Xem tuổi chồng 1986 vợ 1985 có hợp nhau không & Cách hóa giải?

Chồng tuổi 1986 và vợ tuổi 1985 khá hợp nhau, đánh giá tổng điểm được 4/10 điểm. Tuy khá hợp nhau nhưng giữa vợ 1985 chồng 1986 vẫn có những phần xung khắc. Bạn nên nắm bắt cách hoá giải các phần xung khắc để vợ chồng hoà hợp hơn, gia tăng sự hạnh phúc giữa hai người. Nếu có dự định kết hôn, nên chọn năm cưới phù hợp để tăng thêm phần suôn sẻ, may mắn. Các phương pháp sẽ được giải đáp trong nội dung dưới đây, cùng với đó là phần phân tích chi tiết chồng 1986 vợ 1985 có hợp nhau không?

Thông tin tuổi chồng 1986 vợ 1985

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1986 1985
Mệnh Lư Trung Hỏa Hải Trung Kim
Cung Khôn Ly
Niên mệnh năm sinh Thổ Hỏa

Chồng 1986 vợ 1985 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc vợ chồng (nếu có)

Chồng 1986 vợ 1985 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc vợ chồng ( nếu có )

Luận giải chồng 1986 vợ 1985 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1986 vợ 1985

 • Mệnh chồng 1986: Dương Hỏa
 • Mệnh vợ 1985: Âm Kim

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Trong phong thủy ngũ hành, mối quan hệ giữa hai người mệnh Hỏa và Kim được coi là tương khắc. Bởi sự tồn tại của mệnh này cũng chính nguyên nhân dẫn đến suy vong hay hủy diệt của mệnh kia. Khi gặp nhau, họ chỉ có thể gây trở ngại hoặc những điều không tốt lành cho đối phương. Đây cũng chính là bản chất của quan hệ tương khắc của vạn vật trong vũ trụ.

Xét can chi vợ 1985 chồng 1986

 • Can chi chồng: Bính
 • Can chi vợ: Ất

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Quy về ngũ hành, Bính và Ất không có xung mà cũng chẳng có hợp nên được xếp vào Bình hòa. Bình hòa tức là trạng thái cân bằng, tự chủ. Vợ chồng mang thiên can bình hòa ắt hẳn cuộc sống sẽ không có nhiều biến động, sóng gió. Mọi thứ đều ở mức vừa phải, trung bình và có thể chấp nhận được.

Xét thập nhị địa chi chồng Bính Dần vợ Ất Sửu

 • Địa chi chồng 1986: Dần
 • Địa chi vợ 1985: Sửu

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Mỗi một con giáp sẽ mang một tính cách, đặc điểm khác nhau, mỗi một người sinh ra ứng với con giáp nào thì sẽ mang những đặc trưng của con giáp đó. Mỗi một con giáp được gọi địa chi, là biểu tượng của Hoàng Đạo Trung quốc để chỉ phương hướng, năm tháng, ngày giờ. Khi hai địa chi giống nhau kết hợp với nhau sẽ tạo nên sự bình hòa nghĩa là sự cân bằng của cái tốt và cái xấu, giữa hợp với xung, ở bên nhau cũng được mà không bên nhau cũng không sao.

Xét cung phi bát tự chồng 1986 vợ 1985

 • Cung phi chồng: Khôn
 • Cung phi vợ: Ly

Tổng điểm – 0/2 – Ngũ quỷ: Cung Ngũ Quỷ hay hướng Ngũ Quỷ trong Bát trạch được coi là là hướng xấu. Phạm phải Ngũ Quý thường xảy ra những chuyện quái dị, tai hoạ ập vào nhà, gặp phải tan nạn. Trong hôn nhân nếu phạm Ngũ Quỷ thì vợ chồng dễ gặp những việc tai bay vạ gió.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

Xét ngũ hành cung phi chồng 1986 vợ 1985

 • Ngũ hành cung phi chồng 1986: Thổ
 • Ngũ hành cung phi vợ 1985: Hỏa

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Xét theo quy luật ngũ hành, người thuộc hành Thổ rất hợp với người thuộc hành Hỏa bởi giữa hai mệnh này tồn tại mối quan hệ tương sinh. Khi kết hợp, Thổ không chỉ đem lại may mắn, thuận lợi cho Hỏa mà còn bồi đắp, nuôi dưỡng và là cơ sở cho yy hình thành, phát triển mạnh mẽ.

Kết luận: Điểm số 4/10: Theo Tử Vi Đông Tây, điểm số cho thấy 2 vợ chồng khá hợp nhau nhưng vẫn có phần xung khắc. Nên hoá giải xung khắc bằng các phương pháp khác nhau như chọn tuổi sinh con, sử dụng phong thủy,… để cuộc sống hạnh phúc, cải thiện tình hình tài chính của gia đình. Đồng thời vợ chồng nên nhường nhịn nhau để tránh những xung đột không đáng có.

➡ Xem thêm các bài viết: 

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1986 vợ 1985

Sinh con:

Kết luận cho thấy rằng vợ Ất Sửu chồng Bính Dần khá hợp nhau, dù vẫn có phần xung khắc. Nếu sinh con hợp tuổi sẽ hoá giải được sự xung khắc giữa hai vợ chồng, đây cũng sẽ là cầu nối kết nối giữa hai bạn. Sinh con hợp tuổi cha mẹ thì mái ấm gia đình thêm hoà hợp yên vui, đặc biệt quan trọng sinh khí sẽ tốt đẹp hơn, gặp nhiều như mong muốn và kinh tế tài chính tốt đẹp hơn .

Phong thủy:

Chồng 1986 vợ 1985 nên chọn hướng phong thuỷ hợp với tuổi hai vợ chồng để hoá giải những điều không hợp giữa hai bạn. Việc này còn giúp lôi cuốn tài lộc, cải tổ sinh khí, đem đến tài lộc và bình an cho mái ấm gia đình. Nên lựa chọn hướng phong thuỷ trong mái ấm gia đình như sau :
– Hướng nhà : phải hợp với tuổi của người chồng .

– Hướng bàn thờ: hợp với tuổi của người chồng.

– Hướng nhà bếp : hợp với tuổi của vợ .
– Hướng giường ngủ : hợp với tuổi của vợ .

Mẹo khác: 

Vợ Ất Sửu chồng Bính Dần tuy tương đối hợp nhau nhưng vẫn có những phần xung khắc. Trong mái ấm gia đình hai vợ chồng nên chú ý quan tâm những điều sau :
– Phòng ngủ của vợ chồng nên tránh hướng ra đường ( áp dung cho phòng tại tầng 1 )
– Nhà vệ sinh tránh có hai cửa. – Đồ vật không nên xếp về bên trái. Nên bày trí về bên phải nhiều hơn .
– Bếp nấu ăn nên có chỗ dựa. Áp dụng những quan tâm giúp cho vợ chồng hoá giải được xung khắc, hoà hợp, yêu thương nhau. Đồng thời lôi cuốn được tài lộc, suôn sẻ, sinh khí tốt tươi và đem lại sự bình an cho mái ấm gia đình .

Xem tuổi vợ chồng 2021
Chọn đúng mực năm sinh để có hiệu quả tốt nhất

Bài viết trên đã luận giải chi tiết tuổi chồng 1986 vợ 1985 có hợp nhau không? Với điểm số 4/10 cho hai vợ chồng bạn cho thấy hai bạn tương đối hợp nhau. Hơn nữa, nếu biết cách chọn năm sinh con sẽ giúp hai vợ chồng hóa giải xung khắc và ngày càng quấn quýt bên nhau. Ngoài ra, nếu biết cách áp dụng các phương pháp khác theo phong thủy như chọn hướng, chọn số hợp tuổi, chọn màu hợp tuổi..sẽ giúp gia đình ngày càng giàu sang phú quý và ăn nên làm ra. Chúc quý gia đình luôn luôn bình an và hạnh phúc trong cuộc sống!

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart