Năm 1990 Mệnh Gì? Bí Ẩn Phong Thủy [Tuổi, Hướng, Màu]

Năm 1990 mệnh gì? Những bí ẩn phong thủy ẩn chứa trong vận mệnh của người sinh năm 1990. Là một phần trong văn hóa của phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, phong thủy từ lâu đã trở thành một vấn đề gắn bó mật thiết đối với cuộc sống của nhiều người. Những yếu tố phong thủy được chắt lọc theo hướng tích cực giúp cho con người có niềm tin hơn vào vận mệnh của chính mình, từ đó sống một cuộc đời hạnh phúc, may mắn, suôn sẻ.


Xem xét tử vi trọn đời của tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải cho câu hỏi sinh năm 1990 mệnh gì, tuổi gì dựa trên thuyết âm dương ngũ hành hay các yếu tố Thiên can – Địa chi, đồng thời phân tích quy luật tương sinh tương khắc để phỏng đoán các yếu tố phong thủy giúp phù hợp với mệnh của người sinh năm 1990 nhé.

Sinh năm 1990 mệnh gì?

Sinh năm 1990 theo thuyết âm dương ngũ hành thuộc mệnh Thổ (một trong 5 mệnh là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ), nạp âm Lộ Bàng Thổ, có ý nghĩa là vùng đất dọc đường đi (đường lộ).

Như toàn bộ tất cả chúng ta đều biết, đường mòn trên đất muốn hình thành thì cần phải trải qua một thời hạn dài bị đè nén, tạo áp lực đè nén. Với quy trình tôi luyện như vậy, những vùng đất dọc đường đi luôn có độ chắc như đinh, trưởng thành hơn hẳn những vùng đất thông thường khác. Chính vì thế, người sinh năm 1900 mang nạp âm Lộ Bàng Thổ thường là những người đã phải trải qua nhiều sự tôi luyện nên có một ý chí, niềm tin vô cùng vững vàng .
Tuy nhiên, trên vùng đất dọc đường của Lộ Bàng Thổ, cây cối rất khó để sinh sôi và tăng trưởng, người đến rồi lại đi chứ không ở lại lâu nên thực chất người Lộ Bàng Thổ luôn cảm thấy đơn độc, đặc biệt quan trọng là khi đã trưởng thành. Có thể nói có rất nhiều người ghé qua với Lộ Bàng Thổ nhưng không mấy ai ở lại trong cuộc sống họ .
Theo thuyết ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, ý chỉ là mọi thứ khi bị đốt cháy đi đều trở về thành tro bụi và về với đất mẹ ; Thổ khắc Mộc vì nếu cây cối sinh trưởng trên đất sẽ hút hết dưỡng chất của đất theo lẽ tự nhiên .
Mặc dù vậy Lộ Bàng Thổ là vùng đất nơi cây cối thường không mọc được, do đó nạp âm này cũng là nạp âm ít khắc Mộc nhất trong toàn bộ những nạp âm của hành Thổ .

Bạn có biết sinh năm 1990 mệnh gì hay không?

Năm 1990 là năm con gì?

Giờ thì bạn đã biết sinh năm 1990 mệnh gì dựa trên thuyết ngũ hành. Vậy năm 1990 là năm con gì? Liệu bạn có đang thắc mắc về điều đó.

Để xác lập năm tuổi của mình, bạn phải dựa vào hai yếu tố không hề tách rời là Thiên can và Địa chi. Theo đó, người mệnh Thổ sinh năm 1990 có Thiên can Canh, Địa chi Ngọ, tức mang tuổi Canh Ngọ, cầm tinh con ngựa .

Trên thực tế, Thiên can Canh thuộc hành Kim, trong khi đó Địa chi Ngọ thuộc hành Hỏa. Mà theo quy luật tương sinh tương khắc thì Hỏa có bản tính kỵ Kim, bởi kim gặp lửa sẽ bị nung chảy và biến chất. Chính bởi thế nên những người Canh Ngọ thường là những người dễ bị thay đổi tính cách, gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhưng nếu vững tâm thì nhất định sẽ vượt qua và làm nên nhiều công trạng.
>>> Có thể bạn quan tâm: Sinh năm 1989 mệnh gì? Bật mí ý nghĩa phong thủy [Tuổi, Hướng, Màu]

Nam nữ sinh năm 1990 hợp với tuổi nào?

Việc xác lập những tuổi hợp mệnh với nam nữ sinh năm 1990 đóng vai trò vô cùng quan trọng. Yếu tố tử vi & phong thủy này cũng được ứng dụng rất nhiều trong đời sống, đặc biệt quan trọng là trong yếu tố hợp tác làm ăn hay chọn người quan hệ tình cảm, kết hôn .

Nữ 1990 hợp tuổi nào?

Khi biết người sinh năm 1990 mệnh gì, tuổi gì rồi thì chúng ta có thể dễ dàng xác định nữ 1990 hợp tuổi nào.

Trong việc làm làm ăn, nữ mệnh tuổi Canh Ngọ hợp với những tuổi như Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu .
Trong hôn nhân gia đình mái ấm gia đình, nữ mệnh tuổi này nên lựa chọn kết hôn với những chàng trai tuổi Giáp Tuất, Tân Mùi, Mậu Thìn, Đinh Sửu là tốt nhất .

Ngoài ra thì họ nên tránh những người tuổi Bính Dần, Ất Dậu, Quý Dậu, Nhâm Thân, Giáp Thân, Mậu Dần cả khi kết hợp làm ăn lẫn quan hệ tình cảm vì đó đều là tuổi kỵ, đại kỵ.


Nam nữ tuổi 1990 hợp những tuổi nào theo thuyết âm dương ngũ hành

Nam 1990 hợp tuổi nào?

Tương tự như nữ mệnh tuổi 1990, nam mệnh tuổi này cũng sẽ có những tuổi hợp và tuổi kỵ nhất định. Cụ thể như sau:

Trong việc làm làm ăn, nam mệnh tuổi Canh Ngọ nên tích hợp với những người tuổi Giáp Tuất, Đinh Sửu, Tân Mùi .
Còn trong chuyện kết hôn thì những người phụ nữ tuổi Tân Mùi, Mậu Thìn, Đinh Sửu hay Giáp Tuất chắc như đinh sẽ mang lại cho bạn một đời sống mái ấm gia đình vui tươi, niềm hạnh phúc. Không những thế, những người phụ nữ tuổi này còn có năng lực thôi thúc con đường sự nghiệp sự nghiệp của bạn nữa đấy .
Bên cạnh đó, nam mệnh tuổi Canh Ngọ tuyệt đối không nên tích hợp làm ăn hay giao lưu với những người có tuổi kỵ với mình là những tuổi Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Dậu, Giáp Thân, Bính Dần hay Mậu Dần .

Nam nữ tuổi Canh Ngọ hợp với màu nào? Số nào?

Nhiều người vướng mắc nam nữ tuổi Canh Ngọ hợp với màu nào, số nào ? Trên trong thực tiễn, sắc tố và những số lượng là những yếu tố tử vi & phong thủy quan trọng và phổ cập không kém so với tuổi hợp mệnh. Do đó, khi biết sinh năm 1990 mệnh gì, tuổi gì rồi thì bạn cũng nên tìm hiểu và khám phá về những sắc tố và số lượng dành cho mình nhé .

Nam nữ tuổi Canh Ngọ hợp màu nào?

Theo khoa học phong thủy, quy luật tương sinh tương khắc, những người sinh năm 1990 mệnh Thổ, tuổi Canh Ngọ sẽ hợp với các màu sắc như sau:

– Màu vàng : mang lại đời sống niềm hạnh phúc, nhiều niềm vui, là sắc tố tượng trưng cho sự ấm cúng và bình yên .
– Màu nâu : mang lại nhiều như mong muốn, bình an, giúp tuổi Canh Ngọ càng thêm kiên trì và can đảm và mạnh mẽ hơn, là sắc tố tượng trưng cho đất mẹ, biểu lộ sự thân thiện và thân mật .
– Màu đỏ, cam, hồng, tím : là những sắc tố thuộc mệnh Hỏa cực tốt cho người sinh năm 1990 mệnh Thổ vì Hỏa sinh Thổ trong quy luật tương sinh .

Người sinh năm 1990 mệnh Thổ hợp với màu sắc bản mệnh và màu sắc thuộc hành Hỏa

Nam nữ tuổi 1990 hợp số nào?

Theo phong thủy ngũ hành, con số may mắn nhất của nam nữ tuổi 1990 là số 1, số 6 và số 7. Những con số này sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc và kích hoạt nguồn năng lượng mạng mẽ đang tiềm ẩn bên trong con người bạn. Vì vậy, nếu có thể, bạn hãy sử dụng các con số này làm căn cứ để chọn sim số điện thoại, biển số xe, số nhà… nhé.
>>> Tìm hiểu thêm: Sinh năm 1988 mệnh gì? Hợp tuổi gì? Màu gì? Hướng nào?

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp với hướng nào?

Xây nhà, xây văn phòng, lựa chọn hướng căn phòng nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ hay hướng đặt những vật phẩm quan trọng trong nhà luôn là yếu tố được nhiều người chăm sóc. Hướng nhà tương thích sẽ giúp bạn lôi cuốn vượng khí cho mái ấm gia đình mình. Còn ngược lại thì nó sẽ cản trở bạn mọi mặt trong đời sống .

Nữ sinh năm 1990 hợp hướng nào?

Theo phong thủy âm dương ngũ hành, nữ sinh năm 1990 hợp với các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và cực kỳ kỵ với các hướng như Bắc, Nam, Đông và Đông Nam.


Hướng nhà phù hợp với nam nữ tuổi 1990 là gì?

Nam sinh năm 1990 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 1990 hợp với các hướng như Bắc, Nam, Đông, Đông Nam và kỵ với các hướng như Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Có thể thấy, mặc dầu nam nữ sinh năm 1990 có cùng mệnh nhưng hướng hợp lại trọn vẹn trái chiều nhau. Do đó, khi quyết định hành động một yếu tố nào đó, bạn phải khám phá thật kỹ những yếu tố tương quan đến tử vi & phong thủy .

Nếu từ đầu bạn vẫn thắc mắc sinh năm 1990 mệnh gì thì chắc hẳn bây giờ đã có câu trả lời thỏa đáng rồi phải không nào? Hơn thế nữa, bạn còn biết sinh năm 1990 tuổi gì, hợp tuổi gì, nên sử dụng những màu sắc, con số, hướng nào để mang lại nhiều may mắn, tài lộc nữa. Chúc bạn luôn ứng dụng được tốt nhất các yếu tố phong thủy trên để có một cuộc sống thuận buồm xuôi gió. Thường xuyên truy cập batdongsanonline.vn để tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích nhé!

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart