Chồng Đinh Tỵ 1977 vợ Canh Thân 1980 có hợp nhau không?

Tiêu chí

Tuổi chồng

Tuổi vợ

Năm sinh

Mệnh

Sa Trung Thổ ( Đất pha cát )

Thạch Lựu Mộc ( Gỗ cây lựu đá )

Cung

Khôn

Tốn

Niên mệnh năm sinh

Thổ

Mộc

Địa chi vợ chồng : Lục Hình ( 0 Điểm ) Vợ chồng phạm ” LỤC HÌNH ” hoàn toàn có thể gặp điều không suôn sẻ, thất bại, tích hợp với nhau còn mang tác động ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất hay ốm đau và bệnh tật .Địa chi vợ chồng : Lục Hình ( 0 Điểm ) Vợ chồng phạm ” LỤC HÌNH ” hoàn toàn có thể gặp điều không suôn sẻ, thất bại, tích hợp với nhau còn mang tác động ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất hay ốm đau và bệnh tật .Thiên can vợ chồng : Bình Hòa ( 1 Điểm ) Chồng can ” Đinh ” lấy vợ Tuổi Thân, tuổi Dậu : ( thuộc cách uy quyền như chúa sơn lâm ) chồng có địa cao chỉ huy muôn người, vợ chồng làm việc làm gì cũng thành công xuất sắc, con cháu hiếu học. Nhưng về già lâm đại nạn, như tướng ngã ngựa chốn sa trường .Thiên can vợ chồng : Bình Hòa ( 1 Điểm ) Chồng can ” Đinh ” lấy vợ Tuổi Thân, tuổi Dậu : ( thuộc cách uy quyền như chúa sơn lâm ) chồng có địa cao chỉ huy muôn người, vợ chồng làm việc làm gì cũng thành công xuất sắc, con cháu hiếu học. Nhưng về già lâm đại nạn, như tướng ngã ngựa chốn sa trường .Cung phi vợ chồng : Ngũ Quỷ ( 0 Điểm ) Vợ chồng thuộc cung Ngũ Quỷ : Cuộc sống mái ấm gia đình nhiều biến cố, trộn lẫn, tình cảm hai người cũng không được bền chặt, tranh cãi xích míc liên miên. Có điềm báo đứt gánh giữa đường, chia lìa đôi ngả .Cung phi vợ chồng : Ngũ Quỷ ( 0 Điểm ) Vợ chồng thuộc cung Ngũ Quỷ : Cuộc sống mái ấm gia đình nhiều biến cố, trộn lẫn, tình cảm hai người cũng không được bền chặt, tranh cãi xích míc liên miên. Có điềm báo đứt gánh giữa đường, chia lìa đôi ngả .

TỔNG: 1/10 ĐIỂM

Vợ chồng bạn có 1/10 phần hợp nhau. Điều này cho thấy tuổi của 2 vợ chồng có NHIỀU ĐIỂM XUNG KHẮC với nhau. Để hóa giải xung khắc hai bạn cần nhường nhịn, yêu thương, trân trọng nhau nhiều hơn. Chồng vợ bảo ban nhau làm ăn và chăm lo cho con cái(nếu có) thật tốt thì sự xung khắc sẽ được hóa giải phần nào và nếu hiếu thảo cha mẹ, năng làm việc tốt sẽ cải vận, cuộc sống gia đình bạn sẽ có quý nhân phù trợ thời được ấm lo hạnh phúc.

Một số luận giải từ chuyên gia Tử Vi Số Mệnh về vợ chồng:

Vợ chồng là do duyên tiền định: Vợ chồng là duyên trời định, nếu không có duyên thì sao có thể gặp được nhau, trở thành một phần trong cuộc sống của nhau. Hai người không quen biết gặp nhau trong biển người mênh mông lại có thể nên duyên vợ chồng.

Vợ chồng là duyên trời định, nếu không có duyên thì sao hoàn toàn có thể gặp được nhau, trở thành một phần trong đời sống của nhau. Hai người không quen biết gặp nhau trong biển người bát ngát lại hoàn toàn có thể nên duyên vợ chồng .” Trăm năm mới đặng chung thuyềnNgàn năm mới đặng nên duyên vợ chồng ”
Hạnh phúc là do người tạo và vun đắp: Vợ chồng là do duyên số nhưng hạnh phúc là do người định, lúc đầu ta đến với nhau có thể là tình yêu nhưng để đi đường dài thì không hẳn là như vậy. Người xưa có câu “một ngày vợ chồng, nghìn năm ân nghĩa” bởi vợ chồng không chỉ là cái tình mà còn là cái nghĩa.

Vợ chồng là do duyên số nhưng hạnh phúc là do người định, lúc đầu ta đến với nhau có thể là tình yêu nhưng để đi đường dài thì không hẳn là như vậy. Người xưa có câubởi vợ chồng không chỉ là cái tình mà còn là cái nghĩa.

” Chồng giận thì vợ bớt lờiCơm sôi bớt lửa chẳng đời nào khê ”

Vợ chồng ăn ở với nhau, trông cậy vào nhau lúc ốm đau hoạn nạn, lúc khỏe mạnh thảnh thơi thì chưa chắc đã hiểu hết ý nghĩa của 2 từ vợ chồng. Dù sướng khổ, buồn vui hay gặp lúc nguy nan, hoạn nạn thì cũng phải yêu thương đùm bọc nhau, đó mới phải đạo vợ chồng. Đạo nào sâu cho bằng “duyên phận vợ chồng”. Hạnh phúc hay không là do hai bạn quyết định, cần biết rằng quyết định lớn đến hạnh phúc vợ chồng là cách hành xử, lối sống của hai bạn và sự nhường nhịn, chịu đựng, tha thứ của mỗi người.

Tử Vi Số Mệnh chúc 2 bạn có cuộc sống hôn nhân luôn tràn đầy yêu thương, tình yêu và hạnh phúc!

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart