Cách cúng sao La Hầu giải hạn 2022 cho nam, nữ đầy đủ nhất – https://nanomachine.vn

2

39.452 lượt xem

Bên cạnh sao Thái Bạch, sao Kế Đô thì sao La Hầu cũng được xem là một loại sao xấu. Vậy thực chất sao La Hầu là gì? Cách cúng sao La Hầu như thế nào? Mời bạn theo dõi bài viết này của chúng tôi để có được câu trả lời nhé!

Sao La Hầu là gì? Ý nghĩa sao La Hầu

Sao La Hầu ( còn được gọi là Khẩu Thiệt Tinh ) chính là một trong những chòm sao thuộc mạng lưới hệ thống Cửu Diệu của niên hạn. Đây là một hung tinh thuộc hành Kim. Khi bị sao La Hầu chiếu mạng trong năm, bạn hoàn toàn có thể gặp phải những điều không suôn sẻ và dù bạn là nam hay nữ thì đều cần rất là cẩn trọng trong mọi việc làm, đi lại hằng ngày .
Những người bị sao La Hầu chiếu mạng thường sẽ dễ đa sầu, đa cảm, gặp phải bệnh tật, hao tài, tốn của, thị phi, vạ miệng tương quan tới công quyền, tranh chấp hoặc những chuyện muộn phiền không đáng có. Bên cạnh đó, người gặp phải sao La Hầu cũng phải đề phòng những bệnh về tai, mắt hay máu huyết. Sao La Hầu chủ về mồm miệng, nên bản mệnh khi gặp sao La Hầu chiếu trong năm dễ gặp phải thị phi tương quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có những cuộc cự cãi gây ra phiền muộn trong lòng .
Đàn ông khi gặp sao này thường chịu những tác động ảnh hưởng nặng nề hơn phụ nữ. Họ hoàn toàn có thể gặp cản hao tài, tốn của, ốm đau, bệnh tật, sinh ra ăn chơi, bài bạc, rượu chè bê tha, nhà đạo dễ bất hòa. Còn so với phái đẹp thì thường chịu nhiều tiếng oan, liên tục xích míc, cãi cự và sinh ra buồn chán trong lòng .
Mặc dù là một hung tinh thế nhưng sao La Hầu không phải trọn vẹn xấu. Nếu phái mạnh trong năm bị sao La Hầu chiếu mệnh mà vợ lại đang mang thai thì hoàn toàn có thể gặp nhiều thuận tiện, như mong muốn, làm ăn phát đạt hơn. Người vợ cũng sẽ thuận tiện hơn trong quy trình mang bầu, sinh nở, được mẹ tròn con vuông .

Sao La Hầu là gì

Sao La Hầu chiếu mạng nam, nữ tuổi nào?

Để biết được trong năm nay mình có bị sao La Hầu chiếu mạng không, bạn cần địa thế căn cứ vào tuổi Âm lịch ( tức là tính theo tuổi bào thai mà dân gian vẫn thường gọi là ” tuổi mụ ” ) và giới tính .
Sao La Hầu sẽ chiếu mạng nam, nữ những tuổi như sau :

 • Nam mạng gặp sao La Hầu vào những năm: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 tuổi.
 • Nữ mạng gặp sao La Hầu vào những năm: 6, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96 tuổi.

Giống như nhiều sao khác trong mạng lưới hệ thống Cửu diệu, cứ sau 9 năm, sao La Hầu sẽ quay trở lại so với 1 tuổi .
Sao La Hầu 2022 sẽ chiếu mạng những người có năm sinh dưới đây :

 • Nữ mạng: 2008 (Mậu Tý), 1963 (Quý Mão), 1999 (Kỷ Mão), 1954 (Giáp Ngọ), 1990 (Canh Ngọ), 1981 (Tân Dậu), 1972 (Nhâm Tý).
 • Nam mạng: 1977 (Đinh Tỵ), 1968 (Mậu Thân), 2004 (Giáp Thân), 1959 (Kỷ Hợi), 1995 (Ất Hợi), 1950 (Canh Dần), 1986 (Bính Dần), 2013 (Quý Tỵ).

>>> Xem thêm: Hạn tam tai là gì? Năm 2022 tuổi nào bị tam tai?

Sao La Hầu

Tìm hiểu một số đặc điểm của sao La Hầu

Sao La Hầu thuộc hành gì? Sao La Hầu kỵ màu gì? Sao La Hầu hợp màu gì?

Sao La Hầu thuộc hành Kim nên tương sinh với hành Thổ, bình hòa với hành Kim và tương khắc và chế ngự với hành Thủy, Mộc. Chính do đó :

 • Sao La Hầu hợp với các màu: Vàng, nâu (thuộc hành Thổ); màu trắng, vàng ánh kim, bạc (thuộc hành Kim).
 • Sao La Hầu kỵ với màu: Đỏ, tím, cam, hồng (thuộc hành Hỏa); màu xanh lá cây (thuộc hành Mộc).

Sao La Hầu kỵ tháng mấy?

Sao La Hầu kỵ nhất tháng 1 và tháng 7 Âm lịch. Đây là 2 tháng mà họa hại tương đối mạnh với những người bị sao La Hầu chiếu mạng .

Cách cúng sao La Hầu giải hạn cho nam, nữ 2022

Giải hạn sao La Hầu cần chuẩn bị gì?

Để cúng hóa giải sao La Hầu, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng những lễ vật như sau :

 • 9 ngọn nến hoặc 9 cây đèn cầy.
 • Bài vị màu vàng của sao La Hầu có ghi dòng chữ “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân Vị Tiền”.
 • Trầu cau, hương hoa, trái cây, oản, xôi.
 • Vàng mã.
 • Nước, rượu, muối, gạo…

Lưu ý: Cần chuẩn bị mọi lễ vật có màu vàng, nếu lễ vật khác màu thì bạn có thể dùng giấy vàng gói vào hoặc lót giấy màu vàng xuống phía dưới mâm sau đó để lễ vật lên trên. 

>>> Xem thêm: Mẫu bài vị cúng sao giải hạn năm 2022 chuẩn nhất

Cách cúng giải hạn sao La Hầu

Lễ hóa giải sao La Hầu thường được diễn ra vào ngày mùng 8 Âm lịch hằng tháng và tốt nhất là ngày 8 tháng Giêng Âm lịch bởi đây là thời gian La Hầu Tinh Quân giáng trần .
Khi triển khai lễ hóa giải sao La Hầu, mệnh chủ cần thắp 9 cây nến xếp thành hình minh họa của sao La Hầu. Thời gian cúng sao La Hầu tốt nhất là từ 21 giờ đến 23 giờ và cúng theo hướng chính Bắc. Sau 23 giờ, khi đã hết tuần hương thì mệnh chủ đem bài vị cúng sao La hầu vào nhà bếp để đốt, gạo và muối đem rắc 4 phương 8 hướng .

Cắm nến cúng sao La Hầu

Bài khấn cúng sao La Hầu

Nam Mô A Di Đà Phật !
Nam Mô A Di Đà Phật !
Nam Mô A Di Đà Phật !
Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương .
Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế .
Con kính lạy Đức Trung Thiên Tinh Chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế .
Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân .
Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải Ách Tinh Quân .
Con kính lạy Đức Thiên Cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh Quân .
Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Chân Quân .
Tín chủ con ( chúng con ) là : … Hôm nay là ngày … tháng … năm 2022 Nhâm Dần, tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại ( địa chỉ ) … để làm lễ cúng sao hóa giải La Hầu chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, nhà đạo bình yên, thịnh vượng thịnh vượng .
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì .
Nam Mô A Di Đà Phật !
Nam Mô A Di Đà Phật !
Nam Mô A Di Đà Phật !

Bên cạnh việc cúng hóa giải nêu trên thì để giảm bớt những tai ương cho bản thân thì người gặp sao La Hầu chiếu mệnh cần rất là thận trọng trong mọi việc làm, đặc biệt quan trọng là trong lời ăn lời nói, tránh gây hiềm khích, tranh cãi với ai. Bạn cũng không nên mạo hiểm góp vốn đầu tư làm ăn lớn trong năm nay để tránh tiền mất, tật mang. Ngoài ra, bạn cũng nên làm nhiều việc thiện lành, giúp sức người khác, ăn chay hoặc phóng sinh để giảm bớt rủi ro xấu. Những thông tin về tác họa của sao La Hầu ở trên cũng chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm và bạn cũng chớ nên quá lo ngại nhé .

Mời bạn cùng META tham khảo các bài viết khác về cúng sao giải hạn:

Trọn bộ hướng dẫn cúng sao giải hạn đầu năm

Hi vọng rằng những san sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn hiểu được sao La Hầu là gì cũng như cách cúng sao La Hầu hóa giải cho nam, nữ năm 2022 như thế nào. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Đừng quên liên tục truy vấn website META.vn để update nhiều thông tin hữu dụng bạn nhé .

Tham khảo thêm:

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart