Tình duyên Tân Mùi và Tân Mùi: Nam 1991 nữ 1991 có hợp nhau

Xem bói tình duyên cho nam 1991 ( Tân Mùi ) và nữ 1991 ( Tân Mùi ) nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ hanh hao … của từng tuổi

Tổng quan của tuổi Tân Mùi nam mạng và nữ mạng

Tân Mùi (nam mạng): là con dê nơi đồng hoang, tính cách cương trực, làm việc nghiêm túc không giả dối, tướng mạo cốt khí đẹp, ngoài cương trong nhu, trọng tình nghĩa. Là người hiền lành, ít nói, nhưng dám nghĩ dám làm, Sống nhiều về nội tâm hơn vật chất.Tuổi trẻ phải Vất vả bôn ba, tình duyên rối rắm, tha phương lập nghiệp gặp nhiều may mắn nhưng sự nghiệp không bền. Vào cuối trung vận, vận thời tốt, cuộc sống mới tạm yên. Nếu biết tự chế lòng ham muốn, hậu vận càng khá giả, công danh sự nghiệp vững vàng. Cuộc sống tuổi nhỏ không đem lại cho đời mình nhiều may mắn, nhưng hấu vận an nhàn và sung sướng. Số có ruộng đất hay nhà cửa rộng, nếu có hưởng của phụ ấm đó làm một việc may mắn cho sự tạo thêm khả năng để phát triển nghề nghiệp.

 • Xem thêm: Tử vi Tân Mùi 2019 nam mạng

Tân Mùi (nữ mạng): Sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi là con dê nơi đồng hoang, tính cách cương trực, làm việc nghiêm túc không giả dối, tướng mạo cốt khí đẹp, ngoài cương trong nhu, trọng tình nghĩa. Quý Cô tuổi Tân Mùi là người thông minh duyên dáng, bản tính hồn nhiên nhưng tình cảm sâu đậm, tuổi nhỏ đã biết phân biệt trắng đen, nhanh nhạy hơn trẻ cùng trang lứa. Đa phần, Quý Cô có tâm tánh hiền lương, rộng rãi thường giúp người, bệnh vực kẻ cô yếu, không ngại đấu tranh để đòì hỏi sự công bằng cho người bị hiếp đáp, vì vậy đã tạo nhiều phước đức. Tuổi Tân Mùi, cuộc đời có lắm đau xót và khổ tâm vào lúc tiền vận, trung vận cũng có nhiều thương đau trong cuộc sống. Tuổi nầy có phần gặp nhiều sự nguy ngập trong cuộc sống và lúc ở tuổi trung vận, cho đến hậu vận, mới tạo nên được sự nghiệp và mới có thành công vững chắc được.

 • Xem thêm: Tử vi Tân Mùi 2019 nữ mạng

Xem bói tình duyên cho chồng 1991 vợ 1991

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1991 1991
Mệnh Lộ bàng Thổ Lộ bàng Thổ
Cung Ly Càn
Niên mệnh năm sinh Hỏa Kim

Xét về mệnh

 • Mệnh chồng 1991: Dương Thổ
 • Mệnh vợ 1991: Dương Thổ

▶ Vợ chồng bạn có ngũ hành bình hòa, nam Tân Mùi mệnh Lộ Bàng Thổ ( đất bên đường ), nữ Tân Mùi mệnh Lộ Bàng Thổ ( đất bên đường ), vợ chồng âm khí và dương khí ngũ hành không sinh, không khắc nhau, không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp .

Xét can chi

 • Can chi chồng: Tân
 • Can chi vợ: Tân

▶ Hai người đều có cùng thiên can Tân, có hành can giống nhau, bộc lộ sự đồng lòng .

Xét thập nhị địa chi

 • Địa chi chồng 1991: Mùi
 • Địa chi vợ 1991: Mùi

▶ Tuổi chồng Tân Mùi và vợ Tân Mùi có chi năm Mùi và Mùi tự chủ, bình hòa nhau; không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp. Cho thấy cá tính độc lập với nhau, không tạo nên sự cản trở xung đột lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình có thể dự đoán đây là một gia đình hạnh phúc. Cả hai cũng cần thường xuyên quan tâm đến nhau nhiều hơn

Xét cung phi bát tự

 • Cung phi chồng: Ly
 • Cung phi vợ: Càn

▶ Chồng cung Ly Hỏa vợ cung Càn Kim Gặp phải Tuyệt mệnh là rất xấu. Tuyệt mệnh Thuộc sao Phá Quân, rất xấu ; phá sản, bệnh tật chết người. Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi .

Xét niên mệnh

 • Niên mệnh chồng 1991: Hỏa
 • Niên mệnh vợ 1991: Kim

▶ Theo ngũ hành tương sinh, kìm hãm thì hai bạn nằm trong ngũ hành kìm hãm. Chồng mệnh hỏa gặp vợ mệnh kim thì hai vợ chồng hay xảy ra xích míc, nhà đạo không yên, hôn nhân gia đình bất lợi

Cao Ly đầu hình

▶ Chồng cung Ly Hỏa vợ cung Càn Kim Gặp phải Tuyệt mệnh là rất xấu. Tuyệt mệnh Thuộc sao Phá Quân, rất xấu; phá sản, bệnh tật chết người. Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi. 

KẾT LUẬN CHUNG

Theo quẻ gieo thì tỷ suất hợp nhau của hai bạn ở mức trung bình nhưng điều quan trọng nhất những bạn nên nhớ đó là : Đức năng thắng số. điều quan trọng nhất để đời sống mái ấm gia đình niềm hạnh phúc chính là tình yêu chân thành của vợ chồng !

Xem bói tình duyên 1991 và 1991 / Đọc Tài Liệu 

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart