Xem hướng đặt bếp tuổi 1962 Nhâm Dần chuẩn phong thuỷ

Tổng quan về người sinh năm 1962 Nhâm Dần

Phòng bếp hợp phong thủy cho tuổi 1962 Nhâm Dần

Việc đặt bếp nhìn về những hướng tốt Tây Bắc ( Diên Niên ) ; Đông Bắc ( Sinh Khí ) ; Tây Nam ( Phục Vị ) ; Tây ( Thiên Y ). Vì mang những hướng này chính là nơi đưa củi vào đáy nồi để đót hay hướng công tắc nguồn, phải đặt nó quay về hướng lành. Sở hữu tương tự như mới nhanh gặp phổ cập suôn sẻ .giới tính sinh năm 1962 mệnh gì, tuổi gì .

Năm sinh: 1962 theo lịch âm, nghĩa là sinh từ ngày 05/02/1962 – 24/01/1963 theo lịch dương
Năm âm lịch: Nhâm Dần ( tuổi con hổ )
Thiên can: Nhâm
Tương hợp: Đinh
Tương hình: Bính, Mậu
Địa chi: Dần
Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi
Mệnh ngũ hành: Kim – Kim Bạch Kim ( Vàng pha bạc )

Nam sinh năm 1962 1962 mệnh gì

Cung mệnh: Khôn ( Thổ ) thuộc Tây tứ mệnh
Hướng hợp: Đông Bắc ( nhựa sống ) – Tây Bắc ( Phúc Đức ) – Tây ( Thiên Y ) – Tây Nam ( Phục Vị )
Hướng kỵ: Bắc ( Tuyệt Mệnh ) – Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) – Đông ( Họa Hại ) – Nam ( Lục Sát )
Số hợp mệnh: 2, 5, 8, 9

Hướng bếp sinh tài lộc cho nam tuổi 1962

Theo nguyên tắc đặt bếp tọa hung hướng cát, nam tuổi Nhâm Dần – 1962 nên đặt bếp hướng Tây để được Thiên y rất tốt ; lại có tọa ở phương Đông sẽ nấu nung và hóa giải những điều xấu của Họa hại .
Năm Nhâm Dần ( tương ứng mang năm 1962 dương lịch ) Lập xuân vào ngày 30 tháng 12 năm Tân Sửu ( ngày 4/2/1962 ). Vì năm âm lịch khởi đầu từ tiết Lập xuân ( xem bài “ Hướng ban thờ cho tuổi Giáp Tý ” ), nên tuổi Nhâm Dần – 1962 được tính cho những người sinh từ ngày 30 tháng 12 năm Tân Sửu tới ngày 11 tháng Giêng năm Quý Mão ( 1963 ) .
Tức từ ngày 4/2/1962 đến ngày 3/2/1963 dương lịch .
Tuổi Nhâm Dần, cả nam và nữ đều sở hữu Niên mệnh ( còn gọi là Sinh mệnh ) là Kim Bạc Kim bị Lư Trung Hỏa khắc. Mệnh này dùng để xem Tử vi, còn muốn xem Phong thủy ( cả hướng nhà, hướng ban thờ, hướng bếp và sắc tố, Thống kê hợp mang tuổi … ) phải địa thế căn cứ vào Thiên mệnh ( tức Cung mệnh hay Mệnh quái ) .

Cùng VAG xem hướng bếp tuổi Nhâm Dần 1962 có chuẩn phong thuỷ không ? Việc xác định Hướng bếp tuổi Nhâm Dần 1962 có vai trò quan trọng trong đời sống tâm linh người Việt. Có thể nói bếp là một nơi rất quan trọng, cùng với phong thuỷ phòng thờ, khu vực ngủ. Nhà bếp là một trong những nơi có ý nghĩa phong thủy quan trọng của ngôi nhà, vì thế nó rất được chủ nhà để tâm đến, thậm chí việc đặt bếp nấu ở đâu cũng được tính toán rất

Tuổi Nhâm Dần 1962 đặt bếp hướng nào ?

Xem hướng đặt bếp tuổi 1962 Nhâm Dần

Tham khảo thêm thông tin về chuyên gia phong thủy, các bài tư vấn và số điện thoại và địa chỉ liên hệ tại link: Tư vấn thiết kế nhà theo phong thủy và hóa giải phong thủy

– Hồ sơ làm giá tư vấn tử vi & phong thủy :
Xem thêm những bài viết tư vấn tử vi & phong thủy của những chuyên gia phong thủy tại link : Phong thủy
Chọn ngày về nhà mới ( Nhập trạch ) – Hóa giải tử vi & phong thủy – Hướng bàn thao tác – Hướng bàn thờ cúng – Hướng bếp – Hướng cổng – Hướng cửa – Hướng kê giường – Hướng nhà, đất – Màu sắc hợp tử vi & phong thủy – Phong thủy chung cư – Phong thủy doanh nghiệp ( công ty ) – Phong thủy phòng khách – Tử vi – Xem màu xe hợp tuổi – Xem ngày động thổ – Xem tuổi hợp kết hôn – Xem tuổi hợp làm ăn – Xem tuổi làm nhà – Năm sinh dương lịch : 1962 – Năm sinh âm lịch : Nhâm Dần

– Quẻ mệnh: Khôn Thổ Xem: Giải thích ý nghĩa của sơ đồ bát quái – Ngũ hành: Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)

tuổi Nhâm Dần : Nam – Năm sinh dương lịch : 1962 – Năm sinh âm lịch : Nhâm Dần – Quẻ mệnh : Khôn Thổ – Ngũ hành : Kim Bạch Kim ( Vàng pha bạc ) – Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch – Hướng tốt : Tây Bắc ( Diên Niên ) ; Đông Bắc ( Sinh Khí ) ; Tây Nam ( Phục Vị ) ; Tây ( Thiên Y ) ; – Hướng xấu : Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông ( Hoạ Hại ) ; Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) ; Nam ( Lục Sát ) ; Trong trường hợp này, hoàn toàn có thể đặt bếp tọa những hướng Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông ( Hoạ Hại ) ; Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) ; Nam ( Lục Sát ) ;, nhìn về những hướng tốt Tây Bắc ( Diên Niên ) ; Đông Bắc ( Sinh Khí ) ; Tây Nam ( Phục Vị ) ; Tây ( Thiên Y ) ; Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có hành lang cửa số phía sau, tránh giáp những diện tường hướng Tây. Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không suôn sẻ, nên đặt tại những hướng xấu như hướng Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông ( Hoạ Hại ) ; Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) ; Nam ( Lục Sát ) ;
( Còn một yếu tố nhiều người chăm sóc đó là phong thuỷ của từng mệnh hợp với sắc tố như thế nào, lúc bấy giờ chúng tôi đã tổng hợp được phong thuỷ ngũ hành hợp với từng mệnh tương ứng với những sắc tố tương sinh và tường khác, những bạn đọc và tìm hiểu thêm chi tiết cụ thể tại link : Mệnh kim hợp màu gì, Mệnh thuỷ hợp màu gì, Mệnh hoả hợp màu gì, Mệnh mộc hợp màu gì, Mệnh thổ hợp màu gì ) :

Thiết kế nhà bếp tuổi Nhâm Dần 1962 chuẩn phong thuỷ

Việc thiết kế nhà bếp ngoài vấn đề công năng tối ưu, tính thẩm mỹ và tiện dụng, chúng tôi còn ứng dụng phong thuỷ vào việc xác định phương, hướng chuẩn phong thuỷ. Với sự tư vấn và hỗ trợ của các chuyên gia gồm: Kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình và Nhà nghiên cứu phong thuỷ Trần Đức Thịnh.  SN 1947) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy. Và chuyên gia xem ngày động thổ, cưới hỏi ..v..v.. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn – Bắc Ninh). Lưu ý:  Với cuộc sống hiện đại ngày nay, đặt biệt là ở thành thị, nhều nhà không dùng bếp lò, bếp than, mà thay vào đó là các loại bếp tiên tiến khác như bếp ga, bếp từ… Vậy cách xác định hướng của bếp cụ thể như sau Bếp lò, bếp than: hướng của bếp là cái miệng cho củi, than vào đun Hướng mũi tên xanh là hướng của bếp ga theo phong thủy Bếp ga: hướng của bếp ga là hướng ngược với người đứng đun, tức là hướng của núm vặn tắt mở bếp ga

huong bep - Xem hướng đặt bếp tuổi 1962 Nhâm DầnHướng dẫn cách xác lập hướng bếp tuổi bính thìn 1976 Bếp từ : do không có lửa, nên bếp từ không được gọi là táo vị nên không tính Lưu ý : câu nói “ đàn ông làm nhà, đàn bà làm bếp ” rất dễ gây hiểu nhầm là trong mái ấm gia đình thì người đàn ông đứng tuổi để làm nhà và đàn bà đứng tuổi để làm bếp. Điều này trọn vẹn sai, bởi trong phép đặt bếp, bàn thờ cúng, nhà, cửa thì đều phải lấy tuổi của đàn ông để làm, còn câu nói trên có hàm ý là nghĩa vụ và trách nhiệm làm nhà, một nghĩa vụ và trách nhiệm to lớn thì do người đàn ông gánh vác, còn việc làm bếp núc, nội trợ là do người đàn bà gánh vác
( Còn một yếu tố nhiều người chăm sóc đó là phong thuỷ của từng mệnh hợp với sắc tố như thế nào, lúc bấy giờ chúng tôi đã tổng hợp được phong thuỷ ngũ hành hợp với từng mệnh tương ứng với những sắc tố tương sinh và tường khác, những bạn đọc và tìm hiểu thêm cụ thể tại link : Mệnh kim hợp màu gì, Mệnh thuỷ hợp màu gì, Mệnh hoả hợp màu gì, Mệnh mộc hợp màu gì, Mệnh thổ hợp màu gì ) :

Những lưu ý khi xác định hướng bếp tuổi Nhâm Dần 1962

Bếp rất được coi trọng trong tử vi & phong thủy vì nó tượng trưng cho người phụ nữ và sự thịnh vượng của mái ấm gia đình. Vị trí đặt bếp và hướng bếp có tác động ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc và sức khỏe thể chất của gia chủ cũng như tổng thể mọi thành viên cùng chung sống trong một mái ấm gia đình. Phòng bếp và Tolet được coi là nơi xấu nhất trong căn nhà vì có nhiều hơi nước và uế khí. Về tử vi & phong thủy, những sai lầm đáng tiếc trong sắp xếp khoảng trống bếp sẽ tác động ảnh hưởng trực tiếp đến vận thế của một mái ấm gia đình. Vì vậy, tất cả chúng ta cần quan tâm những điểm sau để mái ấm gia đình mình được sung túc và niềm hạnh phúc hơn .

1. Tránh đặt bếp cạnh máy giặt, bồn nước hay bị kẹp giữa tủ lạnh và bồn nước

Phong thủy có câu : “ Thủy Hỏa bất tương xạ ”. Có nghĩa là Thủy và Hỏa rất dễ xung khắc nhau. Trong đó, Hỏa rất kỵ Thủy, đặc biệt quan trọng là thủy lớn và ở gần hỏa. Hỏa khí là dương, thường bốc lên trên, Thủy khí là Âm, thường thấm xuống dưới nên thủy hoàn toàn có thể dập tắt hỏa. Bếp đun là Hỏa, Tủ lạnh là Kim, chậu rửa chứa nước được coi là Thủy. Nếu Tủ lạnh và Chậu rửa ở hai bên, cũng có nghĩa là hai Thủy kẹp một Hỏa. Rất bất lợi. Về mặt tử vi & phong thủy, trong khoảng trống bếp nói chung và trong hàng loạt ngôi nhà nói riêng, Thủy và Hỏa phải cân đối nhau thì mới thực sự là tốt. Những vật thuộc Thủy, vật hoạt động tạo ra sự rung lắc, ồn ào … cũng không nên để gần bếp đun .

2. Để bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh, quay trực tiếp ra cửa lớn ngôi nhà

Vị trí đặt bếp và hướng bếp rất quan trọng nên cần xem xét kỹ lưỡng khi đặt. Từ xưa đã có câu : “ Mở cửa gặp bếp, tiền tài hao hụt ”. Khi đặt bếp đối lập với cửa chính sẽ làm cho luồng khí trực cấp tác động ảnh hưởng vào bếp, không bảo vệ yếu tố tụ khí của tử vi & phong thủy, làm ảnh hưởng tác động xấu đi đến tiền tài của gia chủ. Trong tử vi & phong thủy, bếp là nơi hấp thu vượng khí và suôn sẻ cho cả mái ấm gia đình. Nếu để bếp đối lập với Tolet, hấp thu những thứ dơ bẩn sẽ làm tổn hại về tài lộc, sức khỏe thể chất, khiến gia chủ hay ốm đau. Việc kinh doanh thương mại thường dễ gặp vận xui, dễ hao tổn tiền tài hay ốm đau bệnh tật, hoàn toàn có thể dễ mắc những bênh về dạ dày .

3. Không nên để bếp tựa vào đầu giường

Nếu để bếp ở đầu giường, cách đầu giường một bức tường thường gây tác động ảnh hưởng rất xấu về mặt tử vi & phong thủy. Về lâu dài hơn, hoàn toàn có thể gây ra những bệnh về não, suy nhược thần kinh. Từ đó làm giảm hiệu suất thao tác. Tuy nhiên, đặt như vậy không hẳn đã là xấu trọn vẹn, có những trường hợp, đặt bếp như vậy vẫn rất tốt. Đặc biệt là khi vị trí đó là nơi có sinh, vượng khí của Phi tinh .

4. Bếp để sát với cửa ra vào phòng bếp

Bếp cũng không nên để quá gần với cửa phòng bếp. Đặt bếp quá sát cửa phòng bếp thường không đạt được nhu yếu về yếu tố tụ khí, điều này phần lớn sẽ làm cho suôn sẻ và tiền tài bị thất thoát, không tốt .

5. Tránh đặt bếp ngay chỗ cửa sổ, nơi có gió lùa thường xuyên

Với mục tiêu thông khí, hạn chế mùi dầu mỡ, nhiều mái ấm gia đình trẻ thường đặt bếp trước hành lang cửa số để nấu ăn. Tuy nhiên, hành lang cửa số mang hành Hỏa, đặt bếp gần hành lang cửa số thường không thích hợp với nơi hỏa khí quá vượng, dễ gây ra hỏa hoạn, hao tán tiền của … Vì vậy, tất cả chúng ta không nên đặt bếp trước và sau hành lang cửa số, nhất là khi nơi đó có gió lùa liên tục vậy .

6. Không được để gương đối diện hoặc sau lưng bếp

Việc để gương chiếu trực tiếp đối lập với bếp là điều rất đại kị. Khi đi từ cửa vào phòng khách nếu nhìn qua gương mà thấy bếp đun thôi, đã cho thấy người chủ ngôi nhà thường là người có vợ hai hoặc bồ nhí. Nếu gương treo ở tường đối lập ngay sau bếp hay đối lập với thực phẩm sẽ càng nguy cơ tiềm ẩn hơn. Trong tử vi & phong thủy, cách sắp xếp này hoàn toàn có thể khiến nhà dễ xảy ra hỏa hoạn, gia chủ ngoại tình hoặc gặp tai ương, xấu số. Do đó, nếu nhà có gương như vậy, gia chủ nên tháo gương và cất đi .

7. Tránh để ánh nắng buổi chiều chiếu vào bếp

Hiện nay, có nhiều người thích để phòng bếp rộng và thoáng với nhiều ánh sáng bằng cách mở những cửa xung quanh. Tuy nhiên, với kiểu phong cách thiết kế này, gia chủ cần chọn vị trí đặt bếp thật cẩn trọng, sao cho bếp không bị ánh nắng mặt trời buổi chiều chiếu thẳng vào thì mới là tốt. Bởi vì, có một số ít lý luận cho rằng, phía Tây là Kim, bếp là Hỏa, Kim và Hỏa khắc nhau nên khi ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào bếp dễ gây thất thoát tiền của, mang lại những điềm không lành. Và về lâu bền hơn dễ gây ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất những thành viên trong mái ấm gia đình, gây thất thoát tiền của hoặc mang đến những điều không suôn sẻ. Vì vậy, tất cả chúng ta cần quan tâm tránh ánh nắng buổi chiều chiếu lên bếp .

8. Không nên treo bếp lên tường

Với nhiều loại bếp nhỏ gọn hay để tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống, nhiều mái ấm gia đình thường treo bếp lên trên tường. Tuy nhiên, không nên thực thi điều này. Bếp đại diện thay mặt cho tài vận của mỗi mái ấm gia đình. Treo bếp lơ lửng trên tường đồng nghĩa tương quan với việc tài vận dễ hao tổn, không chắc như đinh. Về mặt khoa học, điều này cũng không bảo đảm an toàn. Gia chủ nên đặt bếp ở vị trí không thay đổi, chắc như đinh .

9. Một số điểm lưu ý khác

– Không đặt bếp ngay phía dưới nhà vệ sinh của tầng trên. – Không để cho các góc, cạnh, mỗi nhọn ở trong nhà chiếu thẳng vào bếp. – Không để cửa phòng bếp đối diện với cửa phòng ngủ. – Không đặt bếp ở Trung cung ngôi nhà. – Không để đồ vật tạp nhạp xung quanh bếp. – Trong một nhà không nên làm hai phòng bếp…. >> Xem thêm Thiết kế nhà bếp chuẩn phong thuỷ 

[UPDATE 2021 TRONG PHONG THUỶ NHÀ BẾP ]

Cách xác định hướng cho phong thủy nhà bếp

[ UPDATE 2021 TRONG PHONG THUỶ NHÀ BẾP ]Theo triết lý tử vi & phong thủy, chiêu thức xác lập hướng phòng bếp thường đi theo ý niệm “ Tọa hung hướng cát ” nghĩa là đặt bếp ở hướng vị trí xấu nhưng quay về hướng tốt .
Cổ nhân xưa kia có nói 1 câu : “ Cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt, phải đặt nó quay về hướng lành như vậy nhanh mang phúc ”
không những thế, Các bạn còn phải bảo vệ được 8 hướng bát trạch trong việc xác lập hướng bếp. Trong đó :

– 4 Hướng tốt: sức sống, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị

Diễn giải những hướng tốt theo trật tự từ cao đến thấp như sau:

+ Diên Niên : thuộc chòm sao Vũ Khúc, Thượng Cát. Đây là hướng thấp cho sự nghiệp, ngoại giao, vun đắp thấp những mối quan hệ, đặc trưng là quan hệ vợ chồng. Hướng Diên Niên phải chăng nhất khi được đặt ở cửa mặt tiền, bếp và phòng ngủ .

+ Sinh Khí: thuộc chòm sao Tham Lang, Đạt Cát. Hướng này tốt cho con trai, mang lợi về tên tuổi, tạo ra sức dồi dào cho gia chủ. Nên để hướng này ở những vị trí cửa mặt tiền, cửa nhà bếp, phòng học hoặc phòng khiến cho việc càng giúp cho sự nghiệp dễ dàng thăng tiếng hơn.

+ Thiên Y : thuộc chòm sao Cự Môn, Trung Cát. Hướng Thiên Y hầu hết phải chăng về sức khỏe thể chất, đặc trưng là người phụ nữ, tiêu trừ bệnh tật, không thay đổi ý thức, giúp cho gia chủ mang giấc ngủ sâu. Vị trí tốt để đặt ở hướng này là phòng ngủ và bếp
+ Phục Vị : thuộc sao Tả phù, Tiểu Cát. Hướng này tượng trưng về sự bình im, trấn tĩnh, lợi thế của hướng Phục Vị nếu bàn độc đặt ở vị trí này. Trong chuyện tình cảm giới tính vô cùng thuận tiện, nguồn vốn phải chăng, quan hệ bác mẹ con chiếc hiếu thuận
sở hữu 4 hướng phải chăng Cả nhà sẽ thuận tiện lựa chọn hướng đặt bếp hiệu suất cao nhất. Và ví như Anh chị là Anh chị căn hộ chung cư cao cấp thì càng phải xác lập rõ hướng cát này. Các bạn mang thể tìm hiểu thêm Công trình căn hộ chung cư cao cấp hợp tử vi & phong thủy dưới đây

– 4 hướng xấu: Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ, Lục Sát, Họa Hại.

Trái ngược có 4 hướng thấp thì những hướng xấu đặt ở vị trí tốt sẽ tăng trưởng thành xấu, và xấu sẽ thành thấp. Mang những hướng này sẽ tương thích ở những vị trí như Tolet, nhà kho. Như thế, ý nghĩa của từng hướng sẽ là :
+ Tuyệt Mệnh : thuộc sao Phá Quân, Đại Hung. Hướng này sẽ tốt ví như đặt ở những vị trí là Tolet, kho sẽ phải chăng cho gia chủ về sức khỏe thể chất, tăng thêm tuổi thọ, duyên phận con cháu phải chăng, mang đến phong phú tài vận .
+ Ngũ Quỷ : thuộc chòm sao Liêm Trinh, Đại Hung. Hướng này sẽ giúp cho gia chủ tránh được những tai ương về đánh cắp, bệnh tật, giúp mái ấm gia đình chiếm hữu người ở trung thành với chủ, phát lộc, ruộng vườn chiếm hữu phổ cập gia súc .
+ Lục Sát : thuộc chòm sao Lộc Tốn, Thứ Hung. Đối sở hữu hướng Lục Sát sẽ giúp cho người trong nhà với chiếc nhìn, tâm lý đúng đắn, có số đào hoa, đường tình duyên thuận tiện .
+ Họa Hại : thuộc sao Lộc Tốn, Thứ Hung. Đây là hướng tạo điều kiện kèm theo cho mọi việc trong nhà đều ổn, mái ấm gia đình hòa thuận, ko xảy ra quan sự .
không những thế, để hiệu suất cao hơn trong việc xác lập hướng bếp thì Anh chị hoàn toàn có thể xem hướng bếp theo tuổi. Vì mỗi Anh chị sẽ có 1 tuổi mệnh riêng. Nên Anh chị em cần phải định đúng để chọn hướng bếp thích hợp .

Kiêng bếp nấu đặt ngược hướng nhà

Bếp đặt ngược hướng nhà là bếp ngoảnh sống lưng về hướng cửa nhà, thí dụ nhà tọa nam hướng về bắc mà bếp lại tọa bắc hướng về nam, tương tự như không lành .
2. Kiêng tuyến đường trong khoảng chừng cửa đâm thẳng vào bếp
Theo ý niệm truyền thống cuội nguồn ở trung quốc thì bếp nấu là chỗ đun nấu nuôi sống Các bạn vì thế không nên đặt quá lộ liễu, đặc trưng là ko nên để cửa nhìn thẳng vào bếp nấu vì tương tự như nó sẽ dẫn khí trong khoảng chừng ngoài xông thẳng vào ko lợi, sẽ mất mát, như cổ nhân dạy : “ Cửa nhà thẳng vào bếp, gia súc sẽ dễ mất ” .
Bếp nấu hạn chế bị nhìn trực diện từ cửa chính .
3. Kiêng cửa chính nhìn thẳng vào bếp
Bếp nấu không nên để lộ, ở ngoài cửa chính nhà ở trông thấy bếp, đương nhiên là ko lành, còn đứng ngoài cửa bếp mang thể nhìn thấy bếp cũng không lành .
4. Kiêng phòng bếp đặt đối lập có Tolet
Bếp nấu là nơi nấu đồ ăn thức uống cho Cả nhà, vì thế cần phải giữ vệ sinh, giả dụ không thì bệnh tật sẽ vào người qua tuyến đường nhà hàng siêu thị, khiến hại tới sức khỏe thể chất .
Nhà vệ sinh mang rất nhiều thứ bẩn và vi trùng do vậy bếp nấu ko nên đặt gần Tolet. Đặc thù cửa bếp ko đặt đối lập mang Tolet .

Cửa bếp không đặt đối diện với nhà vệ sinh.

5. Kiêng căn phòng nhà bếp đối lập mang cửa phòng ngủ
Bếp là nơi đun nấu, thậm trí còn nóng giãy, không nên đặt đối lập có phòng ngủ, tương tự như tác động ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất đứa ở trong phòng, dễ sinh bệnh .
6. Kiêng bếp sát giường ngủ
Bếp lửa nóng, khi nấu nướng khói dầu mỡ cũng ko với lợi cho sức khỏe thể chất, vì thế bếp nấu thẳng hướng với cửa phòng ko phải chăng và bếp đặt sát phòng ngủ đặc biệt quan trọng là có giường ngủ cũng không rẻ .
7. Kiêng để sau bếp là khoảng chừng không
Bếp nên tựa vào tường, sau bếp ko nên là khoảng chừng không ( không có tường kín ). Nếu như phía sau bếp là cửa chính cho ánh sáng chiếu qua cũng không phải chăng, vì rằng tựa như sẽ giống như sách cổ đã nói : “ Cửa bếp nấu kiêng cho ánh sáng chiếu vào ” .

Bếp nên tựa vào tường, sau bếp không nên là khoảng ko .

8. Đặt bếp trên rãnh mương nước
Bếp thuộc hỏa, hỏa vốn kỵ nước, nước và lửa không dung hòa, cho nên vì thế lửa ko nên để gần nước quá. Nếu như bếp đặt trên đường nước là không thích hợp .
9. Kiêng có xà ngang đè lên trên
Phong thủy học mang câu : “ Xà ngang đè lên trên ” bất lợi .
Giường ngủ hoặc ghế ngồi phía trên có xà ngang là không phải chăng, xà ngang đè lên trên bếp cũng ko phải chăng. Ko giảm thiểu được người thân trong gia đình bị ốm đau bệnh tật, đặc trưng với hại cho sức khỏe thể chất vợ chồng, “ dưới xà sở hữu bếp, nữ chủ nhà tổn hao ” .
10. Kiêng mặt trời chiếu xiên khoai
Theo tử vi & phong thủy học thì phòng bếp hướng tây, đặc trưng tủ bếp là nơi đun nấu ví như bị mặt trời chiếu xiên trong khoảng chừng hướng chính tây vào là rất không rẻ, cho rằng như vậy rất tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất mọi người trong nhà, cho nên vì thế cần phải tránh .

11. Kiêng để góc nhọn chiếu thẳng vào bếp

Phong thủy học cho rằng góc nhọn sắc, dễ gây tổn thương, thế cho nên rất kiêng mang góc nhọn chiếu thẳng vào bếp ! Bếp nấu là nơi nấu ăn nuôi sống Anh chị em, nếu như bị góc nhọn chiếu thẳng vào sẽ ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất người trong nhà .
12. Kiêng nước lửa đụng nhau
Bếp thuộc hỏa, còn chậu rửa bát thì chứa nước ( thủy ), vì vậy hỏa và thủy không nên để quá gần nhau ; đặc trưng là bếp kẹt giữa hai bên là nước, ví dụ đặt bếp giữa 1 bên là máy giặt, một bên là chậu rửa .

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart