Tử Vi năm 2022 Nhâm Dần tuổi Mậu Thân 1968 Đầy Đủ Nhất

Tử Vi năm 2022 Nhâm Dần tuổi Mậu Thân 1968 Đầy Đủ Nhất

Tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2021 vận trình năm của đương số khá bình ổn, ít biến động, cát nhiều hơn hung, có khá nhiều cơ hội tốt đang chờ đợi những người tuổi Mậu Thân này.Thế nhưng khi bước sang năm 2022 Nhâm Dần những người tuổi Mậu Thân vận trình tương đối gập ghềnh và ì ạch.

Năm nay Mậu Thân có hạn Thái Tuế cộng với sự xâm nhập của những hung tinh nên e là không có nhiều tin vui cho tuổi này. Tài lộc, sức khỏe thể chất hay những mối quan hệ cá thể dễ đi xuống dốc nên năm nay Mậu Thân càng phải cố gắng nỗ lực, nỗ lực hơn nữa thì tài vận mới biến hóa được .

Để tìm hiểu rõ hơn về vận trình tử vi năm 2022 của những người tuổi Mậu Thân thì xin mời các cô chú anh chị hãy cùng Kênh Tử Vi chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu trong video dưới đây nhé

I.Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thân

Mậu Thân hay còn được gọi là Độc Lập Chi Hầu – Khỉ độc lập

Năm sinh dương lịch : Từ 29/01/1968 đến 15/02/1969

Mạng ĐẠI TRẠCH THỔ (đất nhà lớn)
Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
Con nhà HUỲNH ĐẾ (quan lộc)
Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON LẠC ĐÀ

Phật Bà Quan Âm độ mạng

+ Tương sinh:Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

– Thiên can: Mậu

+ Tương hợp: Quý

+ Tương hình: Nhâm, Giáp

– Địa chi: Thân

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh sự nghiệp, tình cảm năm 2021 và 2022 của bạn ngay lập tức .
Nhập họ tên :

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch :

Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

Nằm ở vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng 12 con giáp là những cá thể tuổi Thân, những con người mưu trí, hiếu động. Bản tính nghịch ngợm khiến họ hay gây rắc rối, thậm chí còn khiến người khác tổn thương, dù mục tiêu bắt đầu của họ tốt đẹp .
Sự mưu trí, khiếu vui nhộn là điểm đặc trưng của Khỉ, nhưng trong thực tiễn, chính họ gặp rắc rối trong việc bộc lộ những phẩm chất tốt của mình. Tuổi Mậu Thân, với Can sinh Chi, tiền của dễ tạo. Cuộc sống được nhiều xuôi thuận về mặt tài lộc, sự nghiệp, nhưng đường tình có không ít rối rắm .
Là người thông sáng, khôn ngoan, đa tài đa nghệ, ham học hỏi nhưng mau chán cả về việc làm cũng như ham muốn nên đường đời có nhiều thay đổi. Ngoại trừ, Mậu Thân sanh vào đêm hôm của hai mùa Thu Đông, được hưởng nhiều phúc lộc, tránh được sóng gió của biển dời .
Nghịch sanh phải khó khăn vất vả thăng trầm, tha phương lập nghiệp. Tiền bạc không thiếu nhưng nặng nợ về tình duyên, có người tuyệt vọng muốn nương thân vào Tôn Giáo .
Tuổi Mậu Thân, Thiên Can mang chữ Mậu, có những sao Tham Lang, Thái Âm, Hữu Bật, Thiên Cơ và Tứ Hoá, là người có óc cầu tiến, nhiều tham vọng, thích hợp với những ngành nghề có đặc thù đi dạo, vui chơi và giỏi về thực hành thực tế hơn triết lý. Mậu Thân là người khôn ngoan, tài trí quả cảm nhưng lại hay nôn nả nên sự thành công xuất sắc và thất bại đều dễ xảy ra trên đường đời .
Dù sao Mậu Thân, cũng là người đa tài đa nghệ, có ý thức cầu tiến nên chuẩn bị sẵn sàng vượt qua khó khăn vất vả để thích nghi với mọi thực trạng. Nếu sớm khắc phục, khuyết điểm, phát huy tính siêng năng chuyên nhất Quý Ông cũng sẽ có chỗ đứng tốt trong xã hội. Tuổi Mậu Thân được sanh vào đêm hôm của hai mùa Thu, Đông sẽ hưởng nhiều Phúc Lộc, tránh được những thăng trầm sóng gió của biển đời .
Giờ đây đang đi vào Trung vận, là thời hạn hoàn toàn có thể tạo, công danh sự nghiệp, có nhiều thành tựu. Từ quy trình tiến độ này nếu chú tâm vào việc làm, giữ lòng thủy chung trong tình cảm, sự nghiệp sẽ dễ tăng trưởng và ngày càng phú túc .
Mậu Thân với Nạp Âm hành Thổ do Can Mậu ( Thổ ) ghép với Chi Thân ( Kim ), Thổ sinh nhập Kim, Nạp Âm và Can lẫn Chi đều tương hợp Ngũ Hành. Do can Mậu năm sinh thuộc hành Thổ tương sinh chi Thân năm sinh thuộc hành Kim nên tuổi Mậu Thân phúc lớn, lộc dầy, luôn phùng hung hóa cát, biến nguy thành an .
Nữ tuổi Mậu Thân có tài nghệ thuật, ngoại giao rất tốt, giỏi về việc góp vốn đầu tư kinh tế tài chính, dễ thu được những khoản tiền lớn, giật mình. Họ thường gặp quý nhân giúp sức, ngày càng tăng trưởng thịnh vượng, giàu sang phong phú. Bất lợi lớn nhất so với họ là quan hệ với anh em trai trong mái ấm gia đình không được hòa thuận, dễ bị liên lụy bởi những người này, cần đề phòng những bệnh về gan mật, xương khớp tay chân

Người Mậu Thân nam mạng không được như mong muốn khi còn nhỏ, đến trung vận thì được hưởng nhiều điều tốt và vừa đủ về tiền tài, hậu vận được an nhàn đôi chút tuy nhiên vẫn cần phải đề phòng nhiều sóng gió .
Về hôn nhân gia đình, bản mệnh phần lớn phải trải qua nhiều gian lao, trắc trở, nếu chọn người có tính cách không tương thích thì mái ấm gia đình tiếp tục xảy ra xích míc, thậm chí còn gặp thực trạng ly hôn. Vì vậy, bản mệnh nên quan tâm chọn người hợp mệnh với mình, đồng thời biết cách dung hòa với nửa kia .
Người tuổi Mậu Thân nữ mạng có tuổi thơ gặp nhiều khó khăn vất vả nhưng đến trung vận thì có nhiều như mong muốn, đạt được thành công xuất sắc ở mức khá, đến hậu vẫn sống yên ổn dù vẫn sống sót một vài yếu tố cần tâm lý. Sự nghiệp của bản mệnh vững chãi ở vào độ tuổi 40 trở đi, tài lộc tương đối dư dả, có của ăn của để .
Hôn nhân của phụ nữ tuổi này khá không thay đổi, đa số mái ấm gia đình hòa hợp, vợ chồng dù xích míc với nhau nhưng vẫn hoàn toàn có thể hòa giải. Nếu chọn được người có tuổi tương thích thì đôi bên hoàn toàn có thể giúp sức lẫn nhau trong chuyện làm ăn, sự nghiệp, khiến mọi việc thuận buồm xuôi gió .
Đoán xem số mạng tuổi này ,
Số cùng với mạng lắm lần gian nan .
Thìn, Tuất, Sửu, Mùi sinh thai ,
Tỵ, Ngọ sáu tháng đặng mai rảnh rỗi .
Số người cốt nhục không hòa ,
Tự tay lập nghiệp mà nên cửa nhà .
Tuổi nhỏ chết hụt đôi lần ,
Không thì bệnh tật khổ thân sau này .
Đầu tiên có của chẳng an ,
Nhà cửa nhiều lớp rả tan đổi dời .
Tuổi nhỏ cực trí lao tâm ,
Trở về lớn tuổi mới mong thảnh thơi .
Số người lại có biệt tài ,
Làm ăn nên cửa bằng bàn tay không .

II.Tổng quan năm 2022 của tuổi Mậu Thân 1968

Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim (Thổ bị thiệt): Không tốt

Địa chi: Thân gặp Dần: Lục Xung: Không tốt

Thiên can: Mậu gặp Nhâm: Nhâm khắc Mậu: Không tốt

Tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2021 vận trình năm của đương số khá bình ổn, ít biến động, cát nhiều hơn hung, có khá nhiều cơ hội tốt đang chờ đợi những người tuổi Mậu Thân này

Thế nhưng khi bước sang năm 2022 Nhâm Dần những người tuổi Mậu Thân vận trình tương đối nhấp nhô và ì ạch. Năm nay Mậu Thân có hạn Thái Tuế cộng với sự xâm nhập của những hung tinh nên e là không có nhiều tin vui cho tuổi này .
Tài lộc, sức khỏe thể chất hay những mối quan hệ cá thể dễ đi xuống dốc nên năm nay Mậu Thân càng phải nỗ lực, nỗ lực hơn nữa thì tài vận mới biến hóa được .

Sự nghiệp

Năm 2022, vận sự nghiệp của người tuổi Khỉ ở mức trung bình khá. Dưới sự tiến công liên tục của sao Thái Tuế và nhiều sao hung tinh, về cơ bản khó hoàn toàn có thể tạo ra sự độc lạ trong vận trình sự nghiệp của mình .
Đặc biệt là dưới sự giao thoa của Tuế Phá và Dịch Mã hung tinh, vận trình việc làm của người này dễ bị cản trở nghiêm trọng, bạn cần nỗ lực tìm kiếm sự cải tiến vượt bậc để xử lý khủng hoảng cục bộ .
Vì vậy, Mậu Thân phải thao tác chịu khó hơn trong năm nay, và nếu thiết yếu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sức mạnh từ ngôi sao 5 cánh tốt đẹp Thiên Giải để xoay chuyển tình thế .

Tài lộc

Đường tài lộc của tuổi Mậu Thân 1968 rất lồi lõm. Bị tác động ảnh hưởng bởi Đại Hao, có năng lực cao bạn bị phá tài trong năm nay. Không chỉ khó đạt được tân tiến và thu nhập lớn mà ngay cả về mặt quản lí kinh tế tài chính, đôi lúc sẽ có những trường hợp và rắc rối .
Đồng thời, năng lực cao bạn sẽ gặp phải tai ương họa lớn, hoàn toàn có thể đó là sự tiêu xài hoang phí của cải hoặc dồn tiền lo trả nợ, lo xử lý những yếu tố rủi ro xấu để mái ấm gia đình được ổn thỏa. Mậu Thân hãy cẩn trọng trong việc quản lý tài sản của mình và bớt mua đồ lặt vặt chỉ vì giảm giá. Nếu không sau này đời sống của bạn sẽ rối tung lên vì những khó khăn vất vả về kinh tế tài chính và những nguyên do khác .

Tình cảm

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2022 có vận trình tình cảm khá sáng sủa. Mặc dù hung tinh và hạn Thái Tuế luôn nhăm nhe hại bạn nhưng may thay, bạn được cát tinh Giải Thần bảo vệ nên vẫn ổn. Cú đánh của hung tinh vào mặt tình cảm của bạn không lớn. Hầu hết nữ tuổi Mậu Thân đều yên ổn, tình cảm vợ chồng khá không thay đổi, tuy có một số ít chuyện li ti trong đời sống nhưng phần đông sẽ không gây ra yếu tố gì quá nghiêm trọng .

Sức khỏe

Vận trình sức khỏe thể chất của tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2022 rất sa sút. Bị tác động ảnh hưởng bởi sự phá hoại của sao Thái Tuế và những sao hung tinh như Huyết Nhận, Phù Trầm, năm nay khỉ liên tục gặp yếu tố về sức khỏe thể chất. Ngoài sự sa sút về sức khỏe thể chất, niềm tin bạn cũng bị stress và áp lực đè nén .
Các tai nạn thương tâm như té ngã, tai nạn đáng tiếc xe cộ, … đều có năng lực xảy ra. Vì vậy, Mậu Thân năm nay phải chăm nom bản thân thật tốt, đừng để những sao hung tinh và Thái Tuế có thời cơ tận dụng bạn, đi đường nhớ cẩn trọng .

1.Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Mậu Thân

Năm 2022 Nhâm Dần tuổi Mậu Thân nam mạng gặp sao La Hầu nữ mạng gặp sao Kế Đô

a.Sao La Hầu tuổi Mậu Thân nam mạng

Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Đây chính là một hung tinh mang đến những điều không may, bất kể nam hay nữ cũng đều phải cẩn trọng .
Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tiền tài, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp những chuyện thị phi tương quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng không đáng có. Ngoài ra người gặp sao này cũng cần quan tâm những bệnh về máu huyết, tai mắt .
Người nào mệnh Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng tác động nặng hơn mệnh khác vì sao này thuộc Hành Kim. Đàn ông gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ có thai thì trong năm đó lại được hên may, làm ăn được phát đạt mà người vợ sinh sản cũng được bình an .
Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về đặc thù của sao La Hầu như sau :

“La hầu hạn ấy nặng thay
Tháng giêng tháng bảy kị ngay chẳng hiền
Môn trung đổ bạc hao tiền
Tửu sắc tài khí đảo điên như là
Đàn ông nặng hơn đàn bà
Nữ nhân khẩu thiệt sinh mà giận nhau
Hao tài tốn của ốm đau
Sinh ra ẩu đả lao đao chẳng hiền
Đàn ông vận mạng bất yên
Tai nạn phản phúc của tiền tốn hao
Ăn ở ngay thẳng chẳng sang
Rủi gặp nguy hiểm ốm đau nhẹ nhàng”

Phân tích kỹ lưỡng ý tứ của bài thơ đoán hạn về sao này ta sẽ thấy sao này tác họa mạnh nhất vào thời gian tháng 1 và tháng 7 âm lịch .
Đối với đàn ông gặp sao này thường thiệt hại nặng nề hơn phái đẹp, hoàn toàn có thể hao tiền tốn của, đau ốm, sinh ra tệ ăn chơi, tiêu tốn lãng phí, bồ bịch, bạc bài, bê tha bia rượu, nhà đạo xích míc bất hòa liên miên. Đối với nữ mệnh thường mang tiếng, cãi cự, sinh ra buồn chán muộn phiền .
Xâu chuỗi lại yếu tố ta thấy rằng năm gặp sao La hầu chiếu mạng nên tránh góp vốn đầu tư làm ăn lớn, cẩn trọng phát sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, tranh chấp cự cãi, kiện cáo hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu nhầm, hoài nghi, khó báo cáo giải trình .
Sao La Hầu là một hung tinh thuộc hành Kim, rất kỵ với cả nam và nữ mệnh, nhất là nam mệnh. Phàm là phái mạnh gặp La Hầu chiếu mệnh thì cực độc, gia trạch không an tâm, quan vận nghiêng ngả, cần đặc biệt quan trọng quan tâm tới bản thân mình hơn, tránh chuyện thị phi và những tranh chấp không thiết yếu .

Vì sao La Hầu thuộc hành Kim nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Thổ, bình hòa với Kim, tương khắc với Hỏa, Mộc, sinh xuất với Thủy. Do đó:

– Sao La Hầu kỵ những màu thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam … và màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây .
– Sao La Hầu hợp với những màu thuộc hành Thổ là màu nâu, vàng đất … và màu thuộc hành Kim là màu trắng, bạc, vàng ánh kim …
– Sao La Hầu kỵ nhất vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch, đây là hai tháng sao này tác họa mạnh nhất .

b.Sao Kế Đô tuổi Mậu Thân nữ mạng

Sao Kế Đô là một hung tinh đem lại sự buồn khổ, chán nản, hờ hững. Sức mạnh của chòm sao Kế Đô vô cùng lớn, ảnh hưởng tác động từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm thấy không an tâm, luôn tự ti và thiếu tín nhiệm chính bản thân mình .
Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai ương người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật giật mình. Nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả, nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng hơn, ý thức thường không ổn định, hay buồn chán chán nản .
Gia đạo không an tâm, phát sinh tang sự, phải xa xứ lông bông. Nam giới gặp sao này phải đi xa mới có tài lộc còn quanh quẩn trong nhà dễ gặp tai ương, bị nữ giới hại .
Nữ giới cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu mang bầu, mang thai mà gặp sao Kế Đô thì ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Bởi theo ý niệm người xưa là phụ nữ có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không ảnh hưởng tác động xấu mà trái lại còn tốt cho cả chồng và thai nhi trong bụng .
Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan, đầu năm thông thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế nên gia chủ cứ hy vọng, mong mỏi một năm tốt đẹp thì hơn
Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về đặc thù của sao Kế Đô như sau :
“ Kế Đô chiếu mệnh năm nay
Tháng ba tháng chín bi ai khóc ròng
Đàn bà vận mệnh long đong
Ốm đau tang chế nặng trong năm này
Đàn ông tuy nhẹ cũng lây như nàng
Phúc lớn qua khỏi được an
Không thì tai hoạ vương mang có ngày
Phòng người làm vấp rủi nguy
Thi ân bố đức thẳng ngay nhẹ nhàng
Tham tài dục lợi không an tâm
Thương người phải nhớ chớ than chớ phiền ”
Sao Kế Đô là một hung tinh thuộc hành Thổ, nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Hỏa, bình hòa với Thổ, kìm hãm với Mộc, sinh xuất với Kim. Do đó :
– Sao Kế Đô kỵ những màu thuộc hành Kim là trắng, bạc, vàng ánh kim và hành Mộc là xanh lá cây .
– Sao Kế Đô hợp với những màu thuộc hành Hỏa là Hồng, đỏ, tím và màu thuộc hành Thổ là nâu, vàng đất .
– Sao Kế Đô kỵ nhất là vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch, hạn gây ra khiến cả mái ấm gia đình bao trùm một không khí ưu tư, lo ngại. Người gặp sao này chớ nên tham lam của cải, tình ái, tài lợi, tửu sắc mà rước họa vào thân. Nếu ăn ở ngay thật, hiềm hòa, làm việc thiện thì hoàn toàn có thể hóa giải tai ương .

mậu thân 1968 năm 2022

2.Vận hạn năm 2022 tuổi Mậu Thân

Năm 2022 tuổi Mậu Thân nam mạng gặp hạn Tam Kheo nữ mạng gặp hạn Thiên Tinh

a.Hạn Tam Kheo tuổi Mậu Thân nam mạng

Nhắc đến niên hạn Tam Kheo chiếu mệnh này, người xưa có 2 câu thơ lục bát như sau:

“ Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong
Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân ”
Có nghĩa Tam Kheo là hạn xấu chủ về sức khỏe thể chất, quan tâm đến những chấn thương ở tay chân. Người nào gặp hạn này không nặng thì nhẹ tai ương kéo đến giật mình. Tam Kheo là hạn xấu chủ về :

+ Sức khỏe: Bất kể là ai gặp hạn này đều mắc bệnh về xương khớp tay chân. Nhẹ thì đau nhức, mệt mỏi, nặng thì đa chấn thương, gãy xương. Tham gia lưu thông dễ xảy ra tai nạn nguy hiểm đến chết người.

+ Cuộc sống đời thường: Chịu cảnh tai tiếng thị phi, tình cảm trong các mối quan hệ dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Bị người xung quanh lên án, phê bình, châm biếm, coi thường. Đặc biệt người gặp hạn này chịu nhiều áp lực về tâm lý, bất an, lo lắng.

Cách hóa giải hạn Tam Kheo?

Mỗi niên hạn gặp phải sẽ có những hóa giải khác nhau. Hóa giải ở đây không có nghĩa là ngăn cản điều xấu không xảy ra. Hóa giải chỉ nhằm mục đích giảm bớt tai ương rủi ro xấu hoàn toàn có thể xảy ra ở tương lai. Dưới đây là cách hóa giải cho hạn Tam Kheo, mời bạn xem qua .

+ Sức khỏe: Người nào gặp phải hạn này nên cẩn thận trong việc đi lại, tránh xảy ra các tai nạn giao thông bất ngờ. Hãy làm việc cẩn thận, tránh bị té ngã. Song đó hãy lập cho bản thân chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.

Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao nhằm mục đích tăng cường sức đề kháng. Đặc biệt không nên thao tác quá sức, tránh những căn bệnh về xương khớp tay chân .

+ Đời sống: Gia chủ nên nhẫn nhịn trong mọi tình huống, tìm cách giải quyết an toàn và thích hợp. Không nên đùng đùng nổi nóng mà đưa ra quyết định sai lầm. Nhất là làm việc lành mạnh, không toan tính hãm hại người khác.

Đặc biệt là những người làm cơ khí nên mặc đồ bảo lãnh khá đầy đủ và kỹ càng. Điều này tránh được một số ít tai nạn thương tâm lao động giật mình xảy ra nguy khốn đến tính mạng con người, cái chết .

+ Người nào hạn này cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, trong các mối quan hệ nên tìm hiểu rõ ràng trước khi tiếp cận và yêu đương. Song đó hãy sống hướng thiện, làm nhiều việc có ít cho xã hội, cho bản thân và người xung quanh. Tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích gây hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…

+ Để tìm sự bình an trong cuộc sống, gia chủ nên thường xuyên đi chùa, thắp hương cửa Phật. Điều này giúp tâm hồn trở nên tâm tịnh và thư giãn phần nào mệt mỏi, áp lực từ cuộc sống. Tu tâm dưỡng khí tạo phúc đức về sau.

b.Hạn Thiên Tinh tuổi Mậu Thân nữ mạng

Người gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, sức khỏe thể chất suy giảm, cần thành tâm cầu Đức Phật phổ độ mới qua khỏi. Phụ nữ mang thai hạn chế trèo cao, kẻo té ngã, nhà hàng siêu thị nên đề phòng ngộ độc, e bị trụy thai .
Căn cứ vào ý nghĩa của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh : “ Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình ”, theo đó thì khi gặp năm có hạn này đương số dễ gặp rắc rối tương quan đến lao lý, hoàn toàn có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt .
Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn đáng tiếc dễ gặp do hạn Thiên Tinh gây ra đó là tai nạn thương tâm về đêm hôm, chữ dạ tai với chữ dạ nghĩa là đêm hôm, tai nạn thương tâm về đêm thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối .
Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, rối loạn công dụng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng hoàn toàn có thể bị ngộ độc thực phẩm, phụ nữ có thai dễ bị tai nạn thương tâm thai sản, hư thai, bào thai và sức khỏe thể chất của sản phụ không được tốt. Nhiều người khác hoàn toàn có thể té ngã độ cao. Một số người té ngã do trèo leo, với tay lấy những vật trên cao .

Cách giải hạn Thiên Tinh như thế nào?

Một trong những cách hóa giải Thiên Tinh được đề cập đến là tu dưỡng bản thân, trau dồi đạo đức phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện, tích góp công đức, phúc phận. Nếu có năng lực thì nên ủng hộ, quyên góp giúp sức những người có thực trạng khó khăn vất vả. Đề phòng kẻ trộm thì bạn nên nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao bảo đảm an toàn, chắc như đinh .
Với phụ nữ có thai : đặc biệt quan trọng không nên trèo cao hay lấy những vật phẩm ở trên cao. Khi cần, hãy nhờ một người nào làm giúp, không được tự mình triển khai những việc làm này. Khi đi lại thì nên nhẹ nhàng, luôn luôn thận trọng, không được để té ngã hay bất kể một va chạm nào, có như vậy thai nhi với được khỏe mạnh và tăng trưởng tốt .
Với tổng thể mọi người : gồm có cả phụ nữ có thai, đều cẩn trọng việc ẩm thực ăn uống, thực thi ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc. Khi có bất kỳ yếu tố gì về sức khỏe thể chất, thì chủ sự cần đi khám để điều trị ngay lập tức, không được chủ quan, tránh hệ lụy về sau. Nên thành tâm cầu xin Trời Phật để được tai qua nạn khỏi và sức khỏe thể chất nhanh gọn được hồi sinh .

3.Vận niên năm 2022 của tuổi Mậu Thân 1968  

Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây xanh cũng xanh tươi thướt tha, tha hồ chiêm ngưỡng và thưởng thức. Trong năm nay đường sự nghiệp của bản mệnh có nhiều triển vọng, kinh doanh thương mại kinh doanh cũng gặp dịp phát lộc .
Trong năm này bản mệnh gặp được nhiều bạn tốt, nhiều thời cơ như mong muốn đang chờ đón bạn ở phía trước .
Hơn nữ, trong năm này bản mệnh còn đảm nhiệm nhiều tin vui trong đình như thêm người, thêm của .
Trong năm bản mệnh cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì đường công danh sự nghiệp sự nghiệp mới được bền vững. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý quan tâm khi tham gia giao thông vận tải, quản trị tài lộc và gia tài cẩn trọng .

4.Tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2022, có 4 con giáp sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể :

Tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế 

Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế

Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế

Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế,

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Mậu Thân 1968 phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế.

Phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh đối đầu, vận trình nhiều dịch chuyển .

5.Tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “ Tai ” nghĩa là tai ương, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai .
Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn
Như vậy trong năm 2022, tuổi Mậu Thân 1968 phạm hạn Tam Tai năm thứ nhất .

6.Tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là :

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian và cổ thư để lại thì “ một, ba, sáu, tám thị Kim lâu ”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, đơn cử dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân .
Như vậy trong năm 2022, tuổi Mậu Thân 1968 là 55 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thân. Năm này bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà .

7.Tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ phí, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà tất cả chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà .
Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho việc làm thực thi hay gặp trắc trở, khó khăn vất vả. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe thể chất, quan hệ mái ấm gia đình ngày càng có nhiều yếu tố theo hướng xấu đi .
Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tổng thể, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, đơn cử như sau :

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo ý niệm dân gian, nếu vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát .
Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau : Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chức năng chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc .
Như vậy trong năm 2022, tuổi Mậu Thân 1968 là 55 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc .

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart