5 cây phong thủy để bàn hợp tuổi Nhâm Tý 1972 mang tài lộc

Cập nhật vào 07/09

Người tuổi Nhâm Tý 1972 thuộc mệnh Mộc nên rất dễ lựa chọn loại cây phong thủy phù hợp bản mệnh. Tuy nhiên, không phải loại cây nào cũng hợp với tuổi này. Tham khảo 5 cây phong thủy để bàn hợp tuổi Nhâm Tý 1972 dưới đây:

Khái quát tử vi người tuổi Nhâm Tý 1972

Người sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc, có ngũ hành là Tang Đố Mộc ( Cây gỗ dâu ). Người tuổi này có màu tử vi & phong thủy tương sinh là màu xanh dương, màu đen – thuộc hành Thủy ( Thủy sinh Mộc ) ; màu tương hợp thuộc hành Mộc là màu xanh lục. Màu kìm hãm là màu vàng, trắng, xám thuộc hành Kim ( Kim khắc Mộc ) .Cây phong thủy để bàn tuổi Nhâm Tý 1972

Với sự phân tích về phong thủy ngũ hành như trên, khi chọn cây phong thủy hợp người tuổi Nhâm Tý cần lưu ý chọn những cây có toàn thân màu xanh lục là tốt hơn cả.

Nên tránh những loại cây cảnh có hoa màu trắng, màu xám để tránh sự xung khắc về ngũ hành, phạm phải những điều kiêng kị trong phong thủy, làm ảnh hưởng xấu đến con đường tài vận của mình.

Top 5 cây phong thủy để bàn hợp tuổi Nhân Tý

Dưới đây là 5 loại cây có thể làm cây phong thủy để bàn hợp nữ mạng tuổi Nhâm Týcây phong thủy để bàn hợp nam mạng tuổi Nhâm Tý đều được. Tùy vào sở thích mỗi người mà có cách lựa chọn khác nhau, làm đẹp không gian bàn làm việc.

Cây tùng

Đây là loại cây thân gỗ nhỏ, kiểu lá kim nhỏ xíu thích mắt, cây hình tháp nhọn, size vừa phải thích hợp dùng để trang trí trên bàn làm việc. Cây có công dụng thanh lọc không khí rất tốt, cây còn có mùi hương đặc trưng giúp xua tan đi căng thẳng mệt mỏi để ý thức luôn tỉnh táo và mừng cuống hơn khi làm việc. Trong tử vi & phong thủy, cây tùng có ý nghĩa tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, sự trường thọ và tài lộc .Cây tùng để bàn hợp với người tuổi Nhâm Tý 1972

Cây kim tiền

Cây kim tiền là cây phong thủy để bàn hợp với những người sinh năm 1972 về phong thủy mang ý nghĩa đem lại sự phú quý và giàu sang, đây là loại cây cảnh mang lại may mắn hàng đầu về phong thủy. Người sinh năm 1972 nên bình cây kim tiền thủy sinh để bày trên bàn làm việc.

Cây kim tiền để bàn hợp với người tuổi Nhâm Tý 1972Bởi theo tử vi & phong thủy, cây kim tiền là mộc, nơi cây sống sót và tăng trưởng là Thổ, dung dịch thủy canh là Thủy, đây đều là những yếu tố phong thủy hợp với bản mệnh của người mệnh Mộc .

Cây kim ngân

Cây kim ngân trong tử vi & phong thủy có ý nghĩa tượng trưng cho sự phong phú và thịnh vượng, mang lại suôn sẻ cho những người chiếm hữu cây. Cây kim ngân thủy xanh rất tương thích với người mệnh Mộc .Cây kim ngân để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm TýCây kim ngân để bàn làm việcBình cây thủy sinh hàm chứa vừa đủ những yếu tố vè tử vi & phong thủy ngũ hành nên hoàn toàn có thể giúp duy trì sự cân đối và hòa giải trong một khoảng trống nhất định mà một yếu tố khác hoàn toàn có thể thiếu .

Cây trầu bà đế vương

Cây trầu bà xanh thuộc hành Mộc, có ý nghĩa mang đến cho gia chủ như mong muốn, thành đạt và bình an. Người tuổi Nhâm Tý nên đặt một chậu cây trầu bà ở nơi làm việc giúp tài vận họ tập trung chuyên sâu một mối, giữ được sự cân đối hài hòa hơn trong tính cách .Cây trầu bà - Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Nhâm Tý 1972

Cây ngọc bích

Cây ngọc bích có những chiếc lá bản dẹt tựa như những viên bích ngọc, dáng vẻ dễ thương. Khi trồng lâu năm có thể tạo dáng bon sai rất đẹp. Cây này rất phù hợp làm cây phong thủy phù hợp với người sinh năm 1972, nó xanh tốt quanh năm tượng trưng cho tài lộc dồi dào, sự thịnh vượng bền lâu.

Cây Ngọc Bích - Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Nhâm Tý 1972Cây đặc biệt quan trọng tương thích với người mệnh Mộc. Trong tử vi & phong thủy ý niệm, cây ngọc bích ra hoa càng nhiều thì tài lộc thịnh vượng càng thăng quan tiến chức. Thế nên người tuổi Nhâm Tý nên đặt một cây ngọc bích ở phái Đông của bàn làm việc sẽ có công dụng lôi cuốn tiền tài, phúc lộc vô cùng tốt .Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cây tử vi & phong thủy hợp tuổi khác dưới đây :

Lưu ý bố trí cây phong thủy để để bàn hợp tuổi Nhâm Tý 1972

Người tuổi Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc, hợp với màu xanh lục, xanh dương, màu đen. Những màu này khó ứng dụng trong trong thực tiễn về phong cách thiết kế nội thất bên trong phòng làm việc, đặc biệt quan trọng là khoảng trống làm việc riêng như phòng giám đốc .Chính thế cho nên, người tuổi Nhâm Tý, nhất là giám đốc tuổi Nhâm Tý nên chọn những mẫu bàn có hình dáng nhẹ nhàng, vát cong uyển chuyển để tạo sự tương thích về tử vi & phong thủy thay cho chọn sắc tố .Tham khảo thêm những mẫu bàn làm việc giám đốc tử vi & phong thủy tại : Bàn giám đốc DKF – Nội thất Đức Khang .Bên cạnh đó, bạn nên chọn những hoa lá cây cảnh hợp bản mệnh để bày trên bàn làm việc hoặc đặt trong phòng làm việc ở những vị trí như : hướng Đông, Nam, Đông Nam của phòng làm việc. Những cây xanh sẽ tạo thêm màu xanh mát, hợp tử vi & phong thủy bản mệnh của người mệnh Mộc .

5/5 – ( 3 bầu chọn )

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart