Tổng Hợp Bản Vẽ File Cad Cửa Nhôm Xingfa Đầy Đủ Nhất

Các kỹ thuật viên tại Á Châu sử dụng bản vẽ file cad cửa nhôm Xingfa để thể thiết kế mẫu cửa theo yêu cầu của khách hàng. Nếu quý khách muốn tự thiết kế hoặc các đơn vị sản xuất, gia công cửa nhôm kính muốn có các file cad để thiết kế thì hãy xem bài viết này và tải file ở cuối bài nhé.

Tìm hiểu File cad cửa nhôm là gì?

CAD là thuật ngữ viết tắt của từ computer Aide Design, đối với dân kỹ thuật thì thuật ngữ này không còn xa lạ gì. Trước đây, người ta thường vẽ bằng tay thì hiện nay với sự hỗ trợ của máy móc giúp công việc trở nên đơn giản, nhanh chóng và chính xác hơn.

file cad cửa nhôm xingfa

File cad chính là file phác thảo dạng 3D của bản vẽ kỹ thuật. Khi nhìn bản vẽ file CAD, người xem hoàn toàn có thể tưởng tượng được khu công trình quy mô 3 d của loại sản phẩm hoặc của khu công trình kiến trúc. Còn so với file cad cửa nhôm thì thợ xây đắp sẽ biết được size của cửa để từ đó mà sản xuất đúng chuẩn theo size đó, giúp hạn chế lỗi kỹ thuật tối đa. Do vậy mà việc thiết kế lắp đặt cửa nhôm Xingfa sẽ gặp nhiều thuận tiện nhờ có file CAD.

bản vẽ cửa nhôm xingfa

Nhờ bản vẽ cad cửa nhôm xingfa này mà người thợ dễ dàng lấy được kích thước lọt sáng chuẩn phong thủy với từng mẫu cửa mà vẫn đảm bảo kích thước tiêu chuẩn đóng mở của dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa này.

Bộ file cad cửa nhôm Xingfa của Á Châu có những gì?

Trong bộ File này, chúng tôi đã thiết kế sẵn hầu như tất các các mẫu và các hệ nhôm Xingfa cho cửa đi, cửa sổ hiện có trên thị trường. Trong bản vẽ thể hiện đầy đủ chi tiết từ mặt cắt, kích thước cắt cánh, cắt khung và thông thủy cho từng mẫu cửa. 

các bản vẽ file cad cửa nhôm

  • Cửa đi Xingfa thông dụng: Trong file cad có đầy đủ các loại cửa đi 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh được sử dụng nhiều nhất hiện nay. 

  • Cửa sổ Xingfa: Có đủ bản vẽ cửa sổ từ 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, mở quay, mở hất, mở lùa. Hầu như các mẫu cửa sổ thông dụng nhất điều có trong bản vẽ này.

  • Cửa Xingfa hệ 93: Với đầy đủ bản vẽ và kích thước khung, kích thước thông thủy cho các mẫu cửa lùa Xingfa hệ 93.

  • Cửa Xingfa hệ 63: Trong bộ file cad này có đầy đủ bản vẽ của hệ Xingfa 63 dùng làm cửa xếp trượt, thể hiện đầy đủ kích thước cần có để thực hiện bản vẽ.

Hướng dẫn tải file cad bản vẽ cửa nhôm Xingfa

Bạn chỉ cần click vào đường dẫn dưới đây và tải bản file cad vừa đủ về và chỉ cần mở lên sử dụng. Yêu cầu những bạn phải có ứng dụng phong cách thiết kế chuyên được dùng để mở file cad này lên .

 

Mời các bạn tải bản file cad tại đây: Tải bản File Cad Xingfa

Lưu ý : Đây là bản chia sẽ không lấy phí, do đó chúng tôi không tương hỗ những yếu tố tương quan đến kỹ thuật trong bản vẽ này. Chúc những bạn thành công xuất sắc .

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart