Xem giờ xuất hành năm 2022 tốt cho 12 con giáp dịp Tết Nhâm Dần

Xem giờ, ngày xuất hành tốt là gì?

Có rất nhiều quan điểm về xem ngày ngày giờ xuất hành là gì, nhưng tựu chung lại thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể phân loại thành 2 yếu tố chính sau :

Xuất hành là gì?

Xuất hành là một thuật ngữ được sử dụng khá phổ biến trong những ngày đầu năm mới. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu về xuất hành. Vậy xuất hành là gì?

Xem giờ xuất hành tốt cho 12 con giáp Tết năm nay

Theo các chuyên gia văn hóa thì xuất hành đầu năm là một nghi thức được thực hiện khi bạn sẽ đi ta khỏi nhà, ra khỏi không gian quan thuộc của gia đình, đến một nơi đủ xa để làm một việc bất kỳ, sau đó quay trở về nhà của mình.

Việc xuất hành phải được triển khai một cách tráng lệ, khám phá ngày, giờ xuất hàng tương thích để mang lại suôn sẻ, bình an cho bản thân và mái ấm gia đình .

Xem ngày giờ xuất hành?

Theo quan niệm của nhiều người thì ngày, giờ xuất hành trong năm mới có ý nghĩa quan trọng, quyết định đến việc năm mới bạn có gặp may mắn, thuận lợi hay không. Bởi vậy, xem ngày, giờ xuất hành, hướng xuất hành hợp với bản mệnh là điều được mọi người quan tâm. 

Cùng giống như câu ” đầu xuôi đuôi lọt “, những ngày xuất hành tốt, giờ xuất hành tốt giúp bạn có sự thuận tiện, hanh thông thì cả năm cũng sẽ có được phúc khí đó .

Lá Bồ đề phong thuỷ mạ vàng cũng được nhiều người mang theo bên mình để cầu AnTheo ý niệm từ rất lâu rồi của Nước Ta, bên cạnh việc chọn người xông nhà đầu năm, việc chọn hướng xuất hành đầu năm đúng giờ tốt, hợp tử vi & phong thủy hay chọn ngày khai trương mở bán, mở hàng tốt cũng quan trọng không kém bởi đủ ba yếu tố này sẽ giúp cả năm thuận tiện, nhiều tài lộc .Chọn hướng xuất hành trong đêm giao thừa và ngày mùng 1 Tết phụ thuộc vào vào mong ước cầu tài hay cầu tin vui cho cả năm .

Chọn xem giờ xuất hành chung cho 12 con giáp

Đầu năm mới Nhâm Dần 2022, để tiện cho nhiều người sắp xếp việc làm, nếu không quá kiêng kỵ, giờ xuất hành tốt những con giáp nên chọn là giờ hoàng đạo. Thông thường, mọi người thường chọn giờ Hoàng đạo vào lúc sớm để xuất hành. Để sau đó tiện đi lễ chùa, thắp hương nhà thời thánh tộc, hoặc trực tại cơ quan …Trong những ngày tiên phong của Tết Nhâm Dần 2022 mỗi ngày tương thích để triển khai những việc khác nhau vào những khung giờ khác nhau .

Xem giờ xuất hành tốt cho 12 con giáp Tết năm nay

Bộ 12 con giáp mạ vàng giúp tạo nguồn nguồn năng lượng tích cực, suôn sẻ, nhất là trong những dịp đầu năm mới .

Giờ hoàng đạo

Giờ hoàng đạo theo phong tục xưa nghĩa giờ tốt, giờ lành, giờ đại cát, đại lợi. Người ta thường tiến hành những công việc trọng đại như kết hôn, xây nhà, đi xa, khai trương… vào giờ hoàng đạo. Bởi quan niệm dân gian cho rằng, mọi việc tổ chức vào giờ hoàng đạo sẽ luôn suôn sẻ, hanh thông, đề phòng những tai ương xảy ra.

Theo ý niệm của người Việt thì một ngày âm lịch sẽ có 12 giờ ứng với 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Trong 12 giờ này sẽ chia làm 6 giờ hoàng đạo và 6 giờ hắc đạo .

Tên của 6 giờ hoàng đạo bao gồm: Giờ Thanh Long, Giờ Kim Quỹ, Giờ Kim Đường Giờ Minh Đường, Giờ Ngọc Đường và Giờ Tư Mệnh. Cách tính giờ hoàng đạo sẽ tùy thuộc vào từng ngày cụ thể. 

Giờ xuất hành

Đại An ( khởi đầu từ 23 h đêm 30 Tết đến 1 giờ sáng ngày mùng 1 ) : Xuất hành giờ này mọi việc đều bình an .Tốc Hỷ ( khởi đầu từ 1 h đến 3 giờ sáng ) : Xuất hành giờ này sự nghiệp sự nghiệp tiến tới, mọi việc đều hanh thông, thuận tiệnTiểu Cát ( 7 h đến 9 h sáng ) : Xuất hành giờ này việc làm như mong muốn, kinh doanh thương mại thuận tiện, phụ nữ dễ có tin vui. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe .

Chọn hướng xuất hành đầu năm Nhâm Dần 2022

Ngày mùng 1 được xem là ngày của sự giao hòa giữa trời và đất, ngày mà mọi thứ mở màn bừng tỉnh sau một giấc ngủ đông dài, vạn vật cùng sinh sôi nảy nở nên đây được xem là ngày rất tốt so với hầu hết toàn bộ mọi người .Hướng xuất hành thường có 2 hướng chính là Tài Thần ( để cầu tài lộc ) và Hỷ Thần ( để cầu may mắn, hỷ khí ). Do đó để cầu Tài Thần nên từ nhà đi theo hướng Nam hoặc hướng Đông, cầu Hỷ Thần nên từ nhà đi theo hướng Đông .Lưu ý : Từ lúc 0 h ngày mùng 1/1 Nhâm Dần âm lịch được tính là thời gian tiên phong của năm mới .Vào mùng 1 Tết Nguyên Đán : Xuất hành theo hướng Chính Đông, Chính Nam là rất tốt .Đầu năm Nhâm Dần 2022 ( ngày mùng 1 tết ), muốn cầu tài lộc, chọn hướng Chính Đông, Chính Nam mà đi. Còn muốn cầu hỷ khí, suôn sẻ, nên đi về hướng Chính Đông. Xét về tử vi & phong thủy vị trí, có tổng thể 8 hướng, mỗi hướng ứng với những quẻ vị và mang ngũ hành khác nhau, đơn cử :Hướng Nam : Thuộc Quẻ Ly, hành HỏaHướng Bắc : Thuộc Quẻ Khảm, hành ThủyHướng Đông : Thuộc Quẻ Chấn, hành Mộc

Hướng Tây: Thuộc Quẻ Đoài, hành KimHướng Đông Nam: Thuộc Quẻ Tốn, hành Mộc

Hướng Đông Bắc : Thuộc Quẻ Cấn, hành ThổHướng Tây Nam : Thuộc Quẻ Khôn, hành ThổHướng Tây Bắc : Thuộc Quẻ Càn, hành Kim

Trong 8 hướng này, mỗi hướng lại có sự sinh khắc chế hóa khác nhau. Khi chọn hướng xuất hành đầu năm 2022 Nhâm Dần, chỉ nên lấy hướng sinh cho ta vượng hoặc ta sinh cho cung. Chứ cần tránh hướng khắc với ta. Nếu xuất hành theo hướng tương sinh, tức hướng tốt cho vận khí, thì cả năm hứa hẹn nhiều may mắn, hỷ khí, cát lành.

Sau khi đến nơi mình xuất hành, người ta thường thực thi hái lộc. Tại đây, họ sẽ thầm khấn trong miệng tên tuổi và xin Thần Mộc cái lộc đầu năm để cả năm làm ăn thuận tiện. Sau khi khấn xong thì bẻ một nhánh nhỏ có chồi non .

Quà tặng ý nghĩa dịp Tết năm 2022

Bên cạnh việc chọn ngày, giờ tốt để xuất hành, đón năm mới như mong muốn và thuận tiện thì việc lựa những món quà Tặng Kèm Tết ý nghĩa và hợp tử vi & phong thủy cũng không hề thiếu, giúp những ngày xuân thêm gắn bó, thân tình. Quà Tặng cha mẹ, ông bà, người thân trong gia đình, quà khuyến mãi sếp, đối tác chiến lược, người mua … chắc như đinh không hề xem nhẹ hay bỏ lỡ .Dưới đây là một số ít quà Tặng Kèm do Golden Gift chế tác để bạn tìm hiểu thêm trong dịp tết Nhâm Dần 2022 :

Lá bồ đề mạ vàng

Là bồ đề tượng trưng cho như mong muốn, bình an, là quà Tặng tết ý nghĩa trong năm Nhâm Dần 2022, Đây cũng là quà khuyến mãi ngay mới được nhiều người yêu thích. Là bồ đề được thiết kể nhỏ gọn, hoàn toàn có thể đặt trong xe xe hơi, trên bàn thao tác để cầu may mắn cho gia chủ .

Lá bồ đề mạ vàng là quà Tặng Ngay mang đến sự suôn sẻ và bình an

Nếu bạn là người có kinh tế ổn định, vững chắc; thích những món quà phong thủy sang trọng, đẳng cấp thì những quà tặng mạ vàng sẽ vô cùng thích hợp, cụ thể như thỏi vàng tài lộc, tượng tỳ hưu mạ vàng, thiềm thừ mạ vàng, tranh Phúc – Lộc – Thọ…

Tượng Hổ mạ vàng

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, linh vật Hổ làm đại diện thay mặt. Bởi vậy, tượng hổ mạ vàng là thiêng vật không hề thiếu để làm quà tặng khuyến mãi ngay biếu người mua, đối tác chiến lược, sếp hay bạn hữu người thân trong gia đình. Bạn cũng hoàn toàn có thể bài trí tỏng nhà, phòng khách, phòng thao tác để tăng thêm suôn sẻ, thuận tiện, bảo vệ gia chủ trước mọi tai ương .{ { https://nanomachine.vn/products/tuong-ho-bang-dong-ma-vang,https://nanomachine.vn/products/tuong-ho-uy-phong-ma-vang,https://nanomachine.vn/products/linh-ho-ma-vang-co-lon } }Bộ sưu tập hổ mạ vàng đang gây sốt dịp Tết năm nay .Tượng hổ vàng do Golden Gift chế tác mang nhiều dáng, thế khác nhau, giúp bạn có nhiều lựa chọn tương thích cho gia chủ. Đây là quà Tặng Ngay ý nghĩa cho những người tuổi Hổ hoặc hợp với tuổi Dần. Tương linh vật hổ được chế tác bằng tay thủ công thích mắt, khôn khéo, biểu lộ được sự oai hùng của chúa sơn lâm

Tranh bông lúa mạ vàng

Tranh bông lúa mạ vàng được lấy cảm hứng từ những bông lúa thơm ngon, có ích cho đời. Lúa cũng là hình tượng cho sự no đủ, của cải đồi dào. Tặng tranh bông lúa dịp Tết chính là lời chúc năm mới thuận tiện, làm ăn tiến tới, gặp nhiều suôn sẻ đến gia chủ .

Tranh bông lúa mạ vàng là lời chúc năm mới đầm ấm, đủ đầyNgoài ra, bông lúa còn gắn liền với câu thành ngữ ” Bông lúa chín là bông lúa cúi đầu “, ý niệm biểu lộ sự nhã nhặn, không khoa trương và sự ôn hoà. Theo đó, món quà còn biểu lộ được sự tinh xảo của người khuyến mãi ngay, giúp mối quan hệ giữa hai bên càng thêm kết nối khăng khít bền vững .

Cành hoa mai mạ vàng

Hoa mai mang ý nghĩa bộc lộ sự can đảm và mạnh mẽ, tỏa nắng rực rỡ tươi đẹp của mùa xuân cũng như khí chất của người quân tử. Tặng cành hoa mai dịp Tết rất tương thích với không khí vui tươi của mùa xuân, tạo nguồn năng lượng mới, sinh khí mới, để đón một năm thuận tiện hơn, suôn sẻ hơn .

Cành hoa mai mạ vàng vừa là vật trang trí, vừa có tính năng tử vi & phong thủy tốt đẹp

Tranh bát mã truy phong mạ vàng

Tranh bát mã truy phong mạ vàng tái hiện hình ảnh 8 chú ngựa can đảm và mạnh mẽ phi về phía trước như một lời chúc thành công xuất sắc trong sự nghiệp. Bức tranh được chế tác tỉ mỉ, tinh xảo, mạ vàng lấp lánh lung linh cho ngôi nhà thêm sang trọng và quý phái, đẳng cấp và sang trọng .

Tranh bát mã truy phong mạ vàng là mẫu chế tác mới nhất của Golden Gift trong bộ sưu tập tượng và tranh ngựa mạ vàng

Với bộ sưu tập quà tặng Tết đa dạng chắc chắn sẽ giúp các bạn có thêm gợi ý về quà tặng cho những người thân yêu.

Không khí năm mới đang len lỏi trong từng hơi thở của đất trời. Đừng quên những thông tin về ngày, giờ xuất hành tốt cùng những món quà Tặng Kèm ý nghĩa đầu xuân để ngày đầu năm thêm suôn sẻ và niềm hạnh phúc nhé !

Gia An/ Golden Gift Việt Nam

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart