Lý giải về trùng họ và tên

1. Tính thực tế

Ở một nước trong thực tiễn có nhiều người cùng thời trùng tên, trùng họ thậm chí còn trùng cả đệm Họ hay phụ tên. Song rất hãn hữu có trường hợp trùng cả giờ, ngày, tháng, năm sinh. Vì thế mà “ khí lực ” họ và tên sẽ độc lạ. Họ và tên có “ khí lực ” tuy nhiên nó khác nhau ở tuổi tác và thời đại. Nó khác nhau về gia cảnh. Một phần khí lực vì cùng tên có giống nhau về năng khiếu sở trường, thực chất. Nhưng không khi nào có những điều kiện kèm theo “ hậu thiên ” giống hệt nhau. Thời vận và Mệnh vận trọn vẹn khác nhau vì vậy dù có đặt tên giống y hệt những vĩ nhân, trí sỹ, học giả v.v … thì không hề sẽ trở nên giống họ. Đó là huyền bí của “ Thiên khí ” và “ nhân lực ” tác động ảnh hưởng qua họ và tên. Họ và tên chỉ cho ta một phần thông tin cơ bản về một cá thể chứ không phải là hàng loạt, là tổng thể .

0d327a42e3424e63bbaacb38bd30133d

2. Tên và các quan hệ nội sinh

Mệnh vận một con người phụ thuộc nhiều mối quan hệ nội sinh ( năng lượng trí tuệ v.v … ) và ngoại lực ( gia cảnh, quan hệ, pháp lý, điều kiện kèm theo, xã hội, quốc gia v.v ề .. ) tác động ảnh hưởng vào con người đơn cử trong một khoảng trống và thời hạn nhất định. Ta không nên nghĩ rằng thông tin mà ta có được từ số hóa họ và tên và trải qua những số biểu lý đơn cử là thông tin hàng loạt. Người nào cũng vậy đều có một hầu hết những điều kiện kèm theo “ Hậu thiên ” giống nhau. Đó là thực trạng xã hội, thực trạng quốc gia ; được hưởng một phần giáo dục và những quyền lợi công cộng mà xã hội dành cho. Ở đây nói là “ một phần ” vì có người có thời hạn được đến trường ít hơn thời hạn của người kia. Người sống ở thành phố thì được hưởng những điều kiện kèm theo phúc lợi công cộng nhiều hơn người sống ở nông thôn hay ở miền núi. Do vậy, tuy cùng tên họ và tên gọi, đệm họ hay phụ tên, có cùng số biểu lý và số biểu thế âm khí và dương khí Ngũ Hành nhưng phải địa thế căn cứ vào những điều kiện kèm theo đơn cử của bản thân mà so sánh để tìm thông tin ở phần định tính biểu lý ( phần sau ) một cách thận trọng. Bởi vì trong phần định tính biểu lý đưa ra nhiều thông tin riêng không liên quan gì đến nhau chứ không cho một cá thể toàn bộ những thông tin đó .
– Ví dụ định tính chỉ ra ba biểu thế là : Thủy – Mộc – Mộc : Có định tính là : Được giúp sức, thành đạt, thành công xuất sắc lớn, phong phú, vinh quang, niềm hạnh phúc, sống thọ …
Tuy có trùng tên họ tuy nhiên ta cần phải hiểu qua những định tính trên thì :

+ Người học hành theo con đường công danh sẽ thành đạt lớn, quan to, lộc hậu.

+ Người làm thương mại thì sẽ thành công xuất sắc lớn, tức kinh doanh phát đạt, gặp nhiều như mong muốn …
+ Người thành danh thì sẽ phong phú vẻ vang, chức to .
+ Người sẽ có mái ấm gia đình niềm hạnh phúc yên vui .

+ Người khỏe mạnh sẽ thọ trường…

Như thế nhiều người có họ tên giống hệt nhau sẽ có số lý, số biểu lý, biểu Thế Âm Dương Ngũ Hành giống nhau và sẽ không có cùng định tính. Song ta phải tuỳ vào từng người với từng điều kiện kèm theo sống của mình mà thấy thông tin nào ứng vào mình là hợp. Có nhiều người phù hợp phần lớn những thông tin đã cho mà thôi. Ví dụ một người làm nông nghiệp sống ở nông thôn thì người đó sẽ không thành danh, vẻ vang phong phú được. Song người đó sẽ thành công xuất sắc lớn trong chăn nuôi, trong trang trại. Và đương nhiên người đó cũng giàu sang nhưng không vinh quang. Và lại có người chỉ có một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc mà thôi .
– Lý giải điều này để vấn đáp cho những trường hợp có tên họ và tên gọi giống hệt nhau thì không phải cứ giống hệt nhau cả về những định tính đã cho. Và do đó mà phép Dự kiến qua số hóa họ tên là an toàn và đáng tin cậy .
Điều thiết yếu là nhận thức sâu những suy biện mà vận dụng để tìm thông tin có ích cho bản thân

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart