99+ Hình xăm Hổ: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa, Hợp tuổi nhất

I – Ý nghĩa hình xăm hổ

Hình xăm hổ là một trong những mẫu tattoo có niên đại ngàn năm và mang nhiều nghĩa hình tượng độc lạ. Tattoo cọp hợp với tuổi nào ? Xăm hình này có đắt không ? Chọn ra tiger tattoo thương mến của bạn qua bài viết sau .Mãnh hổ là hình tượng quen thuộc trong nghệ thuật và thẩm mỹ và thẩm mỹ và nghệ thuật xăm cổ tại nhiều vương quốc. Không chỉ gây ấn tượng bằng vẻ bên ngoài thích mắt, tattoo cọp còn tiềm ẩn nhiều thông điệp đặc biệt quan trọng quan trọng. Ở mỗi nền văn hóa truyền thống truyền thống cuội nguồn, hình xăm cọp mang những ý nghĩa khác nhau, đó là :

1. Tại Trung Quốc

Theo điển tích Trung Quốc, hổ là ‘ linh thú ngự sơn ’, trên trán có chữ Vương đại diện thay mặt thay mặt đại diện cho quyền lực tối cao tối cao và vị thế tối thượng. Bởi vậy, tattoo gắn bó mật thiết với những những tầng lớp thống trị, đơn cử là chỉ có vua mới được sử dụng họa tiết này .

xăm hổ trung quốc

Tại thời Võ Chu, bạch hổ Open báo hiệu một thiên triều mới khởi đầu. Do đó, tattoo bạch hổ còn nói tới điềm lành, sự đổi ngôi và luân chuyển vận mệnh. Ở vùng Thiểm Tây ( tỉnh Hà Nam ), tattoo hắc hổ Open trong những tiệc tùng từ tà. Người dân ý niệm cọp đen trọn vẹn hoàn toàn có thể trấn áp quỷ khí, chống hạn bạt ( một loài yêu của Trung Quốc ), canh giữ mùa màng .

2. Tại Thái Lan

Trong tín ngưỡng xứ sở của những nụ cười thân thiện, hình xăm hổ thường đi theo cặp ( 1 đực 1 cái ) với hàm ý tương thích, hòa hợp âm dương, hỗ trợ tương hỗ cho nhau. Tattoo còn có tên gọi khác là Yant – loài vật tới từ giang sơn .

tattoo hổ thái

Ngoài sự hòa hợp, tattoo hổ Yant còn hình tượng cho lòng trắc ẩn, sự thu phục và giao hảo. Tương truyền xăm hổ Yant giúp ích rất nhiều trong đàm phán và thông thương. Vì thế, mẫu xăm này rất được giới kinh doanh thương mại và chính trị yêu quý .

3. Tại Nhật Bản

Hổ là một loài thú ‘ thiêng ’ trong văn hóa truyền thống truyền thống lịch sử tâm linh của người Nhật. Cụ thể hơn, tại mỗi ngôi đền ở Nhật luôn có bạch hổ trấn thủ – ý nói tới sự bảo vệ / canh chừng khắc nghiệt .

hổ nhật tattoo

Hơn nữa, tattoo cọp với người Nhật còn là một lá bùa suôn sẻ có công dụng xua đi trướng khí, tránh gặp bệnh tật, cầu gì được nấy. Hình xăm hổ cũng được họa trên người của những samurai như biểu lộ lòng gan góc và sức mạnh tuyệt đối .

II – Mẫu hình xăm hổ hợp với tuổi nào

Bất kỳ ai yêu thích vẻ đẹp của mãnh hổ đều trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn xăm hình này lên người. Tuy nhiên, xét theo tử vi và tử vi & phong thủy, tattoo cọp sẽ ‘ hợp ’ và ‘ khắc ’ một số ít ít tuổi dưới đây :

  • Hổ thuộc tam hợp với Ngọ và Tuất nên người tuổi Tuất và Ngọ xăm cọp sẽ gặp nhiều như mong muốn, đường đời thông thuận, mọi sự hòa hợp .
  • Hổ thuộc tứ xung với Thân, Tỵ, Hợi nên khi xăm sẽ đối nghịch với bản chủ, đời sống có nhiều rắc rối, bất lợi và phiền não .
  • Người tuổi Dần được phép xăm hình hổ ( nhất là phái mạnh ). Dân gian thường gọi là ‘ hổ ngọa hổ ’, sức mạnh tăng gấp 2 lần .

Để hình xăm hòa giải và hài hòa và hợp lý và không ‘ xung khắc ’ với khung hình, người mua nên khám phá và mày mò trước hoặc khám phá thêm quan điểm từ những chuyên gia phong thủy. Không xăm với những trường hợp dưới 18 tuổi hoặc đang mắc những bệnh da liễu .

III – Những hình xăm hổ đẹp, ý nghĩa, đơn giản nhất

Theo suốt chiều dài lịch sử dân tộc vẻ vang, hình xăm hổ được tăng trưởng thành nhiều mẫu mã phong phú và đa dạng thích hợp với sở trường thích nghi và thị hiếu nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ của mỗi vương quốc .

1. Hình xăm hổ xuống núi

Tattoo cọp xuống núi là mẫu xăm lý tưởng cho những chàng trai. Hình xăm với cấu trúc dọc trong đó mãnh hổ đóng vai trò TT, xung quanh là núi rừng sang chảnh và hùng vĩ .

hổ xuống núi tattoo nghệ thuật

hổ xuống núi tattoo độc đáo

hổ xuống núi tattoo đẹp

hổ xuống núi tattoo

Mãnh hổ xuất sơn là một điềm lành, ý chỉ bậc kỳ tài Open và chi phối cục diện. Cọp hạ sơn với tư thế oai phong can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ giúp phái mạnh biểu lộ nét manly. Mẫu tattoo này đẹp nhất khi họa kín sống lưng và để tone trắng xanh .

2. Hình xăm hổ thượng sơn

Cọp thượng sơn – cọp lên núi cũng là một mẫu xăm đậm đậm cá tính và tràn ngập cảm hứng phóng khoáng. Tattoo sử dụng những tone tỏa nắng rực rỡ tỏa nắng như xanh, da cam, đỏ tạo sự ấn tượng, đồng thời mô phỏng toàn vẹn thần thái uy nghi của bậc chúa tể muôn loài .

tattoo hổ lên núi độc đáo

tattoo hổ lên núi ý nghĩa

tattoo hổ lên núi đẹp

tattoo hổ lên núi

Hổ về núi ám chỉ sự hòa hợp, giao hảo và tương sinh. Trong kinh doanh thương mại, hình xăm nói đến vận may, sự trôi chảy, kinh doanh thương mại ‘ gặp thời ’. Cọp thượng sơn còn ngợi ca tầm vóc lớn lao, dũng mãnh của người đàn ông trong xã hội xưa .

3. Hình tattoo hổ có cánh

Tattoo hổ có cánh Open rất nhiều tại Malaysia, đặc biệt quan trọng quan trọng trong những thánh địa tâm linh. Đúng như tên gọi, phần sống sống lưng bạch hổ mọc ra 2 cánh và sải rộng tựa một chú đại bàng. Vẻ đẹp vừa thực vừa ảo đem lại cảm hứng mới mẻ và lạ mắt và lạ mắt và đầy tính thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật .

tiger tattoo đôi cánh cute

tiger tattoo đôi cánh bướm

tiger tattoo đôi cánh đẹp

tiger tattoo đôi cánh

Hổ mọc cánh đại biểu cho nguồn năng lượng tăng lên gấp bội, không riêng gì thu phục mặt đất mà còn chinh phục khung trời. Khách hàng nên chọn xăm 3D và phủ trắng để hiệu suất cao thẩm mỹ và nghệ thuật và nghệ thuật và thẩm mỹ đạt mức cao nhất .

4. Hình xăm đầu hổ

Hình xăm đầu hổ hợp với những vị trí như bắp tay, bắp đùi, ngực hoặc sau gáy. Mẫu xăm tái hiện sinh động từng đường nét trên mặt mãnh hổ và truyền tải thành công xuất sắc xuất sắc khí chất ngang tàng của loài vật này .

xăm đầu hổ nghệ thuật

xăm đầu hổ độc đáo

xăm đầu hổ đẹp

xăm đầu hổ

Điểm kỵ nhất khi xăm đầu cọp là khuyết mắt hoặc khuyết răng năng. Người châu Á cho đó là vận xui, chỉ sự suy tàn, tiêu điều và hết sạch sinh lực .

5. Hình tattoo bạch hổ

Bạch hổ là một trong ngũ hổ – 5 linh thú của thần Zavadic trong truyện cổ Tây Ban Nha. Bạch hổ là giống mưu trí, không khát máu nhưng lại cực kỳ âm hiểm. Mẫu xăm đại diện thay mặt đại diện thay mặt cho trí tuệ, nguồn năng lượng thiên bẩm và năng lượng quan sát tài tình .

xăm bạch hổ độc đáo

xăm bạch hổ ý nghĩa

xăm bạch hổ đẹp

xăm bạch hổ

Một số mẫu tattoo bạch hổ đẹp là : bạch hổ ngự sơn, bạch hổ gào thét, cọp trắng ngậm mặt trời, cọp trắng ngắm trăng …

6. Hình xăm cọp và đại bàng

Tattoo cọp và đại bàng sẽ làm bạn say đắm bởi nét dũng mãnh và chất chơi miễn bàn. Hổ là vua mặt đất, đại bàng là chúa khung trời, 2 loài linh thú này là sự tổng hòa của sức mạnh và quyền uy tiêu biểu vượt trội tiêu biểu vượt trội .

xăm hổ đại bàng ý nghĩa

xăm hổ đại bàng độc đáo

xăm hổ đại bàng đẹp

xăm hổ đại bàng

Tattoo hổ – đại bàng có cấu trúc đối xứng, hổ bên phải, đại bàng bên trái và đứng ở 2 góc chéo nhau. Trong đó, đại bàng sải cánh giương vuốt, hổ quay thân gào thét vô cùng sôi động. Mẫu xăm khá phức tạp nên bạn cần chọn một KTV thật chắc tay để họa nhé .

7. Hình tattoo hổ và rồng

Bên cạnh đại bàng thì cọp và rồng cũng là combo được nhiều Fan Hâm mộ lựa chọn. Tattoo mô phỏng tư thế đối kháng của hai thần thú, thanh long quấn quanh mình cọp, cọp giơ vuốt tiến công thanh long. Tất cả được dựng trên một lớp nền mây mù huyền ảo .

dragon and tiger tattoo độc đáo

dragon and tiger tattoo ý nghĩa

dragon and tiger tattoo đẹp

dragon and tiger tattoo

Hổ và rồng trong tử vi và tử vi & phong thủy ý nói sự thăng hoa, hóa kiếp ; trong quân sự chiến lược kế hoạch lại chỉ sự lưỡng bại câu thương. Người xưa thường dùng hình xăm này để nói tới những vị anh hùng trong thiên hạ .

8. Hình xăm cọp và rắn

Tuy không phổ cập như những tattoo khác nhưng hình xăm cọp và rắn vẫn để lại những dấu ấn rất riêng. Tattoo phác họa hình ảnh mãnh hổ và mãng xà đang chiến đấu và công kích đối phương .

xăm rắn và cọp ý nghĩa

xăm rắn và cọp độc đáo

xăm rắn và cọp đẹp

xăm rắn và cọp

Về mặt tâm linh, cọp và rắn biểu tượng cho sức mạnh và trí tuệ – 2 phẩm chất mà con người nên có. Ngược lại, tại Nhật Bản, người xăm hình rắn và cọp thuộc tuýp nội tâm dễ mâu thuẫn và đang muốn hóa giải điều này.

9. Hình xăm hổ và sói

‘ Sài lang hổ báo ’ – sói hoang hổ rừng mang hàm nghĩa không mấy tốt đẹp nhưng lại là cảm hứng mới lạ trong tattoo. Cọp và sói đều là những loài tinh ranh, có nguồn năng lượng và khát vọng thống trị. Tattoo đại diện thay mặt thay mặt đại diện cho tham vọng, mong ước chinh phục quốc tế và làm chủ muôn loài .

xăm cọp và sói độc đáo

xăm cọp và sói ý nghĩa

xăm cọp và sói đẹp

xăm cọp và sói

🏵️🏵️🏵️ XEM THÊM: 99 Mẫu Tattoo Sói: Đẹp, Ý nghĩa nhất cho Nam, Nữ

10. Hình xăm hổ trong rừng trúc

Cọp trong rừng trúc là một mẫu tattoo vừa can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ vừa nên thơ. Hình ảnh chúa sơn lâm đứng dưới gốc trúc toát lên vẻ đẹp hào hùng và thanh nhã. Tattoo này nên được ‘ ngự ’ tại ngực hoặc ½ sống sống lưng .

tattoo cọp trong rừng ý nghĩa

tattoo cọp trong rừng độc đáo

tattoo cọp trong rừng đẹp

tattoo cọp trong rừng

Cọp trong rừng trúc nói tới khí khái hiên ngang, quật cường nhưng vẫn nhã nhặn của người quân tử. Đạo Khổng cho rằng làm đàn ông dù tay nhuốm máu nhưng vẫn phải giữ được nét thanh tao, cứng cỏi như trúc xanh .

11. Hình xăm hổ và hoa hồng

Một mẫu xăm tràn ngập hơi thở tân tiến là cọp và hoa hồng. Sự ý tưởng phát minh sáng tạo táo bạo này giúp chúa sơn lâm bớt đi sự dữ tợn, thêm nhiều phần hào hoa, giàu sang và dịu dàng êm ả dịu dàng êm ả .

tiger and rose tattoo ý nghĩa

tiger and rose tattoo độc đáo

tiger and rose tattoo

tiger and rose tattoo đẹp

Xăm cọp cùng hoa hồng là nhắc đến mệnh đào hoa. Phái nam xăm tattoo trên giúp cải tổ tình duyên, hấp dẫn phái nữ và thuận tiện hơn trong tiếp xúc xã hội. Lưu ý không xăm hoa che mắt cọp – chỉ sự mù quáng, mê mệt mất đi lý trí .

IV – Xăm hình con hổ giá bao nhiêu tiền

Do sự phức tạp và hiệu suất cao tử vi và tử vi & phong thủy nổi bật điển hình nổi bật nên hình xăm cọp có giá khá cao. Đặc biệt, với những mẫu hổ full sống sống lưng / họa tiết cầu kỳ / phủ bóng ngoài sẽ lên tới hàng trăm triệu đồng .

  • Tattoo hổ mini ( 2 – 3 cm ) :

    700 ngàn – 1 triệu đồng

  • Tattoo hổ nửa lưng/bụng: 50 – 80 triệu đồng

  • Tattoo hổ full lưng/bụng/cổ: Trên 100 triệu đồng

Mặt khác, người mua nên xem xét kỹ lưỡng nếu muốn xăm body toàn thân body toàn thân hoặc bán thân. Hình thức này chỉ vận dụng với những ai thực sự ‘ tín ’, có niềm yêu dấu mãnh liệt với tattoo hổ .

giá tattoo

Đặc biệt, tuyệt đối không ‘ họa ’ hổ ở những nơi như vùng kín, nách, bàn chân, mông hay chính giữa rốn. Đây là những ‘ tử địa ’ khiến tattoo bị vấy bẩn và mất đi giá trị. Cùng với đó, bạn cần tránh ‘ điểm ’ mắt hoặc vẽ tròng cho cọp. Theo ý niệm xưa, điểm mắt dẫn tới hiện tượng kỳ lạ kỳ lạ thoát phách nhập hồn, bản chủ sẽ bị hình xăm chi phối dẫn tới rối loạn thần trí .

Hình xăm hổ là một biểu tượng độc đáo trong phong thủy và cũng là nét văn hóa đẹp của người Á Đông. Hãy tiến hành xăm tại các địa chỉ uy tín để sở hữu những tattoo ấn tượng, mới lạ và không đụng hàng với bất kỳ ai nhé. 

5

/

5 ( 1 vote )

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.