Mua nhà xây sẵn có cần xem tuổi- Bất động sản MeagabizLand

Mua nhà xây sẵn có cần xem tuổi không ? Cần chú ý quan tâm gì khi đi mua nhà ? Để giải đáp do dự này, hãy tìm hiểu thêm bài san sẻ từ Megabiz Land để hiểu rõ hơn nhé .

Mua nhà xây sẵn có cần xem tuổi không

Nhiều người do dự về việc mua nhà xây sẵn có cần xem tuổi không ?. Theo ý niệm của người Á Đông nói chung và người Nước Ta, nhà là đồ vật thiết yếu phải chăm sóc để yên tâm và tránh làm những điều không vui .
Ông cha ta có câu “ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành ” nên khi tìm mua nhà gần như ai cũng cần xem tuổi .

Tất cả chúng ta đều nhận thức được việc mua nhà là sự kiện trọng đại trong cuộc đời mỗi người và việc mua một ngôi nhà để ở có ảnh hưởng đến tương lai của mỗi người. Do đó, xem tuổi mua nhà là việc cần thiết để tránh phạm phải những điều cấm kỵ, xui xẻo và cách chọn tuổi mua nhà chính xác để cuộc sống bình yên, ấm êm, phúc lộc đầy nhà. Điều quan trọng là phải có ngôi nhà hợp tuổi phong thủy.

Ngoài việc xác lập xem có nên mua nhà dựa vào tuổi hay không, gia chủ nên tìm kiếm thêm ngày, tháng đẹp, xông nhà, hướng nhà hợp với mệnh tử vi & phong thủy. Do đó, lời khuyên là để yên tâm bạn nên kiểm tra để xác định xem hướng đi có đúng chuẩn hay không .

Mua nhà xây sẵn có cần xem tuổi

Tiêu chuẩn chọn tuổi mua nhà, làm nhà

Trong hộ mái ấm gia đình chỉ có hai vợ chồng, Dương là chồng và Âm là nữ, tất cả chúng ta phải chọn tuổi chồng khi shopping, sửa sang nhà cửa .

Theo thuyết “Dương trước Âm sau”, nếu trong nhà có vợ chồng, con cái thì vợ chồng là dương, con cái là âm. Như đã nói ở trên, người chồng là Dương còn người nữ là Âm, do đó khi mua nhà nên chọn tuổi của chồng.

Trong trường hợp hộ mái ấm gia đình có nhiều thế hệ có ông bà, vợ chồng, con cháu thì vẫn phải chọn thành viên Dương nhất, kể cả khi người đó đã cao tuổi, ốm yếu .
Nếu chỉ có bà và con trong mái ấm gia đình, bà phải chọn tuổi của bà vì bà thuộc hành Dương so với con và cháu .

Mua nhà, dọn về nhà mới là những sự kiện trọng đại trong đời người, vì vậy hãy áp dụng những nguyên tắc phong thủy khi mua nhà cũng như dọn về nhà mới để gia đình trường thọ, sự nghiệp vững vàng, nhiều tài lộc, gia đình hạnh phúc. Yếu tố dương trạch của chồng sẽ tiếp tục là quan niệm đánh giá tuổi vợ, chồng khi quyết định mua nhà đất.

Trước khi mua nhà, nên khám phá kỹ về gia tài và căn nhà. Ví dụ như ai là chủ sở hữu, gia tài được quy hoạch như thế nào, nhà và đất có sổ đỏ chính chủ không, có xảy ra xích míc hay tranh chấp không. Bạn nên đến chi cục quản trị đất đai ở đó hoặc xác lập vị trí của người khác để hỏi về sổ đỏ chính chủ của căn nhà. Đúng hay sai ?
Bạn nên tìm hiểu và khám phá xem khu nhà có nằm trong diện quy hoạch bị đình chỉ hay không, nghĩa là bạn không được phép xây mới hoặc thay thế sửa chữa, phục sinh. Sau này, nếu muốn tái tạo lại ngôi nhà theo ý muốn cần yên cầu một lượng thời hạn và công sức của con người khá nhiều .
Mong rằng với những san sẻ về yếu tố mua nhà có cần xem tuổi không từ Megabiz Land đã giúp bạn tìm được câu vấn đáp. Hy vọng bạn sẽ có được ngôi nhà mơ ước tương thích với tử vi & phong thủy và nhu yếu của bản thân .

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart