Linh vật hỗ trợ cho Tuổi Mậu Thìn – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Linh vật phong thủy luôn có ý nghĩa trong việc tương hỗ cho con người, nhưng không phải mọi người đều hợp với tổng thể mọi linh vật, mà phong thủy có nói tới việc mỗi tuổi sẽ thích hợp với một số ít linh vật nào đó mà thôi .
Đối với Tuổi Mậu Thìn thì nên sử dụng những linh vật nào thì tốt cho đời sống, nhất là với sự nghiệp .
Rồng phong thủy : linh vật là bản mệnh, Rồng cũng được xem là loài mang nguồn sức mạnh dương to lớn, thêm vào đó là mang lại suôn sẻ cho phái nữ về mặt tình cảm .

Mục lục

Tượng cóc ba chân phong thủy : được sử dụng để cầu điều may, sự bình yên, đặc biệt quan trọng Tượng cóc ba chân là hình tượng của tiền tài và tốt đẹp. Nếu gia chủ Tuổi Mậu Thìn bài trí ở nơi thao tác sẽ tương hỗ cho việc làm rất nhiều, không chỉ có vậy còn giúp bảo vệ cho ngôi nhà khỏi những điều xấu, cải tổ phong thủy nhà ở. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng chúng như một món quà Tặng Kèm người thân trong gia đình, để họ cũng có được suôn sẻ trong đời sống .
Rùa phong thủy : Rùa là linh vật đứng đầu trong việc cầu bình an, hơn thế nữa Rùa là loài trấn phướng bắc, đây là phương của tiền tài, mang lại cho việc làm được thuận tiện, cầu tài và cầu bình an .

Voi phong thủy: dùng để cầu may mắn và sự thành công về mặt tài lộc cho gia chủ Tuổi Mậu Thìn. Voi còn được biết đến với sự thông minh, sức mạnh to lớn. Chính vì thế khi bài trí trong nhà thì gia chủ không chỉ có được tính tốt mà còn có được nhiều điều may.

Tỳ Hưu phong thủy : Tỳ Hưu được sử dụng với hai ý nghĩa chính, thứ nhất là dùng để trấn trạch và trừ tà cho nhà tại, lúc này gia chủ cần đặt ở những hướng tốt trong nhà như cung Sanh Khí – Thiên Y – Diên Niên – Phục Vị. Thứ hai là Tỳ Hưu dùng để cầu tài lộc và giữ của cải cho gia chủ, với hình tượng Tỳ Hưu thiếu bộ phận hậu môn và thức ăn là của cải trần gian, thế nên dù ăn bao nhiêu cũng không hề thải ra ngoài .

Trâu phong thủy: mang trong mình tính cách hiền lành, sức chịu đựng tốt, nguồn sức mạnh to lớn. Do đó Trâu được dùng để thể hiện cho sự đầy đủ và bình an. Ngoài ra Trâu thuộc quẻ Khôn, tức là Thổ, nhờ đó mà giúp cho gia chủ có thêm sự thịnh vượng và bền lâu.

Sư Tử phong thủy : trong phong thủy thì Sử Thử dùng để trừ tà và sát khí cho Tuổi Mậu Thìn, đơn cử là vô hiệu hết những vật cản ngăn đường tài lộc. Tại những công ty hoặc nhà ở người ta thường sử dụng tượng Sư Tử để đặt ở trước cổng, với ý nghĩa tiêu diệt và ngăn cản những điều bất lợi sẽ đến .
Chuột phong thủy : với ý nghĩa là sung túc vừa đủ, Chuột là loài có năng lực sinh để khá cao, tìm kiếm thức ăn khá nhanh gọn, do vậy mà giúp cho mọi người trong nhà có thêm nhiều tiền của .

Bình luận

comments

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart