Hướng xuất hành tuổi quý hợi năm 2022

– Tuổi âm lịch : 40 tuổi

– SAO: THÁI ÂM chiếu mệnh

– Mạng : Thủy gặp mệnh kim – Tương sinh- Thiên can tuổi : Quý gặp năm Nhâm là bình hòa – Tốt

I. Thông tin gia chủ tuổi Qúy Hợi 1983 nữ mạng

Diễn biến tử vi tuổi Quý Hợi 2022Người tuổi Qúy Hợi, cầm tinh con Lợn, có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng chừng thời hạn từ 13/02/1983 đến 01/02/1984. Thiên can Quý khi phối hợp với địa chi Hợi mang ý nghĩa Lâm Hạ Chi Trư ( Lợn trong rừng ) .- Ngũ hành : Thủy ( Đại Hải Thủy, Nước biển lớn )- Tương sinh : Kim- Tương khắc : Thổ- Cung mệnh nữ mạng : Cung ĐoàiĐặc điểm tính cách dễ nhận thấy ở phụ nữ tuổi Qúy Hợi là hiền lành, nhu mì, luôn bộc lộ thái độ hòa nhã với mọi người xung quanh. Với tấm lòng nhân hậu, bao dung, họ luôn sẵn lòng trợ giúp người đang gặp thực trạng khó khăn vất vả trong xã hội .Điều gì đang chờ đón người nữ tuổi Qúy Hợi 1983 trong năm Nhâm Dần sắp tới ? Hãy liên tục theo dõi bài viết để xem đó là những bước ngoặt đáng nhớ nào !

II. Xem tử vi tuổi Qúy Hợi 1983 năm 2022 tổng quan

Về năm 2022 : Năm 2022 ứng với năm Nhâm Dần, còn được gọi là năm con Hổ. Mệnh Kim chính là ngũ hành nạp âm của năm Nhâm Dần 2022, mang ý nghĩa là Bạch Lạp Kim ( Vàng pha bạc ) .Trong năm mới, phụ nữ tuổi Qúy Hợi liệu hoàn toàn có thể gặt hái được thành công xuất sắc như mong muốn hay không ? Để đoán biết được điều này, ta phải xem xét đến nhiều yếu tố quan trọng như : Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi .Theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành, nạp âm bản mệnh của nữ mạng tuổi Qúy Hợi thuộc mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim của năm Nhâm Dần 2022, điềm báo cát lành .Thêm vào đó, sự hòa hợp giữa thiên can Quý và Nhâm, mối quan hệ nhị hợp giữa địa chi Hợi và Dần ngày càng tăng thêm sự như mong muốn. Như vậy, năm 2022 hoàn toàn có thể sẽ là cột mốc ghi lại cho những bước chuyển mình tích cực của phụ nữ tuổi Qúy Hợi trong đời sống .Năm Nhâm Dần 2022, nữ mạng tuổi Qúy Hợi 1983 như mong muốn được sao Thái Âm phù trợ. Do đó, con đường quan lộc hanh thông, việc làm làm ăn phát lộc phát lộc, đời sống thịnh vượng thịnh vượng .Nếu bản mệnh tận dụng thời vận năm nay để thực thi dự tính của bản thân thì hoàn toàn có thể đạt được thành quả ngoài mong đợi .

III. Luận giải tử vi 2022 tuổi Qúy Hợi 1983 trên các phương diện

Diễn biến tử vi 2022 tuổi Quý HợiVansu. net xin gửi tới quý bạn luận đoán cụ thể vận số của người nữ tuổi Qúy Hợi 1983 trên những phương diện : Sự nghiệp, tình duyên, kinh tế tài chính, sức khỏe thể chất .

1. Công việc, sự nghiệp

Năm Nhâm Dần hứa hẹn một sự nghiệp thăng hoa dành cho phụ nữ tuổi Qúy Hợi 1983. Người làm công ăn lương có thời cơ được thăng quan tiến chức .Thương nhân thì kinh doanh phát đạt, tiền vào như nước. Nếu có dự tính hợp tác làm ăn, khai trương mở bán shop vào năm 2022 thì nên xem ngày tốt trước khi triển khai .Phụ nữ tuổi Qúy Hợi luôn bộc lộ thái độ tráng lệ, chịu khó trong việc làm. Với tài ăn nói duyên dáng, nhẹ nhàng, bản mệnh thuận tiện gây được thiện cảm với cấp trên và đồng nghiệp .Tuy nhiên, tư tưởng an phận thủ thường khiến bản mệnh ít có ý chí phấn đấu. Nếu khắc phục được điểm yếu kém này thì hoàn toàn có thể tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp .

2. Tài chính

Phụ nữ tuổi Qúy Hợi hoàn toàn có thể sẽ đảm nhiệm nhiều tin vui về tài lộc trong năm Nhâm Dần 2022. Sự nghiệp tăng trưởng đồng nghĩa tương quan với việc nguồn thu nhập ngày càng tăng, đời sống trở nên sung túc hơn. Dù có tiền tài dư dả cũng nên tiêu tốn hài hòa và hợp lý để tránh thất thoát tiền tài .Khi có thời cơ góp vốn đầu tư sinh lời, nên Để ý đến cẩn trọng để đưa ra quyết định hành động sáng suốt nhất. Người tuổi Hợi nhân hậu, hay thương người nên hoàn toàn có thể bị kẻ xấu tận dụng lòng tin. Cần phải rất là tỉnh táo trước khi quyên góp tiền từ thiện cho người khác .

3. Tình duyên, gia đạo

Phụ nữ tuổi Qúy Hợi vừa chiều chồng lại khéo chăm con, luôn hết mực vun vén cho niềm hạnh phúc hôn nhân gia đình. Năm Nhâm Dần 2022, bản mệnh sẽ tận thưởng niềm hạnh phúc bên những người thân yêu. Để tình cảm mái ấm gia đình thêm bền chặt, hoàn toàn có thể tổ chức triển khai một bữa tiệc nhỏ hoặc chuyến đi du lịch .Người nữ tuổi Qúy Hợi hiền lương, thục đức, luôn mang đến cho người bạn đời cảm xúc ấm cúng. Luôn bộc lộ thái độ nhường nhịn mỗi khi xích míc xảy ra nên vợ chồng hiếm khi to tiếng với nhau. Bên cạnh đó, bản mệnh luôn tận tình chăm nom, chuẩn bị sẵn sàng san sẻ tâm sự với con cái .Quý bạn hoàn toàn có thể xem tuổi vợ chồng để dữ thế chủ động hóa giải xung khắc trong mái ấm gia đình : Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không ?>> Từ xưa tới nay xem tuổi đều dựa vào năm sinh âm lịch. Quý bạn hoàn toàn có thể tra cứu ngày sinh âm lịch của mình qua tính năng :- Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch- Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khỏe

Tình trạng sức khỏe thể chất của phụ nữ tuổi Qúy Hợi trong năm nay tương đối không thay đổi. Tuy nhiên, bản mệnh không được cậy mạnh mà thao tác không ngừng nghỉ. Chỉ nên lao động vừa sức, thực thi chế độ sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi đúng giờ .Phòng bệnh hơn chữa bệnh nên phụ nữ tuổi Qúy Hợi không được thiếu cẩn trọng trong việc giữ gìn sức khỏe thể chất. Việc kiểm tra định kỳ hoàn toàn có thể giúp sớm phát hiện những căn bệnh trong người. Bên cạnh đó, giữ cho ý thức luôn sáng sủa, yêu đời cũng rất quan trọng .

IV. Xem sao hạn của tuổi Qúy Hợi 1983 trong năm 2022

Xem sao hạn tuổi Quý Dậu 2022Vận hạn của người nữ tuổi Qúy Hợi trong năm Nhâm Dần sẽ thế nào ? Hãy khám phá những thông tin dưới đây .

1. Sao chiếu mạng

Năm Nhâm Dần 2022, sao Thái Âm chính là sao chiếu mệnh của người nữ tuổi Qúy Hợi .

Đây là một trong những phúc tinh trong hệ thống Cửu Diệu, chủ về công danh thành đạt, tài lộc tấn tới. Chính vì thế, con đường công danh của bản mệnh trong năm nay rất thuận lợi, hanh thông.

Đây là thời cơ tốt để bản mệnh lan rộng ra việc làm làm ăn, tăng trưởng sự nghiệp nên một tầm cao mới. Nhờ vận số suôn sẻ, lôi cuốn được nhiều thời cơ kiếm tiền nên tài lộc dồi dào, đời sống ngày càng hưng thịnh .

2. Hạn tuổi

Năm 2022, người nữ tuổi Qúy Hợi 1983 gặp phải hạn Tam Kheo, chủ về bệnh tật tương quan đến xương khớp. Để hóa giải được hung họa, nên cẩn trọng khi lao động hoặc tham gia giao thông vận tải. Các bệnh xương khớp trọn vẹn hoàn toàn có thể phòng tránh được nếu bản mệnh siêu thị nhà hàng đủ chất, liên tục rèn luyện thể thao .Ngoài ra, hạn Tam Kheo cũng tác động ảnh hưởng xấu đến niềm tin, khiến bản mệnh cảm thấy bồn chồn, không an tâm. Để tâm hồn thanh thản, nên liên tục tâm sự với người đáng đáng tin cậy. Một trong những giải pháp để tĩnh tâm hiệu suất cao là thiền định .

3. Tứ trụ

Thiên Lợi – Địa Hao : Dấu hiệu cho thấy quý bạn đạt được nhiều thành công xuất sắc trong sự nghiệp. Tài vận hanh thông, dễ được hưởng lộc trời ban .

4. Vận niên

Khuyển Cuồng Phong : Chó gặp gió dữĐiềm báo kém như mong muốn về sự nghiệp, sức khỏe thể chất. Chỉ cần giữ vững tâm ý, thì bản mệnh sẽ thuận tiện tìm được cách xử lý cho mọi yếu tố .

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc là một trong những yếu tố tử vi & phong thủy có ảnh hưởng tác động đến vận số của con người. Trong năm Nhâm Dần 2022, người nữ tuổi Qúy Hợi nên dùng những sắc tố như : Trắng, xám, vàng nhạt, đen, xanh nước biển .

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Qúy Hợi 1983 thuộc cung Đoài – Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn những hướng sau để cải tổ tử vi & phong thủy : Tây Bắc ( sinh khí ), Đông Bắc ( diên niên ), Tây Nam ( thiên y ), Tây ( phục vị ) .=> > Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại : Lịch âm khí và dương khí hoặc Lịch năm 2022

7. Hóa giải sao hạn

Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian, gặp hung tinh thì làm lễ cúng sao hóa giải còn gặp phúc tinh thì nên làm lễ nghênh sao. Người nữ Qúy Hợi 1983 hoàn toàn có thể chọn ngày lành tháng tốt triển khai nghi thức nghênh sao Thái Âm để lôi cuốn thêm nhiều suôn sẻ trong năm 2022. Điều quan trọng nhất khi thực thi nghi lễ là bản mệnh phải thành tâm, kính cấn .Tuy được sao Thái Âm phù trợ, nhưng nếu bản mệnh thao tác xấu hại người thì vẫn sẽ gặp báo ứng. Theo quy luật nhân quả, người có tâm hướng thiện, tích cực làm việc tốt sẽ được hưởng phúc đức lâu bền hơn.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn ngừa những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá tử vi & phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có công dụng cải tổ sinh khí cho gia chủ, ngày càng tăng sự suôn sẻ trong việc làm và đời sống hàng ngày .

Tuổi Quý Hợi 1983 được Phật A Di Đà hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh

  • >> Xem chi tiết Mặt Phật
  • >> Xem chi tiết Mặt Phật

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

  • >> Xem chi tiết Mặt Phật
  • >> Xem chi tiết Mặt Phật

V. Diễn biến tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng theo tháng trong năm 2022

Diễn biến tử vi tuổi Quý Hợi

Tháng 1: Năm mới an khang thịnh vượng. Gia đình sum vầy đầm ấm, an vui.

Tháng 2: Khỏe mạnh, vui vẻ, có nhiều cảm hứng trong công việc.

Tháng 3: Kiên trì, nỗ lực mới có thể đạt được kết quả như ý muốn.

Tháng 4: Kiềm chế cảm xúc tiêu cực, hạn chế tranh chấp với người khác.

Tháng 5: Tài lộc thăng hoa, công việc thuận buồm xuôi gió. Gia đình đón nhiều tin vui.

Tháng 6: Tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống sung túc, sức khỏe dồi dào.

Tháng 7: Thường xuyên bồi bổ cơ thể, tập thể dục hàng ngày để nâng cao sức đề kháng.

Tháng 8: Nghỉ ngơi thường xuyên, suy nghĩ tích cực lạc quan hơn.

Tháng 9: Gặt hái thành công trong sự nghiệp, được nhiều người kính nể.

Tháng 10: Vận may tới tấp, tiền vào như nước. Đây là lúc thời vận cát lành để qúy bạn tiến hành việc trọng đại.

Tháng 11: Tinh thần an nhiên tự tại, được hưởng những phút giây êm đềm bên gia đình.

Tháng 12: Sức khỏe ổn định, công việc làm ăn tiến triển thuận lợi.

Ngoài ra hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm : Tử vi hàng tuần tuổi Qúy Hợi

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Qúy Hợi 1983 nam mạng

1. Phạm thái tuế không?

Người nữ tuổi Qúy Hợi 1983 phạm Thái Tuế trong năm Nhâm Dần nên phải rất là tập trung chuyên sâu khi thao tác để tránh mắc sai lầm đáng tiếc không đáng có. Ngoài ra, những con giáp cũng phạm Thái Tuế trong năm nay là Dần, Thân và Tỵ .

2. Phạm tam tai không?

Năm Nhâm Dần, nữ mạng tuổi Qúy Hợi không phạm Tam Tai. Có ba tuổi phạm tam tai trong năm 2022 là Thân, Tý, Thìn .

3. Phạm kim lâu không?

Theo tuổi Âm Lịch, năm nay phụ nữ tuổi Qúy Hợi tròn 40 tuổi, không phạm Kim Lâu .

4. Phạm hoang ốc không?

Người nữ tuổi Qúy Hợi 1983 không phạm Hoang Ốc trong năm 2022 .

5. Có xây nhà được không?

Năm nay có tác động ảnh hưởng bởi hạn Thái Tuế, nhưng nữ tuổi Quý Hợi không phạm tam tai, kim lâu, hoang ốc. Vì thế vẫn hoàn toàn có thể xem xét việc thực thi thiết kế xây dựng nhà cửa .

Tra cứu chi tiết tuổi làm nhà, quý bạn có thể tham khảo chức năng: Tuổi làm nhà

Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Qúy Hợi của Vansu. net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn tò mò .Xuân Nhâm Dần 2022 đang gõ cửa, Vansu. net xin kính chúc quý bạn một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Tấn Tài Tấn Lộc .

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart