Tuổi Giáp Thìn 1964 hợp cây gì? Cây phong thủy mang “may mắn” cho người tuổi Giáp Thìn –

Gia chủ Giáp Thìn có tính cách nhẹ nhàng, lịch sự với lối sống kín đáo, đơn giản mà chân thành. Nhưng họ quá cầu toàn trong cuộc sống, đòi hỏi mọi thứ hoàn hảo nên họ hay do dự, đôi lúc bảo thủ làm mất cơ hội thăng tiến.  Chính vì thế các loại cây cảnh phong thủy sẽ giúp gia chủ tuổi Giáp Thìn đẩy lùi những vận xấu, mang lại may mắn, tài lộc. Vậy tuổi Giáp Thìn 1964 hợp cây gì? Cây phong thủy mang “may mắn” cho người tuổi Giáp Thìn.  Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được những cây hợp tuổi này nhất..

Đôi nét về tuổi Giáp Thìn 1964

  • Năm 1964

  • Năm âm lịch: Giáp Thìn
  • Giải thích: Phục Đầm Chi Lâm – Rồng ẩn ở đầm
  • Mệnh: Hỏa
  • Giải nghĩa : Lửa đèn to

Người tuổi Giáp Thìn được Dược Sư Như Lai ban phúc đức, Long Thủ Bồ Tát ban trí tuệ, Tì Sa Môn hộ mệnh và PHổ Hiền Bồ Tát bảo lãnh ( Theo học thuyết Phật Giáo ). Người tuổi Giáp Thìn mưu trí, ngoại giao giỏi, dễ làm quên với mọi người, họ hưởng thọ ngoài 70 trở đi. Những người này tính tình nỏng nảy gấp gáp, cuồng nhiệt. Họ luôn chất chứa khát vọng cao xa, có số quan to, thích thao tác lớn, quan trọng, nếu sinh được giờ tốt. Người luôn coi mình là TT và nhu yếu cao. Tuy là người võ đoán nhưng vẫn được mọi người tôn trọng. Người này có số Thủy nạn, hạn xấu năm 49 tuổi. Vì đúng can Giáp nên tuổi này nếu ra khỏi quê quán sinh sống sẽ hiển vinh, giàu sang. Tuổi này có nhà cửa khang trang, ruộng đất nhiều, trường hợp ít gặp như mong muốn cũng được hưởng của thừa kế của ông cha giúp làm cơ sở .

Nếu được ông cha giúp đỡ và sinh giờ thường thì làm nghề buôn bán sẽ phát đạt. Tính người cứng cỏi, mạnh mồm; họ không để tình cảm xen vào công việc. Phụ nữ tuổi này thích làm các việc không hợp với giới nữ, thích tranh đấu, đòi hỏi sự bình đẳng, thích ăn mặc, nhưng khi họ không có điều kiện thì họ thích nội dung chứ không chú ý hình thức lắm. Người tuổi Giáp Thìn duyên nợ không trọn vẹn dễ chia lìa lý tán. Tuổi này sống thọ nhưng cần phải làm nhiều việc thiện đức để vượt qua được Thủy nạn năm 49 tuổi. Người này số đông con có tới năm đến sáu người con, về già được ba con phụng dưỡng nên làm việc thiện để tuổi già bình yên. Tuổi Giáp Thìn rất tự tin và có khả năng gánh vác những việc lớn. Là người của công việc, nên họ không thích an nhàn mà luôn bận rộn.

Các mối quan hệ Tuổi này phối hợp với những tuổi Thân, Tý thì rất tốt, ít khi thất bại Tuổi Thìn lấy tuổi Tý thì tốt, niềm hạnh phúc lâu bền, dung hòa tính cách, hỗ trợ tâm tính cho nhau. Lấy tuổi Thân thì hoàn toàn có thể cùng chung sống nhưng không thực khô cứng phúc lâu bền. Nữ tuổi Thìn hoàn toàn có thể kết hôn với những tuổi Dần, Dậu, Hợi, Tý, Thân. Riêng với tuổi Mão thì vợ phải nhường nhịn. Những tuổi mà tuổi Thìn hoàn toàn có thể kết hôn thì hoàn toàn có thể làm bạn. Nhưng tuổi Giáp Thìn thì nên chơi với người nhiều tuổi hơn mình thì hay hơn. Làm bạn với người cùng tuổi thì dễ lụy đến mình. Họ hay phản phúc. Kết hợp với người Dậu, Mão, Tý, Thân trong làm ăn thì đạt tác dụng tốt .

Người tuổi Giáp Thìn 1964 hợp hoa lá cây cảnh gì ?

Như ta biết người Giáp Thìn 1964 thuộc Mệnh Hỏa, thì những cây cảnh có mệnh tương sinh sẽ hợp. Vậy những cây cảnh đó thuộc vào hành Hỏa và hành Mộc sẽ hợp (theo ngũ hành cây xanh). vd: đế vương xanh, ngũ gia bì, phong lá đỏ, vạn lộc….

Cùng tìm hiểu chi tiết một số loại cây cảnh phong thủy cho người tuổi Giáp Thìn dưới đây

Những cây cảnh thuộc Hành Mộc sẽ hợp với tuổi Giáp Thìn 1964

 Cây thuộc hành Mộc: Cây phát lộc,  Đế vương xanh, vạn niên thanh bò (xanh), ngũ gia bì (lá xanh), Sen đá, Cây Kim Ngân, Kim tiền…

Cây phát lộc

Ý Nghĩa phong thủy cây phát lộc

Cây phát lộc còn được gọi bởi một số tên khác như cây phất dụ, cây phát tài phát lộc, cây may mắn phát lộc hay trúc may mắn. Nó tượng trưng cho sự may mắn – sức khỏe và sự thịnh vượng. Loài cây xinh đẹp này thu hút và làm tăng dòng chảy năng lượng tích cực vào ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phong thủy cây phát lộc

Đế vương xanh

Đế vương xanh

Cây mang ý nghĩa cho sự quyền lực tối cao và suôn sẻ, ngoài những cây Trầu Bà Đế Vương Xanh còn đại diện thay mặt cho Mệnh Mộc, chính vì vậy cây rất hợp làm hoa lá cây cảnh phong thủy cho người Mệnh Mộc và Mệnh Hỏa. Với những gia chủ mệnh này cây sẽ giúp mọi việc thuận tiện hơn, chiêu tài lộc, tốt cho công danh sự nghiệp .

Tìm hiểu chi tiết Cây đế vương xanh hợp tuổi gì? trong bài viết này nhé

Cây vạn niên thanh bò (Xanh)

Cây vạn niên thành bò ( Trầu bà bò, Pothos ) còn được người xưa gọi với cái tên là cây cát tường như ý. Nếu trồng cây trong dịp lễ tết, lễ mừng thọ thì sẽ mang ý niệm cho sự sung túc tốt đẹp và chúc phúc độc lạ ; sống lâu. Còn nếu trưng cây trong hôn lễ thì mang ý nghĩa cầu chúc suôn sẻ cát tường như ý .

Cây ngũ gia bì

Cây ngũ gia bì

Cây ngũ gia bì là loại thực vật dễ trồng và sinh trưởng tăng trưởng xanh tốt quanh năm không tốn quá nhiều công chăm bón. Nhiều người thường có sở trường thích nghi trưng chậu ngũ gia bì ở nhà, văn phòng giúp cho khoảng trống trở nên thoáng đãng, tươi tắn và mang lại cảm xúc tự do, thư thái .
Không những thế, ngũ gia bì còn mang ý nghĩa lớn trong phong thủy, giúp gia chủ không thay đổi tài vận, tăng trưởng sự nghiệp và giữ được tài lộc. Cây còn có ý nghĩa động viên niềm tin, có ý nghĩa hòa thuận, đoàn kết những thành viên trong mái ấm gia đình .

Xem thêm: Cây ngũ gia bì

Sen đá

Sen đá

Hoa sen đá là loại cây cảnh được ưa chuộng hiện nay vì sự đa dạng màu sắc của chúng với hơn 300 chủng loại khác nhau. Cây sen đá là loài rất dễ sống, không đòi hỏi được chăm sóc thường xuyên, mang ý nghĩa về một tình yêu bền chặt, trọn đời, vĩnh cửu.

Để lựa chọn cây sen đá hợp với tuổi mệnh hỏa hãy xem thêm trong nội dung này của chúng tôi

Cây Kim tiền

Cây Kim Tiền

Cây kim tiền có tên khoa học là Zamioculcas zamiifolia, đây là loài cây khóm ( bụi ) có lá xanh mướt, thân mập từ gốc đến thân, bộ rễ chùm, không cần ánh sáng mạnh, dễ trồng trong nhà. Đặc biệt cây thích hợp trong thiên nhiên và môi trường đất khô cạn không cần tưới nước nhiều .
Ý nghĩa cây kim tiền : Theo như phong thủy, cây kim tiền hay còn gọi là cây kim phát lộc, thân vươn cao, lá xanh hướng lên trên ý nghĩa như bàn tay hứng lộc trời cho, tức là tiến lên, đi lên, tài lộc khi nào cũng nhiều. Do đó mang lại tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ đúng như tên gọi của nó .
Tìm hiểu cụ thể phong thủy về cây kim tiền : ở đây

Cây Kim ngân

Cây Kim ngân

Trong tiếng hán, kim tức là vàng, tiền, ánh vàng. Ngân tức là ngân lượng, kho lưu trữ. Khi ghép lại chữ kim – ngân có ý nghĩa phong thủy tiền tài của cải lúc nào cũng nhiều, chỉ tăng lên chứ không mất đi vì sẽ được thần tài bảo hộ, cất giữ.

Xem chi tiết cụ thể về phong thủy cây kim ngân : ở đây

Những cây cảnh thuộc Hành Hỏa sẽ hợp với tuổi Giáp Thìn

Cây thuộc hành Hỏa:  Cây phú quý, Đế Vương Đỏ, Cây Huyết dụ, Cây đa búp đỏ, Cây Vạn lộc, Cây bao thanh thiên, cây bướm đêm, Cây hồng môn, Cây SaPhia,…

Cây phú quý

Cây phú quý

Màu đỏ là màu của như mong muốn, do đó cây phong phú trong phong thủy là cây hình tượng cho những điều tốt đẹp. Đồng thời, giống như tên gọi mà người ta đặt cho cây, giàu sang mang đến sự giàu sang, tài lộc cho người trồng. Ý nghĩa cây phong phú ra hoa chính là biểu lộ sự như mong muốn, phát lộc phát lộc. Nếu bạn Tặng Ngay cho ai đó hoặc được người khác Tặng cây phong phú thì có nghĩa là cầu chúc những điều tốt đẹp, mong ước một đời sống thịnh vượng, phát lộc .
Bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm về cây giàu sang trong nội dung này

Cây đế vương đỏ

Cây đế vương đỏ

Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ (tên khoa học: Philodendron Imperial Red) là một loài thực vật có hoa trong họ Ráy (Araceae). Cây có nguồn gốc từ đảo Solomon, nguyên sinh ở Indonesia.

Trong phong thủy cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ là một cây cảnh phong thủy được xếp vào hành Hỏa nên hợp với những người mệnh Hỏa Và mệnh Thổ cây có ý nghĩa mang đến cho gia chủ may mắn, thành đạt và bình an.

Xem thêm: Trầu bà đế vương đỏ hợp tuổi gì

Cây Huyết dụ

Cây Huyết dụ

Với những tán lá màu đỏ, Huyết dụ mang đến cho người ta niềm tin về sự suôn sẻ. Theo nhiều chuyên gia phong thủy, cây Huyết dụ không chỉ mang ý nghĩa suôn sẻ mà còn có tính năng giữ của. Đặc biệt, đây là loài cây có tính năng ngăn ngừa tà ma .
Khi trồng cây Huyết dụ, gia chủ sẽ ngày càng tăng được vượng khí. Nhờ đó việc làm, đời sống đều gặp thuận tiện, thao tác gì cũng thuận buồm xuôi gió. Vì thế, rất nhiều chị em văn phòng lúc bấy giờ lựa chọn cây Huyết dụ để bàn .

Cây đa búp đỏ

Cây đa búp đỏ hợp với tuổi nào - Mệnh Nào? -

Từ lâu cây Đa luôn là hình tượng của sự vĩnh cửu, sức sống dẻo dai, nơi tiềm ẩn thần quyền và tâm linh của con người. Cây Đa thường được trồng ở đầu làng như vị thần bảo lãnh cho vạn vật, mang bình an đến cho mọi nhà .
Chính lẽ đó mà trong phong thủy, Đa Búp Đỏ cũng mang ý nghĩa của sự như mong muốn, an lành. Trồng một chậu cây này trông nhà giống như sẽ có được sự phủ bọc, che chở vậy. Nếu cây xanh trên bàn thao tác thì giúp việc làm của gia chủ thuận tiện, hanh thông hơn .
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá kỹ hơn về phong thủy cây đa búp đỏ tại đây

Cây Vạn Lộc

Cây Vạn Lộc

Cây Vạn Lộc – một trong những loài cây cảnh để bàn phong thủy,  tượng trưng cho may mắn, tài lộc tràn đầy. Điều này thể hiện quá rõ qua tên gọi, màu sắc, cũng như hình dáng của cây. Theo phong thủy thì, vạn lộc là rất nhiều lộc, cây lại có màu đỏ tượng trưng cho may mắn, thịnh vượng. 

Chi tiết về cây vạn lộc hợp tuổi gì

Cây hồng môn

Cây Hồng Môn tượng trưng cho tình yêu và lòng hiếu khách, cây tương thích để bày phòng khách, quầy lễ tân, nơi nhiều người liên tục qua lại, hoặc để trang trí nội thất bên trong đều rất hợp .

Xem thêm: Mẹo chăm sóc cây hồng môn ra hoa bền và sống lâu hơn

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart