Bật mí cách chọn mua máy cắt nhôm 2 đầu tốt nhất hiện nay

Máy cắt nhôm 2 đầu tốt nhất sẽ giúp quá trình làm cửa nhôm nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên để chọn mua dòng này lại không đơn giản như bạn nghĩ.

Để có thể chọn mua được máy cắt nhôm 2 đầu tốt nhất hiện nay, mời bạn tham khảo những thông tin được Nano Machine gợi mở bên dưới.

may-cat-nhom-hai-dau-tot-nhat

Chọn sản phẩm dựa vào nhu cầu, tính chất công việc

Chọn được máy cắt nhôm 2 đầu giá tốt, khách hàng cần xem xét nhu cầu sử dụng của xưởng nhôm và tính chất công việc như thế nào. Với những xưởng nhôm có quy mô nhỏ và vừa, khách hàng nên chọn những dòng máy cắt nhôm đa năng xử lý được các loại nhôm mỏng và dày.

Trên thị trường hiện nay có khác nhiều dòng máy cắt nhôm chuyên dụng chỉ cắt ngang hoặc cắt góc. Có loại máy cắt được nhôm tấm hay nhiều các dòng máy khác nhau.

Cho nên xưởng gia công nhôm có quy mô nhỏ hãy tham khảo dòng máy cắt nhôm 2 đầu có đầy đủ chức năng, đáp ứng yêu cầu. Những xưởng lớn nên chọn loại máy chuyên dụng có công suất lớn, sản xuất được lượng lớn. Điển hình như: máy cắt nhôm 2 đầu CNC, máy cắt nhôm 2 đầu 09s,…

Dù có nhiều loại mẫu mã đa dạng và cạnh tranh nên tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng của mình để chọn được sản phẩm phù hợp. 

Xem thêm:

  1. Máy cắt nhôm 2 đầu NANO MACHINE chính hãng, mới nhất hiện nay!
  2. Tổng hợp 3 lỗi thường gặp khi sử dụng máy cắt nhôm Việt Pháp

Mua máy cắt nhôm 2 đầu tốt nhất dựa vào chất lượng

Khi mua máy cắt nhôm khách hàng cần dựa vào chất lượng của lưỡi cắt, góc cắt và mặt cắt, độ chính xác và tính tuyệt đối.

mua-may-cat-nhom-hai-dau-tot-dua-vao-chat-luong

Mua máy cắt nhôm 2 đầu dựa vào chất lượng Chi tiết

Tiêu chí chọn lưỡi cắt nhôm sản phẩm

Lưỡi cắt của mắt cắt nhôm nhiều răng và dày càng tốt. Hơn nữa khi cắt nghe phải ngọt và cắt xong không có ba via.

Những dòng lưỡi cắt nhôm tốt nghe tiếng cắt rất êm tai, không kêu to. Tuy nhiên, trên thực tế thì đa số mắt cắt chỉ sử dụng lưỡi bình dân. Khi vận hành lưỡi đưa ra nhanh hay chậm cũng không được giật.

Kiểm tra góc và mặt cắt

Trước khi quyết định mua máy cắt nhôm, quý khách hàng nên đến tại xưởng và thử test máy ngay tại đó. Mặt cắt nhôm không bị nghiêng khi ghép góc lại, mặt trên và mặt dưới đều vừa khít không có khe hở.

Kích thước cắt chuẩn cũng vô cùng quan trọng. Người sử dụng hãy để kỹ thuật cắt 2 thanh nhôm ở cùng 1 vị trí của 2 đầu máy. Thanh thứ  nhất 2 đầu cắt 45 độ và thanh thứ 2 cắt 2 đầu đều 90  độ sau đó so sánh.

Nếu hai thanh bằng nhau hoặc lệch dưới 1,5mm là máy cắt nhôm tốt. Nếu lệch hơn nhiều khách hàng cần xem xét lại máy hoặc yêu cầu kỹ thuật chỉnh lại mặt.

Độ chính xác cần tuyệt đối

Một sản phẩm tốt cần có độ chính xác cao, để có thể đánh giá được mức độ chính xác của một chiếc máy cắt nhôm. Phải kể đến độ chính xác khi cắt góc 45 độ kín và không có khe hở. 

Nếu máy cắt không chính xác, sau khi ghép 2 thanh nhôm lại với nhau chúng sẽ có khe. Khi đó chỉ cần nhìn bằng mắt thường cũng dễ dàng quan sát được, ảnh hưởng đến chất lượng và hình thức thành phẩm.

Tính ổn định

Tính ổn định của sản phẩm là vô cùng quan trọng, bảo đảm máy hoạt động tốt và bền lâu giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Nếu mua máy cắt nhôm kém chất lượng, chỉ sau một khoảng thời gian sử dụng các chi tiết cơ khí sẽ hao mòn, khả năng cắt góc chính xác giảm đi rất nhiều.

Ngoài ra, về phần cơ cấu khí máy bạn nên chọn mua dòng máy cắt 2 đầu lưỡi lắp vào buli kết nối qua dây cu loa. Để bảo đảm được sự ổn định của máy về sau khi sử dụng. 

Trong phần khung bệ của máy khách hàng nên chọn máy có khung và dưới dây dẫn máy có tấm thép được phay thẳng đầu đến cuối máy. Từ đó bảo đảm được kết cấu của máy chắc chắn, đầu máy không bị lún sau nhiều năm sử dụng.

Trên đây là những chia sẻ về cách chọn mua máy cắt nhôm hiện nay. Hy vọng với những thông tin này đã giúp bạn mua được máy cắt nhôm 2 đầu tốt nhất. Ngoài ra bạn đừng quên kết nối đến Nanomachine.vn để được báo giá chính xác và nhận tư vấn miễn phí.

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart