Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh Tuổi Tân Mùi 1991 Giúp Hóa Giải Hạn Tam Tai Phạm Thái Tuế Đem Đến May Mắn Tài Lộc

 PHẬT BẢN MỆNH CHO TUỔI TÂN MÙI – 1991
1. Sơ lược về tuổi Tân Mùi 1991
– Tình duyên:
+ Sinh vào các tháng 4 và 9 Âm lịch tình duyên của tuổi Mùi phải trải qua nhiều thử thách, khó khăn mới có được hạnh phúc dài lâu.
Tình yêu ban đầu khá đẹp nhưng sau kết hôn nhiều gánh nặng gia đình khiến Tân mùi mệt mỏi, những khó khăn trong cuộc sống ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng và tình cảm của các thành viên. Trong tình cảm Tân Mùi cần phải cố gắng hơn trong việc duy trì các mối quan hệ tốt đẹp.
– Gia đình và sự nghiệp:
+ Gia đình có nhiều niềm vui khi còn nhỏ, sau kết hôn cuộc sống khá êm ấm, tình cảm giữa các thành viên tốt đẹp hơn, về già có phúc.
+ Sự nghiệp phát triển nhanh chóng từ tuổi 30 trở đi, những năm sau có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, cuộc sống ngày càng được cải thiện và sung túc.
– Tuổi hợp làm ăn:
+ Khi lựa chọn các đối tác để làm ăn thì Tân Mùi nên thận trọng và chú ý hơn để có thể chọn được những người phù hợp. Các tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý do rất hợp mệnh với Tân Mùi nên sẽ rất lý tưởng nếu Tân Mùi chọn họ để cùng hợp tác kinh doanh phát triển, công việc sẽ rất thuận lợi và mang đến nhiều may mắn về tài chính cho cả đôi bên.

 Phật bản mệnh hợp với Tân Mùi 1991
– Người tuổi Mùi thờ Phật nào tốt nhất? Mỗi con giáp đều có vị thần bản mệnh, thủ hộ thần của riêng mình. Với người tuổi Mùi đó là Đại Nhật Như Lai. Tuổi này là người hiền lành, có tấm lòng nhân ái, bình thản trong cuộc sống, biết hài lòng với những gì mình đang có.
– Nhưng thực ra bất cứ ai cũng có nỗi khổ riêng, nội tâm gợn sóng, lúc nào cũng hi vọng thành công, khát vọng tình yêu, tham vọng của cải. Người này nhiệt tình, thích ỷ lại vào người khác, nhân duyên rộng rãi. Cá tính mạnh nên vì cố chấp mà đưa ra quyết định sai lầm, bản thân lại khá bi quan nên tâm tình không mấy vui vẻ.
– Đại Nhật Như Lai tượng trưng cho quang minh, ánh sáng của chân lý, dung hợp được tính nết của người tuổi Mùi. Đeo bản mệnh Phật Đại Nhật Như Lai sẽ khiến tuổi Mùi giảm thiểu tâm tình tiêu cực, tăng cường năng lực phán đoán, hạ thấp tính cố chấp. Bản mệnh Phật của người tuổi Mùi là thánh vật phong thủy, có ý nghĩa cát tường, giúp bạn may mắn tốt lành, giảm bớt xui rủi, đạt được nguyện vọng.
– Người tuổi Mùi sinh năm: 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003 đều có thể thỉnh bản mệnh Phật Đại Nhật Như Lai về đeo. Người này khi còn trẻ đa số đều có lý tưởng nhưng khi bước vào trung niên thì hiện thực cuộc sống làm mai một đi nhiều, vì hiểu rõ cuộc đời mà được chăng hay chớ. Đeo bản mệnh Phật, ở mức độ nào đó sẽ thay đổi nhận thức của con giáp này, khơi dậy cảm hứng sống, tích cực tiến về phía trước.với những tân mùi đang trong môi trường kinh doanh .
Mức độ ưa thích tăng trưởng, nhiệt huyết trở lại. Bản thân mong muốn phấn đấu cũng như đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp .
Có cơ hội thêm chi nhánh, thêm cửa hàng, thêm phân khúc phật bản mệnh tuổi tân mùi
Gặp gỡ được các đối tác tiềm năng để kết hợp chuyện làm ăn lâu dài
với những Tân Mùi mới trắng tay, lao đao trong giai đoạn đầu đời. Họ có cơ hội mới để lấy lại những gì đã mất, có cơ hội gặp gỡ 1 người quý nhân đưa đường chỉ lối vẽ cho họ 1 cánh cửa sáng để đi theo .
Quý nhân này thực tế họ có thể gặp từ cuối 2018, tuy nhiên phải sang 2019 thì sự phát triển mới bắt đầu hiện rõ .
Phật bản mệnh cho tuổi mùi – Phật bản mệnh như lai đại nhật

Khái quát về tuổi Tân Mùi sinh năm 1991
Nam nữ sinh năm 1991 là tuổi con Dê

Năm sinh dương lịch : Từ 15/02/1991 đến 03/02/1992Năm sinh âm lịch : Tân MùiThiên can tương hợp : BínhThiên can tương hình : Ất, ĐinhĐịa chi tam hợp : Hợi – Mão – MùiĐịa chi tứ hành xung : Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

 

Tuổi Tân Mùi Sinh năm 1991 mệnh (sinh mệnh) gì?
Nam nữ sinh năm 1991 cùng sinh mệnh với nam nữ sinh năm 1961 tuổi Sửu mang mệnh Thổ, cụ thể là Lộ Bàng Thổ với nghĩa Đất đường đi

Theo ý niệm ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ ; Thổ sinh Kim, do đó, nam nữ Tân Mùi hợp với người mệnh Hỏa như nam nữ tuổi Thìn sinh năm 1964 hoặc mệnh Kim như nam nữ sinh năm 1962 .Lại theo ý niệm tương khắc và chế ngự, Mộc khắc Thổ ; Thổ khắc Thủy, vì thế, những người sinh năm 1991 không hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc .

Sinh năm 1991 hợp với tuổi nào?
Theo thiên can tam hợp, những người tuổi Tân Mùi hợp với người tuổi Mão (con mèo) và tuổi Hợi (con lợn). Những tuổi này kết hợp với nhau rất ăn ý, dù là đường tình bạn hay tình duyên đều gắn bó, tin tưởng, thân thiết với nhau. Do đó, mối quan hệ của họ thường là mối quan hệ lâu dài, thân thiết.

Ngược lại, theo địa chi tứ hành xung, những người tuổi Tân Mùi không hợp với tuổi Sửu (con trâu), tuổi Thìn (con rồng) và tuổi Tuất (con chó). Những tuổi này khi tiếp xúc thường tỏ ra bướng bỉnh, bảo thủ, khó lắng nghe, cảm thông và tha thứ cho nhau. Do đó, mối quan hệ của họ sớm gặp trắc trở.

 

——————————

TÁC DỤNG VÒNG PHẬT PHẬT BẢN MỆNH THEO TUỔI

Vòng Phật Bản Mệnh, công dụng tiên phong chính là khiến cho bạn bình an từ tâm. Điều này không loại tử vi & phong thủy nào mang lại được ngoài Phong thủy tâm linh – Phật Bản Mệnh .

Mỗi khi bạn thấy không ổn, bạn đến chùa và cảm thấy bình an. Không phải do việc đến chùa đem lại cho các bạn cảm giác đó. Mà đó là do tâm các bạn đã định.

Vòng Phật Bản Mệnh giúp bạn hàng ngày hàng giờ định tâm. Đó là nguyên do vì sao người mua ngay từ những hôm tiên phong đeo vòng Phật Bản Mệnh đã cảm thấy sao mọi việc trở lên nhẹ nhàng đến vậy, có vẻ như không có điều gì tác động ảnh hưởng khiến cho mình dễ tuyệt vọng, dễ nổi nóng, dễ phiền não như trước nữa. Chân tâm là ngôi chùa của chính bạn. Khi bạn lắng tâm và quán chiếu được mọi việc thì đâu cần phải tìm đến bất kỳ ngôi chùa nào để tìm sự bình yên. Bạn đã tìm thấy được sự bình yên ngay chính tại tâm mình bất kể mọi việc xoay vần, đều hoàn toàn có thể bình tĩnh để giải quyết và xử lý được một cách tốt nhất .

Vòng Phật Bản Mệnh giúp bạn hóa giải nghiệp.

Đó là khi bạn thỉnh Phật và hình tượng ấy giúp bản thân tự liên hệ, tự triển khai xong những phẩm chất nhân văn, sống hài hoà hơn mỗi ngày .Những quả phước thiện sẽ đè nén toàn bộ quả bất thiện khác hoặc nếu quả xấu có hiện hành thì cũng trở thành nhỏ, không đáng kể, không nguy cơ tiềm ẩn .

Cách lựa chọn dây chuyền phật bản mệnh hình Đại Nhật Như Lai
Trong tác phẩm Sổ Tay Đá Quý Phong Thủy của Đại Đức Thích Minh Nghiêm có nói về vật liệu và màu sắc dùng để chế tác trang sức hình Đại Nhật Như Lai. Vật liệu dùng để chế tác nên là vật liệu trân quý, có thể dùng các loại đá quý như đá thạch anh, đá obsidian (thủy tinh núi lửa), đá mã não, quý hơn có thể dùng đến ruby, ngọc phỉ thúy hay sapphire… Sản phẩm nên được chế tác tinh xảo, không có các vết vỡ và các tạp chất trong viên đá. Về màu sắc, nên chọn màu hợp với thời tiết, hoặc đơn giản chọn màu sắc hợp với sở thích để đem lại cảm giác thoải mái, an tâm khi đeo trang sức.

Mặt dây chuyền hình Đại Nhật Như Lai bị rơi vỡ, làm đứt có sao không
Khi mặt dây chuyền Phật bị rơi, vỡ hoặc đứt dây, thậm chí làm mất, nhiều người cho rằng đây là điềm báo không tốt, có thể mang đến xui xẻo. Kỳ thực, đây là kiến giải sai lầm. Chúng ta nên biết rằng, bất cứ vật phẩm nào, sử dụng lâu ngày, đều không tránh khỏi bị mài mòn và đứt vỡ. Cho nên khi trang sức hình Phật bị đứt vỡ, không phải là chuyện lạ. Cuộc đời vốn dĩ đầy những hiện tượng vô thường, con người không tránh khỏi sinh, lão, bệnh, tử, vạn vật có tồn tại ắt có mất đi, có bắt đầu phải có kết thúc. Do đó, nếu trang sức hình Bồ Tát Đại Thế Chí bị đứt vỡ hoặc làm mất, chỉ cần đổi một cái mới là có thể tiếp tục sử dụng.

phat_ban_menh_tuoi_mui__phat_dai_nhat_nhu_lai00082

Người tuổi Mùi sinh vào năm sau đây 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015. Theo dân gian truyền rằng, Như Lai Đại Nhật chính là Phật bản mệnh tuổi Mùi (Dê). Theo khoa học phong thủy, để hóa giải phần nào những bất lợi trong cuộc đời, người tuổi Mùi có thể dùng đá quý phong thủy trưng bày trong nhà, trưng bày ở phòng làm việc hoặc dùng làm trang sức đeo bên mình. Ngoài những linh vật phong thủy như tỳ hưu, thiềm thừ, đeo các trang sức như vòng tay phong thủy, thì đeo mặt dây chuyền Đại Nhật Như Lai cũng là một lựa chọn rất tốt.

Phật bản mệnh tuổi Mùi là ai
Phật bản mệnh (hay gọi là Phật hộ mệnh) gồm có 8 vị chủ tôn, còn được gọi là Phật hộ thân. Thông qua 12 nhân duyên, thông qua Thiên can, thông qua Địa chi và thông qua 5 yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa, không khí, Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản cho 12 con giáp. Trong 12 con giáp này, Phật bản mệnh tuổi Mùi chính là Như Lai Đại Nhật.

Trải qua lịch sử dân tộc mấy ngàn năm, những Bản tôn được những Fan Hâm mộ của Phật giáo tín phụng, cúng dường, họ trở thành những thiện thần, trợ giúp con người, trợ giúp chuyển hung thành cát, sự nghiệp hanh thông, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, có sức khỏe thể chất, giúp tránh mọi bệnh tật .

 dai_nhat_nhu_lai

Đại Nhật Như Lai, Phật bản mệnh tuổi Mùi, tuổi Thân

Đại Nhật Như Lai, tên tiếng Phạn là Vairochana, dịch là Phật Ma Ha Tỳ Lô Giá Na, còn gọi là Phật Tỳ Lô Giá Na. Biểu thị Phật Đà từ bi ban cho chúng sinh sự gia trì vô lượng ánh sáng Phật. Giống như mặt trời của dân gian, không phân biệt giàu nghèo, sang hèn, hiền ngu, tốt xấu, đối với vạn vật trên mặt đất đều phổ chiếu bình đẳng. Ngài là Bản tôn, đồng thời là Phật căn bản tối thượng được Mật giáo cung phụng.

Trong Phật giáo Tạng truyền, hình tượng thường thấy của Đại Nhật Như Lai là : Sắc thân màu trắng, 4 mặt 2 tay, 2 tay kết ấn Thiền định, cầm bát bảo pháp luân, thần thái khoan thai, quan sát khắp bốn phương. Ngài khoác vải choàng vai bằng lụa, có khá đầy đủ sự trang nghiêm, ngồi xếp bằng trên tòa hoa sen. Xung quanh pháp tòa thường là hồ nước trong vắt, ý chỉ sự thanh tịnh của Phật cảnh, hiện rõ những vật báu .

Đại Nhật Như Lai là bản tôn cơ bản nhất của Mật Tông, trong hai bộ Mật Tông Đại Pháp: Giới Kim Cương và Giới Thai Tạng, Ngài đều là pháp thân Như Lai, là Pháp Giới thể tính tự thân, là Phật Đà căn bản hiện thực tướng. Vì thế, Mật Tông tôn phụng Đại Nhật Như Lai làm giáo chủ, tôn Ngài là Đại Nhật Tông hoặc Tỳ Lô Giá Na Tông. vòng tay phong thủy 

Trí tuệ (công đức) của Đại Nhật Như Lai
Mật Tông cho rằng, Đại Nhật Như Lai không chỉ là bản tôn mà còn là mấu chốt giáo lý của Mật Tông. Bởi trí tuệ quang minh của Đức Phật Như Lai chiếu đến khắp nơi, có thể khiến Pháp giới vô biên phổ chiếu quang minh và mở ra Phật tính, thiện căn cụ thể trong chúng sinh, thành công trong sự nghiệp thế gian, xuất thế gian, vì thế có tên gọi là Đại Nhật.

Tên gọi Đại Nhật có ba hàm nghĩa, trong Đại Nhật kinh sơ có ghi chép đó là : Diệt trừ u tối và phổ khắp ánh sang ; Thành tựu những việc làm ; Ánh sáng không khi nào mất đi. Vì có ba hàm nghĩa này, nên mặt trời trên trần gian vẫn không gì hoàn toàn có thể so sánh được, mà chỉ chọn dùng những hình tượng nhỏ tương tự như như mặt trời để ví von, do đó gọi Ngài là Đại Nhật – Ma Ha Tỳ Lô Giá Na .

Phật Bản Mệnh Đại Nhật Như Lai ngụ ý chỉ ngài như mặt trời trên thế gian trừ bỏ u ám, nguồn sáng chiếu rọi khắp mọi nơi không phân biệt ngày và đêm, ánh sáng trí tuệ của Đại Nhật Như Lai chiếu rọi khắp pháp giới, có thể mở mang thiện căn của vô lượng chúng sinh một cách bình đẳng, thành tựu những sự nghiệp vĩ đại. Đại Nhật Như Lai còn được coi là pháp thân của Thích Ca Mâu Ni, là thân phật đại diện cho chân lý tuyệt đối.

————————-

HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG ONLINE : ZALO 0902277552 

GIAO HÀNG THU TIỀN TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC ĐẢM BẢO UY TÍN

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart