Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý 1960 – Nam Mạng Chi tiết nhất

tuoi-1960-nam-1647521546.jpg
Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý Nam mạng 1960

Tổng quan tử vi Canh Tý Nam mạng 1960

 • Năm sinh: 1960 – Canh Tý
 • Mệnh: Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất trên vách)
 • Khắc: Thiên Thượng Thủy – Con nhà Huỳnh Đế (Quan lộc, cô quạng)
 • Xương: Con chuột – Tướng tinh: Con rắn
 • Ông Quan Đế độ mạng

Người tuổi 1960 nam mạng Canh Tý vào lúc trẻ thường gặp nhiều trắc trở, khó khăn, trung vận khó khăn vất vả, khó khăn vất vả nhưng bù lại đường công danh sự nghiệp sự nghiệp có triển vọng. Về hậu vận sẽ được gặp nhiều suôn sẻ, đời sống nhìn chung thảnh thơi, niềm hạnh phúc .
Tuổi thọ người sinh năm 1960 thường lê dài từ 70 đến 75 tuổi. Những ai ăn ở hiền lành, tu tâm dưỡng tính và tích nhiều phúc đức thì tự khắc được ngày càng tăng tuổi thọ .

Tình duyên người Canh Tý Nam mạng 1960

 • Người sinh tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch: Có thể trải qua 3 lần thay đổi trong tình duyên, hôn nhân.
 • Người sinh tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch: Có thể trải qua 2 lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hôn nhân.
 • Người sinh tháng 7, 6 và 11 âm lịch: Đường tình duyên viên mãn, chỉ có một mối lương duyên duy nhất và hai người có thể sống với nhau đến đầu bạc răng long.

Gia đạo và sự nghiệp của Canh Tý Nam mạng 1960

Công việc tăng trưởng tốt và đạt đỉnh điểm vào thời gian trung vận. Gia đạo lúc này cũng tốt đẹp, ấm cúng và hòa thuận .

Kể từ tuổi 27 trở đi, sự nghiệp mới khởi sắc và có sự vẹn toàn. Vào trung vận, công việc suôn sẻ, tài lộc dồi dào.

Tuổi hợp làm ăn với người sinh năm 1960

Nam mạng Canh Tý 1960 khi hợp tác làm ăn với những người thuộc tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi thường sẽ gặp nhiều suôn sẻ, thuận tiện, tiền tài dồi dào .

Tuổi hợp kết hôn với Canh Tý Nam mạng 1960

 • Tuổi 1960 nên kết hôn với những người thuộc tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất. Những tuổi này không chỉ giúp kích tài kích lộc cho Canh Tý, mà còn đem lại cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. 
 • Tuổi Kỷ Dậu và Đinh Dậu cũng hợp với nam mạng Canh Tý, tuy nhiên chỉ hợp về mặt tình cảm. Khi cưới nhau về, cả hai sẽ có một cuộc sống êm ấm, hòa thuận, nhưng kinh tế chỉ gọi là đủ ăn đủ mặt, không có dư dả.
 • Không nên kết hôn với người thuộc tuổi Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ và Kỷ Hợi vì cả hai sẽ không hợp về tình duyên lẫn tài lộc. Nếu yêu nhau và tiến đến hôn nhân, hai người cần phải nỗ lực hết mình để có được cuộc sống như mong muốn.
 • Bạn cần tránh kết hôn vào những năm 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tuổi. Nếu kết hôn trong thời gian nêu trên, đời sống hôn nhân sẽ khó tránh khỏi nhiều khó khăn, trắc trở.

Tuổi đại kỵ đối với Canh Tý Nam mạng 1960

Trong việc làm, hợp tác làm ăn hay kết hôn, người tuổi Canh Tý nên tránh những tuổi đại kị gồm : Nhâm Dần, Bính Thân, Mậu Thân, Quý Mão và Giáp Dần. Đây là những tuổi kiêng cự, hoàn toàn có thể khiến người tuổi 1960 lụn bại trong việc làm, tình duyên dang dở, đau buồn .
Tuy nhiên, nếu đã yêu và muốn kết hôn với người tuổi này, bạn chỉ nên làm mâm cơm ra đời gia tiên, hạn chế tổ chức triển khai hôn lễ tưng bừng. Ngoài ra, làm lễ cúng sao hóa giải cũng là một lời khuyên nhằm mục đích giúp bạn tránh được điều xui rủi, giảm xung kỵ .

Năm khó khăn nhất của Canh Tý Nam mạng 1960

24, 27 và 32 tuổi là những năm khó khăn vất vả nhất trong cuộc sống người sinh năm 1960. Những năm này, bạn cần phải thận trọng hết mức, nên an phận thủ và tránh tham vọng giàu sang để rồi thao tác lớn và lụi bại gia tài .

Ngày giờ xuất hành hợp phong thủy của Canh Tý Nam mạng 1960

Giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn là thời gian tốt nhất để bạn xuất hành. Thời điểm này giúp bạn gặp nhiều như mong muốn, thuận tiện và thu được thành quả trong mọi việc .

Diễn biến tử vi từng năm của Canh Tý Nam mạng 1960

Dưới đây là diễn biến tử vi từng năm của Canh Tý Nam mạng 1960 !

Từ 20 – 25 tuổi

Năm 20 tuổi được xem là một năm không thuận tiện khi tình duyên lẫn việc làm đều có nhiều chuyện buồn. Sang tuổi 21, cuộc sống bạn sẽ có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Năm 23 tuổi sẽ có nhiều điều suôn sẻ về tài lộc. Đến năm 24 tuổi, đây là năm khá rủi ro xấu về tình duyên lẫn tài vận. Riêng năm 25 tuổi thì mọi chuyện sẽ chỉ dừng ở mức trung bình, nhưng đời sống bạn sẽ tiếp đón nhiều điều hay đẹp .

Từ 26 – 30 tuổi

Tài lộc năm 26 tuổi không tốt đẹp, thêm cả tình cảm gặp nhiều xích míc sẽ khiến bạn khá buồn rầu. Sang năm 27 tuổi, bạn nên quan tâm thận trọng trong việc giao thương mua bán, chớ nên đi làm hay đi du lịch xa. Công danh và tài vận sẽ ở mức thấp trong năm 28 tuổi, nhưng đến 29 tuổi thì mọi thứ sẽ tốt lên, tài lộc dồi dào, sự nghiệp khởi sắc. Năm 30 tuổi, cuộc sống bạn sẽ tươi đẹp hơn và nhận được nhiều tác dụng tốt trong cuối năm .

Từ 31 – 35 tuổi

Năm 31 tuổi được đánh giá và nhận định là một năm tốt cho việc đi xa, sự nghiệp sự nghiệp cũng đạt được tác dụng tốt. Vào năm 32 tuổi, mặc dầu việc làm khá trắc trở, nhưng tài lộc lại dồi dào, thậm chí còn đạt đỉnh. Bạn sẽ gặp hạn trong tháng 3 – 7 – 8 – 10 trong năm 33 tuổi, vì vậy chớ nên góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản lớn tránh hao của. Năm 34 tuổi sẽ có nhiều như mong muốn và cuộc sống đạt đến đỉnh điểm khi bạn bước qua năm 35 tuổi .

Từ 36 – 40 tuổi

Không có nhiều biến cố xảy ra trong năm 36 tuổi, và khoảng chừng thời hạn này bạn hoàn toàn có thể hợp tác kinh doanh thương mại cũng như chăm sóc mái ấm gia đình hơn. Bạn có có hạn hao tiền vào tháng 3, tháng 6 năm 37 tuổi. Nhưng chớ lo ngại vì mọi thứ sẽ không thay đổi trong năm 38 tuổi. Đến năm 39 và 40 tuổi, sự nghiệp sự nghiệp của bạn sẽ thuận tiện và thăng quan tiến chức .

Từ 41 – 45 tuổi

41 và 42 tuổi là năm không tốt, bạn hoàn toàn có thể gặp nhiều khó khăn vất vả trong đời sống. Đến năm 43 tuổi, hãy chú ý quan tâm đề phòng bệnh tật. Ở quy trình tiến độ 44 và 45 tuổi, bạn sẽ gặp nhiều như mong muốn trong tài vận .

Từ 46 – 50 tuổi

Tháng 3 năm 46 tuổi, bạn sẽ gặp chút vận hạn, còn lại thì mọi chuyện dừng ở mức thông thường. Cuộc sống bạn sẽ khá dễ chịu và thoải mái trong năm 47 tuổi và đến năm 48 tuổi, thời cơ tăng trưởng sẽ đến với bạn. Năm 49 và 50 tuổi, bạn nên thận trọng hơn trong việc làm. Thời điểm này cũng khá thích hợp để đi làm xa hoặc đi du lịch. Đặc biệt, tuổi 49 là tuổi có chút vận hạn về sức khỏe thể chất, do đó bạn cần phải thận trọng chăm nom sức khỏe thể chất bản thân .

Từ 51 – 55 tuổi

Thời gian này có khá nhiều sự đổi khác trong cả nhà đạo và việc làm. Nhìn chung, đời sống của bạn sẽ khá vui tươi, êm đềm, nhưng tình cảm thiếu thốn và tài lộc không khởi sắc .

Từ 56 – 60 tuổi

Tuổi 56 được cảnh báo nhắc nhở là bạn cần phải thận trọng trong mọi việc, đặc biệt quan trọng là chớ nên đi xa hay góp vốn đầu tư không thiết yếu. Mọi chuyện sẽ tốt lên vào năm 57 và 58 tuổi. Đến 59 và 60 tuổi, mọi thứ sẽ dừng lại ở mức trung bình. Một lời khuyên dành cho bạn là hãy chăm sóc tới sức khỏe thể chất nhiều hơn ở tuổi 60 .

Khái quát tử vi trọn đời Canh Tý Nam mạng 1960

Canh Tý, mạng Thổ cung Càn,

Đất ở đầu vách khó mà tìm ra .
Nhỏ thời khó khăn vất vả phiêu lưu ,
Lớn lên lập nghiệp lắm ưu lắm phiền .
Số tuổi khẳng khái đảm đương ,
Thấy mạnh hiếp yếu thì thường nhảy vào .
Bạc tiền như thể chim bao ,
Giàu có như thể sớm vào tối ra .
Tạo lập lắm cửa lắm nhà ,
Mua cất rồi bán thế là trắng tay .
Thấy người yếu thế đơn độc ,
Có tiền cũng giúp chẳng cần đền ơn .
Số tuổi có chức có quyền ,
Có tay quán xuyến có quyền khiển binh .

Vợ chồng xung khắc hay rầy,

Thế mà con cháu đầy nhà phải lo .
Bên trên là tử vi trọn đời của người Canh Tý Nam mạng 1960 mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Hy vọng bài viết sẽ hữu dụng và cảm ơn bạn vì đã đón đọc !

Source: https://nanomachine.vn
Category : Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart