Chồng Bính Dần 1986 vợ Ất Hợi 1995 có hợp nhau không?

Tiêu chí

Tuổi chồng

Tuổi vợ

Năm sinh

Mệnh

Lư Trung Hỏa ( Lửa trong lò )

Sơn Đầu Hỏa ( Lửa trên núi )

Cung

Khôn

Khảm

Niên mệnh năm sinh

Hỏa

Hỏa

Địa chi vợ chồng : Lục Hợp ( 2 Điểm ) Vợ chồng gặp ” LỤC HỢP ” việc làm ăn cũng thuận tiện hơn, đời sống, niềm hạnh phúc mái ấm gia đình được bảo vệ hơn, con cháu ngoan ngoãn hơn .Địa chi vợ chồng : Lục Hợp ( 2 Điểm ) Vợ chồng gặp ” LỤC HỢP ” việc làm ăn cũng thuận tiện hơn, đời sống, niềm hạnh phúc mái ấm gia đình được bảo vệ hơn, con cháu ngoan ngoãn hơn .Thiên can vợ chồng : Tương Sinh ( 2 Điểm ) Chồng can ” Ất ” lấy vợ Tuổi Tuất, tuổi Hợi : ( thuộc cách chim oanh chim yến khó chung một lồng ) nếu cả hai là con một hay con mồ côi mới tôt, còn băng không nhà đạo luôn bât hòa, chồng phải có vị thế cao hơn vợ mái ấm gia đình mới hòa thuận, con cháu có sinh nhưng không dưỡng .Thiên can vợ chồng : Tương Sinh ( 2 Điểm ) Chồng can ” Ất ” lấy vợ Tuổi Tuất, tuổi Hợi : ( thuộc cách chim oanh chim yến khó chung một lồng ) nếu cả hai là con một hay con mồ côi mới tôt, còn băng không nhà đạo luôn bât hòa, chồng phải có vị thế cao hơn vợ mái ấm gia đình mới hòa thuận, con cháu có sinh nhưng không dưỡng .Cung phi vợ chồng : Tuyệt Mệnh ( 0 Điểm ) Vợ chồng thuộc cung Tuyệt Mệnh : Hai vợ chồng hoàn toàn có thể phải chịu cảnh chia lìa đôi ngả. Duyên kiếp khiến hai người khó hoàn toàn có thể ở bên nhau trọn đời, con cháu lâm nhiều bất lợi, nhiều điều phải lo nghĩ muộn phiền .Cung phi vợ chồng : Tuyệt Mệnh ( 0 Điểm ) Vợ chồng thuộc cung Tuyệt Mệnh : Hai vợ chồng hoàn toàn có thể phải chịu cảnh chia lìa đôi ngả. Duyên kiếp khiến hai người khó hoàn toàn có thể ở bên nhau trọn đời, con cháu lâm nhiều bất lợi, nhiều điều phải lo nghĩ muộn phiền .

TỔNG: 5/10 ĐIỂM

Vợ chồng bạn có 5/10 phần hợp nhau. Đây là số điểm TRUNG BÌNH. Hai bạn cần nhường nhịn, yêu thương, trân trọng nhau nhiều hơn. Chồng vợ bảo ban nhau làm ăn và chăm lo cho con cái(nếu có) thật tốt thì sự xung khắc sẽ được hóa giải phần nào và nếu hiếu thảo cha mẹ, năng làm việc tốt sẽ cải vận, cuộc sống gia đình bạn sẽ có quý nhân phù trợ thời được ấm lo hạnh phúc.

Một số luận giải từ chuyên gia Tử Vi Số Mệnh về vợ chồng:

Vợ chồng là do duyên tiền định: Vợ chồng là duyên trời định, nếu không có duyên thì sao có thể gặp được nhau, trở thành một phần trong cuộc sống của nhau. Hai người không quen biết gặp nhau trong biển người mênh mông lại có thể nên duyên vợ chồng.

Vợ chồng là duyên trời định, nếu không có duyên thì sao hoàn toàn có thể gặp được nhau, trở thành một phần trong đời sống của nhau. Hai người không quen biết gặp nhau trong biển người bát ngát lại hoàn toàn có thể nên duyên vợ chồng .” Trăm năm mới đặng chung thuyềnNgàn năm mới đặng nên duyên vợ chồng ”
Hạnh phúc là do người tạo và vun đắp: Vợ chồng là do duyên số nhưng hạnh phúc là do người định, lúc đầu ta đến với nhau có thể là tình yêu nhưng để đi đường dài thì không hẳn là như vậy. Người xưa có câu “một ngày vợ chồng, nghìn năm ân nghĩa” bởi vợ chồng không chỉ là cái tình mà còn là cái nghĩa.

Vợ chồng là do duyên số nhưng hạnh phúc là do người định, lúc đầu ta đến với nhau có thể là tình yêu nhưng để đi đường dài thì không hẳn là như vậy. Người xưa có câubởi vợ chồng không chỉ là cái tình mà còn là cái nghĩa.

” Chồng giận thì vợ bớt lờiCơm sôi bớt lửa chẳng đời nào khê ”

Vợ chồng ăn ở với nhau, trông cậy vào nhau lúc ốm đau hoạn nạn, lúc khỏe mạnh thảnh thơi thì chưa chắc đã hiểu hết ý nghĩa của 2 từ vợ chồng. Dù sướng khổ, buồn vui hay gặp lúc nguy nan, hoạn nạn thì cũng phải yêu thương đùm bọc nhau, đó mới phải đạo vợ chồng. Đạo nào sâu cho bằng “duyên phận vợ chồng”. Hạnh phúc hay không là do hai bạn quyết định, cần biết rằng quyết định lớn đến hạnh phúc vợ chồng là cách hành xử, lối sống của hai bạn và sự nhường nhịn, chịu đựng, tha thứ của mỗi người.

Tử Vi Số Mệnh chúc 2 bạn có cuộc sống hôn nhân luôn tràn đầy yêu thương, tình yêu và hạnh phúc!

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart