Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát – Tuổi Thìn, Tỵ – https://nanomachine.vn

Mô tả sản phẩm

Quà tặng miễn phí dành cho 100 khách hàng mua Mặt Phật sớm nhất hôm nay

( Khách hàng chọn 1 trong 3 quà Tặng Ngay viết vào phần ghi chú khi đặt hàng )

 

 • Tên sản phẩm: Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát

 • Phù trợ cho tuổi: Thìn, Tỵ

 • Chất liệu: Đá tự nhiên

 • Xuất xứ: Sản phẩm do PDJ cung cấp

 • Ưu điểm: Khi 

  đeo Mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát, người tuổi Thìn và Tỵ sẽ nâng cao sức khoẻ, lê dài tuổi thọ, giúp cho đời sống yên ổn, xoá tan những loại bệnh tật và tai ương .

+ ​Size Nhỏ ( tất cả các loại đá): 3,8cm x 2,5cm ( ± 0,2 cm)

+ Size Trung ( đá Mắt Hổ): 4,7cm x 3,2cm ( ± 0,2 cm)

+ Size Lớn ( các loại đá khác trừ Mắt Hổ): 5,3cm x 3,5cm ( ± 0,2 cm)

( Kích thước được đo tại chiều dài, chiều rộng lớn nhất của Mặt Phật Bản Mệnh .Do Mặt Phật Bản Mệnh được chạm khắc thủ công bằng tay từ đá tự nhiên nên kích cỡ những mặt sẽ không giống nhau trọn vẹn. )

– Nếu khách hàng có nhu cầu bọc vàng, bọc bạc: Liên hệ hotline: 0965 666 958 – 19004762

anh mau mat phat

Bảng phân biệt màu sắc mặt Phật Bản Mệnh tại PDJ

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành PDJ

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành PDJ

Phật Phổ Hiền Bồ Tát – Phật độ mệnh cho người tuổi Thìn, Tỵ

Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và ngũ hành, Phật giáo mật tông đã đưa ra thuyết về 8 vị Phật độ mệnh (hay Phật bản mệnh) chủ quản 12 con giáp. Phật độ mệnh không chỉ hộ mệnh, bảo vệ sức khỏe mà còn đem lại bình an, may mắn cho con giáp. Trong đó, Mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát độ mệnh cho người tuổi Thìn, Tỵ. Do đó, các cửa hàng trang sức phong thủy thường chế tác Mặt Phổ Hiền Bồ Tát dành cho 2 con giáp này.

Ý nghĩa tâm linh của mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát

Mặt Phổ Hiền Bồ Tát thường có hình tượng là ngồi trên con Voi, tay trái cầm cành Sen hoặc bắt ấn trước ngực. Khi đeo Mặt Phật, người tuổi Thìn và Tỵ sẽ nâng cao sức khoẻ, lê dài tuổi thọ, giúp cho đời sống yên ổn, xoá tan những loại bệnh tật và tai ương .Phổ Hiền Bồ Tát là hình tượng cho trí tuệ, năng lượng để vượt qua mọi khó khăn vất vả, thử thách. Do đó, người tuổi Thìn, Tỵ đang đang khởi nghiệp, những người mong cầu suôn sẻ trong học tập, thi tuyển nên đeo Mặt Phật .Người đang gặp vận hạn, mái ấm gia đình có sóng gió nên đeo Mặt Phổ Hiền Bồ Tát, thành tâm hướng tới Bản tôn cầu nguyện, làm thiện tích phúc thì mọi việc hung họa sẽ qua đi, đời sống sẽ dần đi vào quỹ đạo, suôn sẻ .Cuộc sống đang yên vui, niềm hạnh phúc thì việc đeo Mặt Phổ Hiền Bồ Tát, tiếp tục làm việc thiện, tránh xa cái ác sẽ khiến phúc đức dày thêm để cả đời được thuận tiện, no ấm, vợ chồng hòa hợp, con cháu thành đạt .Trẻ nhỏ, người thường phải thao tác ở những nơi âm khí nặng như bệnh viện, nhà xác … nên đeo Mặt Phổ Hiền Bồ Tát để tránh bị hung tà quấy phá, bảo vệ đời sống suôn sẻ, an yên .

Cách chọn mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát

Người sinh năm 1940, 2000 ( Canh Thìn ) ; 1941, 2001 ( Tân Tỵ ) thuộc hành Kim. Những người này nên chọn Mặt Phổ Hiền Bồ Tát làm từ đá quý có màu trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất .Người sinh năm 1952, 2012 ( Nhâm Thìn ) ; 1953, 2013 ( Quý Tỵ ) thuộc hành Thủy. Những người này nên chọn Mặt Phật làm từ đá quý có màu đen, xanh nước, trắng, xám hoặc ghi .

Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát PDJ điêu khắc từ đá mã não trắngNgười sinh năm 1964 ( Giáp Thìn ), 1965 ( Ất Tỵ ) thuộc hành Hỏa. Những người này nên chọn Mặt Phật làm từ đá quý có màu đỏ, hồng, tím hoặc xanh lục .Người sinh năm 1976 ( Bính Thìn ), 1977 ( Đinh Tỵ ) thuộc hành Thổ. Những người này nên chọn Mặt Phật làm từ đá quý có những màu như vàng, nâu đất, đỏ, hồng hoặc tím .Người sinh năm 1988 ( Mậu Thìn ), 1989 ( Kỷ Tỵ ) thuộc hành Mộc. Những người này nên chọn Mặt Phật làm từ đá quý có màu xanh lục, đen hoặc xanh nước .

Lưu ý khi sử dụng mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát

Do Mặt Phổ Hiền Bồ Tát làm từ những loại đá tự nhiên, ngọc nên cần tránh va đập, không để Mặt Phật tiếp xúc với hóa chất, hóa mỹ phẩm hay cọ sát với những vật sắc nhọn .Nếu muốn vệ sinh thì nên dùng nước sạch ( hoàn toàn có thể dùng nước ấm ) và khăn mềm. Trong quy trình dùng nên vệ sinh nhưng không nên vệ sinh quá tiếp tục, quá nhiều lần .Khi đeo mặt phật, tránh chạm vào những việc ô uế, thường thì bàn tay là bộ phận liên tục thao tác và chạm tới những thứ ô uế nên mọi người thường lựa chọn đeo vòng cổ hơn là vòng tay .Khi đi tắm hay đi ngủ bạn nên tháo dây chuyền sản xuất mặt phật và cất giữ cẩn trọng. Nên dữ gìn và bảo vệ trong hộp chuyên được dùng hoặc nơi cao ráo trang nghiêm .

Các bạn cũng có đeo những Mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát bọc vàng để tăng thêm vẻ đẹp cũng như sự sáng trọng cho Mặt Phật nhé.

Mặt Phổ Hiền Bồ Tát là một trong những trang sức đẹp tử vi & phong thủy đặc biệt quan trọng có ích với người tuổi Thìn, Tỵ. Nếu bạn thuộc 2 con giáp này thì còn chần chừ gì mà không đặt mua ngay một Mặt Phổ Hiền Bồ Tát để đời sống được tự do, thuận tiện và đầy như mong muốn !

Xem thêm: Mặt Phật Như Lai Đại Nhật

Cách sử dụng mặt phật bản mệnh

Có nhiều cách sử dụng mặt phật bản mệnh khác nhau, tiện nghi và phụ hợp với sở trường thích nghi của người dùng :

 • Mặt phật mix với vòng đá tử vi & phong thủy tạo thành vòng đeo tay

Mặt phật bản mệnh mix vòng đá mắt hổ​

Mặt phật bản mệnh mix vòng đá mắt hổ ​

Mặt phật bản mệnh mix dây chỉ đỏ

Mặt phật bản mệnh mix dây chỉ đỏ

 • Dây chuyền mặt phật bản mệnh

Mặt phật bản mệnh mix dây da

Mặt phật bản mệnh mix dây da

Mặt phật bản mệnh mix dây vàng

Mặt phật bản mệnh mix dây vàng 24 k

Mặt phật bản mệnh mix dây dù treo xe

Mặt phật bản mệnh mix dây dù treo xe

 • Tràng gỗ mặt phật bản mệnh

 • Mặt phật bản mệnh trong ví tiền

Truyền thông nói về chúng tôi

Phân biệt mặt phật bản mệnh thật – giả

1. Độ nặng nhẹ: Thường thì đá giả sẽ nhẹ hơn đá thật một cách tương đối.

2. Độ mát của đá: Cách này có áp dụng ngay, viên đá thật thường mát khi áp vào má.

3. Năng lượng đá – Tăng sức mạnh cho chủ nhân: Khi bạn cầm viên đá thật, năng lượng của đá sẽ hỗ trợ cho sức mạnh cơ thể bạn. (Điều này đúng 99%, tuy nhiên tùy vào khả năng cảm nhận của mỗi người)

4. Độ tự nhiên: Hãy biết rằng, không có viên đá tự nhiên nào hoàn hảo cả. Nhìn kỹ vào bên trong, đá tự nhiên sẽ không sáng long lanh như đá nhân tạo. Và thường thì màu sắc sẽ không đều và không hoàn hảo như đá giả.

(Tuy nhiên, các cách thử trên không hoàn toàn là cách chính xác vì hiện nay với công nghệ cao, người ta có thể làm nhân tạo các viên đá rất khó phân biệt với đá thật, tuy nhiên, đá giả sẽ không mang lại năng lượng phong thủy cho người sử dụng.)

5. Chọn thương hiệu lớn: Mua hàng tại những thương hiệu UY TÍN có hệ thống địa điểm kinh doanh và các chính sách, CAM KẾT rõ ràng.

6. PDJ xin cam kết Mặt Phật Bản Mệnh là đá tự nhiên 100%

Mua Mặt phật bản mệnh ở đâu

Với 30 năm kinh nghiệm trong ngành Kim hoàn, Trang sức phong thủy PDJ chuyên gia công, chế tác các sản phẩm liên quan đến vàng, bạc, đá quý các loại. Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp bán buôn, bán lẻ tốt nhất cho các đại lý, cửa hàng, điểm bán cũng như phục vụ tối đa nhu cầu người dùng cuối cùng.

Với mong ước phân phối nhu yếu ngày càng phong phú của người tiêu dung, chúng tôi tăng trưởng thêm những kênh kinh doanh thương mại trực tuyến và điểm shop với tên thương hiệu Trang sức phong thủy PDJ nhằm mục đích cung ứng, trình làng và tư vấn không tính tiền những loại sản phẩm về Đá quý, đá quý tử vi & phong thủy, vàng phong thuỷ như : Vòng đeo tay phong thuỷ ( bằng đá, gỗ quý ), Charm những loại ( Charm vàng 24 k, Charm bạc ta, Charm bạc Thái, Charm bạc Pandora, … ), Vật phẩm tử vi & phong thủy ( Cầu đá, cây tài lộc, cây đào tiên, tháp … ), Dây chuyền ( Vàng tây, Vàng 9999, Bạc, … ), Nhẫn đá quý, nhẫn cưới, mặt dây vàng, mặt dây đá và những mẫu sản phẩm khác hợp Mệnh cho toàn bộ những năm sinh của người lớn lẫn cả trẻ nhỏ .Mặt phật bản mệnh là vật phẩm tử vi & phong thủy được chúng tôi chú trọng và góp vốn đầu tư với những mẫu sản phẩm làm từ 100 % đá tự nhiên dưới kinh nghiệm tay nghề điêu khắc thủ công bằng tay của người thợ tay nghề cao .

Chứng thư giám định đá quý của cơ quan uy tín – Trung Tâm Kiểm Định Đá Quý Agribank

Chính sách của PDJ

1. Chỉ cung ứng đá tự nhiên 100 % đạt tiêu chuẩn kiểm định .

2. Bồi thường 200 % nếu phát hiện không phải đá tự nhiên .

3. Đổi trả trong 7 ngày, Bảo hành 12 tháng .

4. Tặng kèm bộ dây mang + hộp trang sức đẹp hạng sang .

5. Freeship toàn nước, nhận hàng mới trả tiền .

6. Giảm ngay 10 % khi mua từ 2 mẫu sản phẩm trở lên ( không vận dụng với mẫu sản phẩm vàng, bạc )

7. Bảo hành không lấy phí trọn đời cho tổng thể dây chỉ, dây dù bị sờn, đứt .

Theo: PDJ.vn

TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG – PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách !

Chương trình khuyến mại sẽ kết thúc sau

Mua ngay

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart