giúp chủ nhân gặp may mắn trên con đường công danh sự nghiệp.

Bính Dần mệnh Hỏa

Tuổi Giáp Dần mệnh Thủy: Những tông màu may mắn cho người Giáp Dần là bạc, trắng, xanh dương, xám.

Giáp Dần mệnh Thủy

Tuổi Nhâm Dần mệnh Kim: Những màu bản mệnh và tương sinh sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu như trắng, bạc, xám, nâu đất, vàng. 

Nhâm Dần mệnh Kim

Tuổi Canh Dần mệnh Mộc: Xanh lá cây, xanh dương, đen là những màu tài lộc của người tuổi Canh Dần.

Canh Dần mệnh Mộc

Như vậy, với câu hỏi : “ Người tuổi Dần hợp màu gì ?, bạn chỉ cần địa thế căn cứ vào tuổi Can Chi và mệnh Ngũ hành tương sinh kìm hãm để so sánh những sắc tố “ thần tài ” cho mệnh của mình .

3. Người tuổi Dần hợp với tuổi nào?

Dựa vào ý niệm Ngũ hành, hoàn toàn có thể thấy phần lớn người tuổi Dần sẽ hợp với những tuổi sau : tuổi Ngọ, tuổi Tuất và tuổi Hợi .

Người tuổi Dần hợp tuổi Ngọ

Tuổi Dần hợp tuổi Tuất

Tuổi Dần hợp tuổi Hợi

Khi tuổi Dần nên duyên với những người thuộc bản mệnh này sẽ có một đời sống niềm hạnh phúc, viên mãn lâu dài hơn. Họ luôn dành sự động viên, khuyến khích và nâng bước nhau trong từng khoảnh khắc đời sống, chuẩn bị sẵn sàng hi sinh mình vì đối phương .Ngoài ra, người tuổi Dần sẽ không hợp với người tuổi Hợi, Tỵ, Thân. Tuy nhiên, đó là xét trên yếu tố bản mệnh, nếu con người thực sự nhường nhịn, bao dung nhau thì mọi yếu tố sẽ được khắc chế !

4. Người tuổi Dần hợp cây gì?

Tuổi Mậu Dần tương hợp với những loại cây phong thủy có màu cam,tím, đỏ, hồng, nâu sẽ giúp gia tăng vượng khí, tiền bạc dồi dào, sức khỏe viên mãn: Sen Đá Nâu, Vạn Niên Thanh, Lan Hồ Điệp,…

Tuổi Mậu Dần hợp cây sen đá

Tuổi Bính Dần hợp với cây xanh, cam tím, đỏ, hồng như Cây Lan Quân Tử, Cây Phú Quý, Cây Kim Ngân, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Kim Tiền, Cây Vạn Lộc, Cây Hồng Môn, Cây Đuôi Công Tím, Cây Trầu Bà Đế Vương,…

Tuổi Bính Dần hợp với cây Bạch Mã Hoàng Tử

 ➥ Tuổi Giáp Dần chọn cây có màu trắng, xanh dương sẽ giúp gia đình luôn hạnh phúc, bình an. Một vài loại cây bạn có thể trồng trong nhà như: Cây Lưỡi Hổ, Cây Kim Tiền, Tùng Bồng Lai, Cây Lan Ý, Cây Lan Chi, Tùng La Hán,…

Tuổi Giáp Dần hợp cây Tùng Bồng Lai

Tuổi Nhâm Dần nên chọn những cây có màu trắng, giúp đem đến may mắn, thịnh vượng như: Cây Ngọc Ngân, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi, Cây Lan Ý,…

Tuổi Nhâm Dần hợp cây Ngọc Ngân

Tuổi Canh Dần hợp với những loại cây có màu xanh lá, vì vậy bạn có thể chọn những loại cây sau để trồng trong nhà, mang đến may mắn, phúc khí dồi dào: Cây Ngọc Bích, Cây Tùng La Hán, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Sen Đá Nâu,, Cây Kim Ngân,…

Tuổi Canh Dần hợp Tùng La Hán

5. Người tuổi Dần hợp nghề gì?

Là một người dữ thế chủ động, quyết đoán trong việc làm và đời sống, vì vậy người tuổi Dần tương thích với những việc làm thiên về chỉ huy, yên cầu sự sắp xếp logic, khoa học .

Người tuổi Dần hợp nghề lãnh đạo

Người tuổi Dần mưu trí, nhanh trí và có tài ăn nói và năng lực thuyết phục, thế cho nên rất tương thích với nghề luật sư .

Người tuổi Dần hợp nghề luật sư

Ngoài ra, họ hoàn toàn có thể lao vào vào những thiên nhiên và môi trường có năng lực cạnh tranh đối đầu cao, tôi rèn ý chí và sự kiên trì của người tuổi Dần như : công nghệ tiên tiến kỹ thuật, ngành vận tải đường bộ, logistic, …

6. Người tuổi Dần hợp hướng nào?

Hướng hợp người tuổi Dần

Tuổi Mậu Dần hợp với các hướng:

– Hướng Tây Bắc : Gia đình hòa hợp, vợ chồng yêu thương nhau .- Hướng Đông Bắc : Tài lộc viên mãn, nổi tiếng chức tước nhiều như nước .- Hướng Tây Nam : Vạn sự hanh thông, tiền tài viên mãn .

– Hướng Tây : Sức khỏe vạn sự vô cương .

Tuổi Bính Dần hợp với các hướng:

– Hướng Đông Bắc : Sự thăng quan tiến chức tiêu biểu vượt trội trong sự nghiệp, tiền tài danh vọng nhiều vô kể .- Hướng Tây Bắc : Gia đình ấm êm, mối quan hệ của những thành viên trong mái ấm gia đình luôn thuận hòa, bền chặt .- Hướng Tây : Sức khỏe viên mãn, đời sống niềm hạnh phúc thảnh thơi, thư nhàn .- Hướng Nam : Sự văn minh vượt bậc về thành tựu trong học tập lẫn sự nghiệp .

Tuổi Giáp Dần hợp với các hướng:

– Hướng Tây Nam : Thịnh vượng phát lộc, nổi tiếng lừng lẫy muôn đời .- Hướng Tây : Gia đình thuận hòa, vợ chồng nhường nhịn, che chở yêu thương nhau .- Hướng Tây Bắc : Sức khỏe dồi dào, trí tuệ minh mẫn .- Hướng Đông Bắc : May mắn phúc khí viên mãn, thịnh vượng .

Tuổi Nhâm Dần hợp với các hướng:

– Hướng Tây Bắc : Gia đình thịnh vượng, tình yêu kết nối, niềm hạnh phúc bền vững và kiên cố nếu nhà có hướng này .- Hướng Đông Bắc : Thăng tiến tiêu biểu vượt trội, tài lộc viên mãn, tài lộc phất khởi .- Hướng Tây Nam : May mắn luôn luôn mỉm cười, ý thức phơi phới tràn trề nguồn năng lượng .- Hướng Tây : Sức khỏe trường thọ, sinh lực dồi dào .

Tuổi Canh Dần hợp với các hướng:

– Đông Bắc : Hướng tài lộc, lôi cuốn tiền tài, nổi tiếng, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió .- Hướng Tây : Mang đến sức khỏe thể chất dồi dào, mạnh khỏe trường thọ .- Tây Bắc : Gia đình hòa hợp, vẹn tròn, tình yêu thăng hoa .- Tây Nam : Mang đến sự như mong muốn tài lộc, ý thức phơi phới trong việc làm và đời sống .

7. Tuyển tập các mẫu đồng hồ dành cho tuổi Dần

Tuổi Mậu Dần – Mệnh Thổ khi đeo những chiếc đồng hồ có màu cam, tím, đỏ, hồng, nâu sẽ giúp sự nghiệp thăng tiến, tiền tài đủ đầy, hạnh phúc viên mãn.

# 1 : Đồng hồ chính hãng Ogival OG1929-24AGK-T

Đồng hồ tuổi dần Ogival OG1929-24AGK-T

# 2 : Đồng hồ chính hãng Ogival OG358. 61AGR – GL

Đồng hồ Ogival OG358.61AGR-GL

# 3 : Đồng hồ chính hãng Ogival Bát Mã OG358. 88AGR – GL

Đồng hồ Ogival Bát Mã OG358.88AGR-GL

# 4 : Đồng hồ chính hãng OP trăng khuyết OP990-083AMSK-T

Đồng hồ OP trăng khuyết OP990-083AMSK-T

# 5 : Đồng hồ chính hãng RA-AA0B02R19B

Đồng hồ Orient SK RA-AA0B02R19B

Tuổi Bính Dần – Mệnh Hỏa phù hợp với những cỗ máy thời gian có màu xanh lá cây, cam, tím, đỏ, hồng, giúp thổi một luồng sinh khí lan tỏa năng lượng tích cực.

# 1 : Đồng hồ chính hãng Orient RA-AA0003R19B

Đồng hồ Orient Mako RA-AA0003R19B

# 2 : Đồng hồ chính hãng Ogival OG358. 52AGR – GL

Đồng hồ Ogival Kim Ngưu OG358.52AGR-GL

# 3 : Đồng hồ chính hãng Citizen NH8390-11X

Đồng hồ Citizen C7 NH8390-11X

Tuổi Giáp Dần – Mệnh Thủy nên ưu tiên những “tri kỷ thời gian” có màu trắng, xanh dương mang đến sự phát khởi, tài lộc viên mãn.

# 1 : Đồng hồ chính hãng Ogival OG358. 61AGS – GL

Đồng hồ Ogival OG358.61AGS-GL

# 2 : Đồng hồ chính hãng Srwatch SG8886. 4103AT

Đồng hồ Srwatch SG8886.4103AT

# 3 : Đồng hồ chính hãng OP990-45ADDGS-GL-T

Đồng hồ OP990-45ADDGS-GL-T

# 4 : Đồng hồ chính hãng Festina F6847 / 3

Đồng hồ nam Festina F6847/3

Tuổi Nhâm Dần – Mệnh Kim nên chọn đồng hồ có tông màu trắng, vàng, bạc, xám, ghi sẽ vô cùng phù hợp, đem đến may mắn, là thần tài hộ mệnh trên con đường công danh sự nghiệp.

# 1 : Đồng hồ chính hãng Ogival OG1929-24AGK-T

Đồng hồ Ogival OG1929-24AGK-T

# 2 : Đồng hồ chính hãng Orient Star SDE00001W0

Đồng hồ Orient Star SDE00001W0

# 3 : Đồng hồ chính hãng Orient Caballero FAG00003W0

Đồng hồ Orient Caballero FAG00003W0

# 4 : Đồng hồ chính hãng OP trăng khuyết OP990-083AMSK-T# 5 : Đồng hồ chính hãng OP Skeleton OP990-15AMSK-T

Đồng hồ OP Skeleton OP990-15AMSK-T

Tuổi Canh Dần – Mệnh Mộc phù hợp với những cỗ máy thời gian màu xanh lam, xanh nước biển, xanh da trời, đen.

# 1 : Đồng hồ chính hãng OP990-45ADDGS-GL-X

Đồng hồ OP990-45ADDGS-GL-X

# 2 : Đồng hồ chính hãng Citizen NH8390-71L

Đồng hồ Citizen NH8390-71L

# 3 : Đồng hồ chính hãng Orient FAG03001D0

Đồng hồ Orient Golden Eye FAG03001D0

# 4 : Đồng hồ chính hãng Festina F20276 / 2

Đồng hồ nam Festina F20276/2

 

Với những thông tin mà chúng tôi san sẻ, hy vọng bạn sẽ có thêm một góc nhìn về tử vi người tuổi Dần, từ đó vận dụng vào đời sống đem lại suôn sẻ, tiền tài và thịnh vượng !

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.