Tuổi Quý Sửu sơn nhà màu gì để hợp phong thủy?

Khi lên ý tưởng xây dựng ngôi nhà của mình, gia chủ ngoài việc xem xét về hình thức, kiểu dáng thì màu sơn cũng là yếu tố phong thủy quan trọng. Bởi ông bà xưa đã dạy “an cư lập nghiệp”, “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên ngôi nhà có màu sơn hợp phong thủy đẹp sẽ hút tài lộc, đem lại may mắn, bình yên cho gia đình. Vậy tuổi Quý Sửu sơn nhà màu gì để hợp phong thủy?

Phong thủy màu sơn nhà là gì?

Theo quan niệm của người phương Đông, nguyên lý ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống con người. Giữa những yếu tố này chúng có thể bổ trợ hoặc kìm hãm sự phát triển của nhau. Nếu biết gia chủ tuổi Quý Sửu sơn nhà màu gì để hài hòa không gian sống, có thể tạo được sự cân bằng trong phong thủy, từ đó gặp nhiều may mắn, tài lộc hơn.

phog-thuy-mau-son-nha-hop-voi-quy-suu

Để lựa chọn được màu sắc hợp mệnh thì cần biết tuổi Quý Sửu thuộc mệnh nào. Người sinh năm 1973 mệnh Mộc vì vậy tuổi này hợp với các màu sắc thuộc ngũ hành Thủy tương sinh như đen, xanh dương hoặc các màu tương hỗ thuộc hành Mộc như xanh lá cây. Gia chủ cần lưu ý khi lựa chọn các màu này đa phần mọi việc đều may mắn, cát lợi.

Tuổi Quý Sửu sơn nhà màu gì?

Như đã tìm hiểu, người sinh năm 1973 nên lựa chọn màu sơn nhà thuộc hành tương sinh và tương hỗ. Điều đó rất quan trọng khi ngôi nhà chính là tổ ấm bình yên, nơi các thành viên quây quần bên nhau cùng chia sẻ những yêu thương ngọt ngào, trao nhau những năng lượng tích cực. Nhà sơn màu hợp tuổi Quý Sửu không những là yếu tố thẩm mỹ mà còn là sự gắn kết hòa thuận, cất giữ tài lộc không bị thất thoát.

tuoi-quy-suu-nen-son-nha-mau-gi?

Màu xanh dương
Màu xanh dương – màu của bầu trời tự do, tượng trưng cho sức sống, hòa bình và hy vọng. Với sự ôn hòa và tính mềm mại của màu xanh dương, ngôi nhà của tuổi Quý Sửu sẽ tràn đầy vượng khí lưu thông, tâm trí, tinh thần luôn thoải mái, sáng suốt. Hơn nữa, màu xanh dương tượng trưng cho yếu tố Thủy nên nó sẽ tác động nuôi dưỡng yếu tố Mộc, vun đắp nhiệt huyết cho gia chủ vươn lên mọi thử thách trong cuộc sống
Màu đen
Mặc dù là một trong những màu sắc có mức độ phù hợp nhất dành cho người thuộc mệnh Mộc nhưng cũng khá kén trong việc sơn màu không gian nhà. Nếu gia chủ cảm thấy không gian tối quá tối, trầm mặc thì ý tưởng độc đáo có thể kết hợp hài hòa với gam màu tươi sáng hơn là màu xanh lá hoặc xanh dương. Màu đen biểu tượng cho sự bí ẩn, quyền lực và sang trọng sẽ tôn vinh được phong cách thẩm mỹ tinh tế của chủ nhà khi biết thổi hồn cùng những gam màu phù hợp khác.
Màu xanh lá cây
Lựa chọn màu xanh lá cây cho Qúy Sửu làm phát huy điểm mạnh của họ đồng thời thu hút thuận lợi về mặt tình cảm, gặp nhiều may mắn hơn nữa. Xanh lá cây mang đến cho ngôi nhà cảm giác dễ chịu, tươi mát bởi sự trung hòa, dịu mắt. Tông xanh tươi sáng này sẽ đưa không gian sống của bạn đến gần hơn với mẹ thiên nhiên hiền hòa, với đất trời cây cỏ. Từ đó, ngôi nhà như mang chính hơi thở con người Quý Sửu sức sống mãnh liệt, vươn lên nghịch cảnh, sự sinh sôi nảy nở, phát triển trường tồn với thời gian.
Việc lựa chọn màu sắc sơn nhà có ý nghĩa to lớn giúp cân bằng cuộc sống, tâm trạng con người, bao phiền muộn được trút bỏ khi họ trở về căn nhà sau một ngày dài làm việc. Màu sắc cũng làm nổi bật tính cách, gửi gắm bao tâm huyết của gia chủ. Vì thế mong bài viết này Tuấn Thành Đạt sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi người tuổi Qúy Sửu sơn nhà màu gì từ đó có được sự lựa chọn đúng đắn.

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart