Tuổi Quý Tỵ hợp với màu gì | https://nanomachine.vn

Chọn màu sơn theo phong thủy cho gia chủ tuổi Quý Tỵ

chon-mau-son-tuong-theo-phong-thuy-cho-nguoi-tuoi-quy-ty

Xem tuổi Quý Tỵ hợp với màu gì ?
– Năm sinh dương lịch : 1953, 2013 và 2073

– Năm sinh âm lịch: Quý Tỵ

– Mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy ( dòng chảy lớn ) – Đen
Sau khi xây một căn nhà xong người mua tuổi Quý Tỵ mới mở màn lựa chọn hãng sơn và khâu quyết định hành động mua sơn làm người mua đau đầu và rối trí nhất là chọn màu sơn nhà .
Có người mua tuổi Quý Tỵ chọn màu sơn tường nhà rất đơn thuần chỉ cần đẹp, sáng và ấm cúng là quyết định hành động sơn tổng thể và toàn diện cả nhà một màu. Tuy nhiên, có những người mua tuổi Quý Tỵ lại rất cầu kỳ chọn sơn nhà theo tuổi, hay chọn màu sơn tường nhà theo mệnh Thủy và mỗi một phòng trong căn nhà là một màu khách nhau theo từng tuổi hay theo mệnh của chủ căn phòng đó .
Mỗi một phòng một màu, phòng khách chọn màu sơn theo mệnh Thủy của chính chủ
Phòng nhủ chọn màu sơn theo mệnh của cả 2 vợ chồng
Phòng thờ chọn màu sơn tường ấm cúng thanh tịnh
Phòng trẻ có sắc tố sặc sỡ, hoặc tích hợp những màu tạo điểm nhấn trong căn phòng .
Phong ăn kết hợp với màu tường nhà bếp … v / v. Thông thường là màu sáng hoặc màu theo phòng khách .

– Màu tương sinh của tuổi Quý Tỵ: Bản mệnh của người tuổi Quý Tỵ là hành Thủy thuộc màu đen là màu gốc của ngũ hành. Nên việc bố trí màu tương sinh cho gia chủ khi chọn màu sơn nhà theo phong thủy ngũ hành người tư vấn nên bố trí màu chủ đạo bề mặt tường là: sơn tường màu kem sữa; sơn tường màu trắng sữa; sơn tường màu be; sơn tường màu trắng….Ngoài sử dụng màu tương sinh gia chủ mệnh thủy còn sử dụng màu tương hỗ bổ trợ như màu đen, màu đen tuyền, màu xanh nước sông suối, màu xanh ngọc hay xanh nước biển; màu trắng ánh xanh ngọc…

– Màu tương khắc của tuổi Quý Tỵ: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế, bạn hãy tránh dùng các đồ vật, trang phục hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất. Nó sẽ không được tốt cho người tuổi Quý Tỵ. Tuy nhiên không phải vì thế mà người tuổi Quý Tỵ không sử dụng các tông  màu vàng. Tuổi Quý Tỵ có  thể phối các tông màu vàng chanh; vàng cam; màu vàng ánh kim hay sơn màu vàng lông gà con để đảm bảo sự hài hòa trong tương sinh tương khắc hay hài hòa trong âm dương ngũ hành.

Để chọn được tông màu như mong muốn phối màu sơn như mơ tuổi Quý Tỵ cần chọn màu đơn cử trên bảng màu sơn hay quạt màu sơn của đơn vị sản xuất để tránh sự nhầm lẫn về màu .
Ngoài quy luật ngũ hành về màu tương sinh kìm hãm nêu trên, trong cách chọn màu sơn nhà theo mệnh hay tử vi & phong thủy người mua cần chăm sóc yếu tố phản sinh phản khắc trong ngũ hành .
Tại sao lại phải chăm sóc yếu tố này ?
Lý do rất đơn thuần cái gì quá cũng không tốt. Trong cách chọn màu sơn nhà theo tuổi cũng vậy. Một người tuổi Quý Tỵ cứ lạm dụng toàn bộ những sắc tố tương sinh ra bản mệnh hoặc tương hỗ hỗ trợ cho bản mệnh mà trong nhà không có bất kể màu gì thuộc hành kìm hãm với bản mệnh thì hoàn toàn có thể gọi đó là cách phối màu không hài hòa thậm chí còn gây hại .
Khách hàng tuổi Quý Tỵ sau khi đã nghiên cứu và điều tra ngũ hành tương sinh ngũ hành tương khắc và chế ngự về cách chọn màu sơn tường nhà theo tuổi hay theo mệnh, hoàn toàn có thể nghiên cứu và điều tra thêm yếu tố về ngũ hành phản sinh phản khắc để quyết định hành động tuổi Quý Tỵ sơn nhà màu gì đẹp hợp với mệnh, hợp tử vi & phong thủy .

Ngũ hành phản sinh:

– Tương sinh là quy luật tăng trưởng của vạn vật, nhưng nếu sinh nhiều quá nhiều lúc lại trở thành tai hại. Điều này cũng tựa như như 1 em bé cần phải ẩm thực ăn uống cho nhiều thì mới mau lớn. Nhưng nếu ăn nhiều quá thì đôi lúc hoàn toàn có thể sinh bệnh tật hoặc tử trận. Đó là nguyên do có sự phản sinh trong Ngũ hành .
Nguyên lý của Ngũ hành phản sinh là :
– Kim cần có Thổ sinh, nhưng Thổ nhiều thì Kim bị vùi lấp .
– Thổ cần có Hỏa sinh, nhưng Hỏa nhiều thì Thổ thành than .
– Hỏa cần có Mộc sinh, nhưng Mộc nhiều thì Hỏa bị nghẹt .
– Mộc cần có Thủy sinh, nhưng Thủy nhiều thì Mộc bị trôi dạt .
– Thủy cần có Kim sinh, nhưng Kim nhiều thì Thủy bị đục .

Ngũ hành phản khắc:

– Khác với quy luật phản sinh, Ngũ hành phản khắc là khi một hành bị khắc, nhưng do lực của nó qúa lớn, khiến cho hành khắc nó đã không hề khắc được mà lại còn bị thương tổn, gây nên sự phản khắc .
Nguyên lý của Ngũ hành phản khắc là :
– Kim khắc được Mộc, nhưng Mộc cứng thì Kim bị gãy .
– Mộc khắc được Thổ, nhưng Thổ nhiều thì Mộc bị gầy yếu .
– Thổ khắc được Thủy, nhưng Thủy nhiều thì Thổ bị trôi dạt .
– Thủy khắc được Hỏa, nhưng Hỏa nhiều thì Thủy phải cạn .

– Hỏa khắc được Kim, nhưng Kim nhiều thì Hỏa sẽ tắt.

– Chính vì thế trong sự tương tác giữa Ngũ hành với nhau không chỉ đơn thuần là tương sinh hay khắc chế, mà còn có những trường hợp phản sinh, phản khắc sẽ xảy ra nữa. Biết rõ được những mỗi quan hệ đó sẽ biết được sự tinh xảo trong mối quan hệ của vạn vật, của trời đất, và con người .
Tất cả những sắc tố đều có sự luân chuyển, hòa giải phối hợp với nhau theo quy trình của quy luật ngũ hành tự nhiên
Tham khảo thêm màu của những tuổi Tỵ khác

—-chon-mau-son-theo-phong-thuy-cho-gia-chu-tuoi-at-ty”> => Chọn màu sơn theo phong thủy cho gia chủ tuổi Ất Tỵ

—-chon-mau-son-theo-phong-thuy-cho-gia-chu-tuoi-tan-ty”> => Chọn màu sơn theo phong thủy cho gia chủ tuổi Tân Tỵ

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart