[Giải Đáp] Luận giải chồng 1987 vợ 1989 có hợp nhau không?

Tuổi vợ 1989 và tuổi chồng 1987 hợp nhau khi đạt tổng số điểm là 7/10 điểm. Vợ 1989 chồng 1987 có sự hoà hợp trong hôn nhân, cũng nhờ đó mà gia đình êm ấm, hạnh phúc. Nếu ứng dụng cách chọn năm cưới phù hợp và áp dụng các phương pháp gia tăng hạnh phúc sẽ giúp cho cuộc sống vợ chồng được viên mãn. Mời bạn khám phá những phương pháp này, cùng với đó là phần phân tích chi tiết chồng 1987 vợ 1989 có hợp nhau không?

Thông tin tuổi chồng 1987 vợ 1989

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1987 1989
Mệnh Lư Trung Hỏa Đại Lâm Mộc
Cung Tốn Tốn
Niên mệnh năm sinh Mộc Mộc

Chồng 1987 vợ 1989 có hợp nhau không & Chồng Đinh Mão vợ Kỷ Tỵ nên chọn hướng phong thủy như nào để gia đình khăng khít, hạnh phúc

Chồng 1987 vợ 1989 có hợp nhau không và Chồng Đinh Mão vợ Kỷ Tỵ nên chọn hướng tử vi & phong thủy như nào để mái ấm gia đình khăng khít, niềm hạnh phúc

Luận giải chồng 1987 vợ 1989 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1987 vợ 1989

 • Mệnh chồng 1987: Âm Hỏa
 • Mệnh vợ 1989: Âm Mộc

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Mỗi mệnh trong ngũ hành đều sẽ tương ứng với các mối quan hệ tương sinh hoặc tương khắc đồng thời có liên hệ mật thiết với nhau. Người mang mệnh Hỏa sẽ có mối quan hệ tương sinh với người mang mệnh Mộc. Khi kết hợp, mệnh Hỏa sẽ bổ trợ và bồi đắp giúp mệnh Mộc phát triển mạnh mẽ và đạt được những điều tốt đẹp nhất.

Xét can chi vợ 1989 chồng 1987

 • Can chi chồng: Đinh
 • Can chi vợ: Kỷ

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Trong tử vi đẩu số, thiên can có ý nghĩa rất quan trọng, không chỉ phản ánh số mệnh, tính cách con người mà còn được dùng để xác định xung hợp trong hôn nhân, Theo đó, hai vợ chồng có thiên can Đinh – Kỷ được coi là bình hòa. Bình hòa ở đây hiểu đơn giản có nghĩa là không xung mà cũng không hợp, không tốt mà cũng không xấu. Cuộc sống của họ về cơ bản là có sự hài hòa, tương trung trong tính cách lối sống cũng như hậu vận.

Xét thập nhị địa chi chồng Đinh Mão vợ Kỷ Tỵ

 • Địa chi chồng 1987: Mão
 • Địa chi vợ 1989: Tỵ

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi, 12 linh vật không còn xa lạ với mỗi người. Bởi khi sinh ra mỗi người đã gắn với những linh vật biểu tượng cho tính cách và số mệnh riêng. Khi kết hợp người có địa chi này với người có địa chi khác sẽ tạo nên những phong thủy khác nhau như: Bình Hòa, Lục Hợp, Tam Hợp, Lục Xung, Lục Hại…. Bình Hòa được coi là đặc tính an toàn không tốt, không xấu, không hợp không khắc mà là ở vị trí cân bằng, giữa 2 ranh giới.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

Xét cung phi bát tự chồng 1987 vợ 1989

 • Cung phi chồng: Tốn
 • Cung phi vợ: Tốn

Tổng điểm – 2/2 – Phục vị: Phục vị mang ý nghĩa về tinh thần, sức manh. Nó mang lại nhiều may mắn trong thi cử, học hành. Mối quan hệ vợ chồng thuộc Phục vị giúp gia chủ có được sự giúp đỡ, dễ đạt được những điều cầu mong, hay cầu được ước thấy. Tuổi vợ chồng thuộc Phục Vị sẽ lại sự bình yên, hướng tới những điều tốt đẹp.

Xét ngũ hành cung phi vợ Kỷ Tỵ chồng Đinh Mão

 • Ngũ hành cung phi chồng 1987: Mộc
 • Ngũ hành cung phi vợ 1989: Mộc

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Bên cạnh tương sinh, tương hỗ cũng là quy luật căn bản trong ngũ hành để chỉ mối quan hệ tích cực, thúc đẩy nhau cùng phát triển. Tuy nhiên, hai mệnh chỉ thực sự được coi là tương hỗ nếu có sự song hành, hợp tác. Tức là cả hai hành cùng hỗ trợ lẫn nhau hoặc bổ trợ cho nhau những điều tốt nhất để cùng phát triển. Chiếu theo ý nghĩa này, Mộc và Mộc chính là một cặp tương hỗ trong ngũ hành cung phi.

Kết luận: Điểm số 7/10: Kết luận cho thấy mệnh của hai bạn rất hợp nhau. Cho thấy khi lấy nhau sẽ ít gặp những xung đột không đáng có. Sự hòa hợp trong vận mệnh cũng là yếu tố giúp cho cuộc sống hôn nhân và gia đình ấm êm, đong đầy. Hai bạn cần biết nhường nhịn nhau nhiều hơn, yêu thương nhau nhiều hơn để gia đình luôn hạnh phúc, vui vẻ.

➡ Xem thêm: 

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1987 vợ 1989

Thực chất, tuổi chồng Đinh Mão vợ Kỷ Tỵ rất hợp nhau cho nên cũng không cần quan tâm đến việc hóa giải sự xung khắc giữa hai vợ chồng. Tuy nhiên, chồng 1987 vợ 1989 nên tham khảo những phương pháp hóa giải để gia đình ngày càng khăng khít, thu hút tài lộc và tiền bạc rủng rỉnh hơn.  Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng:

Sinh con:

Vợ 1989 chồng 1987 rất hợp nhau, tuy nhiên lựa chọn năm sinh con cái hợp với bố mẹ sẽ mang lại may mắn cho gia đình. Con cái và bố mẹ thuận hòa, êm ấm, xây dựng một tổ ấm vững chãi, kiến cố, đồng thời thu hút tài lộc, kinh tế gia đình dồi dào, no đủ. Điều này còn giúp cho con cái ngoan ngoãn, gia đình tràn ngập tiếng cười.

Phong thủy:

Hai vợ chồng bạn có tuổi rất hợp nhau, tuy nhiên vẫn để tình cảm khăng khít và bền chặt hơn. Khi xây nhà nên chú ý hướng phong thủy hợp tuổi để thêm phần hài hòa, sinh khí tốt tươi. Trong đó, hướng của phòng khách nên chọn hướng hợp tuổi chồng. Hướng phòng bếp thì nên hợp tuổi với người vợ. Và phòng ngủ thì nên chọn hướng hợp với cả hai người. Như vậy sẽ giúp cho sinh khí trong nhà có âm có dương, hài hòa. Điều này giúp đời sống vợ chồng an yên, vui tươi và mang lại nhiều tài lộc, như mong muốn .

Mẹo khác:

Để đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, tài lộc dồi dào những bạn cần lựa chọn hướng phong thuỷ hợp tuổi vợ 1989 chồng 1987. Khi triển khai cần quan tâm như sau : Khi sắp xếp vật phẩm nên để bên phải với ý nghĩa mái ấm gia đình nề nếp. Nếu bên trái có nhiều đồ thì người chồng sẽ ngày càng coi thường vợ, tự phụ. Chú ý tránh để cửa phòng ngủ hướng ra đường bởi nó có nghĩa rằng người chồng sẽ có ham chơi ở bên ngoài, cái này chỉ vận dụng cho tầng 1 .

Xem tuổi vợ chồng 2021
Chọn đúng chuẩn năm sinh để có hiệu quả tốt nhất

Kết luận chồng 1987 vợ 1989 có hợp nhau không? Với điểm số 7/10 cho thấy tuổi hai bạn hợp nhau. Có thể nói vận mệnh của hai người hòa hợp giúp cho cuộc sống hôn nhân cũng suôn sẻ. Nếu hai vợ chồng chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ thì gia đình bạn còn đón nhận được rất nhiều may mắn và thuận lợi nữa đấy. Ngoài ra, nếu áp dụng các phương pháp phong thủy như chọn hướng nhà ở, hướng làm việc, cây để bàn..sẽ còn giúp cho công việc bạn ngày càng thuận buồm xuôi gió hơn nữa!

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart